Máy trộn bột mì SD

  • Model                       : SD
  • Điện áp                    : 220v/50Hz
  • Dung tích                 : 20 – 30 Lit
  • Năng suất                : 6 – 10kg
  • Công suất lồng       : 1.1 Kw
  • Tốc độ lồng             : 20 vòng/phút
  • Công suất trục        : 2.2 Kw
  • Tốc độ trục              : 101 – 202 vòng/phút
  • Kích thước              : 77x 43x 90 cm
  • Trọng lượng            : 95 kg
  • Bảo hành                 : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy trộn bột mì SD là 1 dòng máy trộn bột đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam với khả năng trộn bột nhanh chóng và cho năng suất cao đã giúp nhiều chủ tiệm bánh tiết kiệm thời gian và công sức.

Kết quả hình ảnh cho bánh mì

Vì sao các tiệm bánh mì đều lựa chọn máy trộn bột mì

Khi lượng khách hàng tăng lên, việc trộn bằng tay khiến bạn mệt mỏi vì tốn thời gian và công sức. Ngay lúc này nếu có 1 chiếc máy đánh bột mì thì bạn chỉ cần ngồi đợi khoảng 10 phút là xong 1 mẻ trộn.

–  Máy nhào bột nhanh chỉ khoảng 10 phút bạn có thể xong 1 mẻ từ 6-10kg thành phẩm.

– Chất lượng bột sau khi trộn đảm bảo tiêu chuẩn, không bị vón cục và bị vón gia vị cho thêm.

– Trộn được liên tục mà ít bị nóng.

Kết quả hình ảnh cho khối bột cần trộn

Máy trộn bột mì SD gồm những đặc điểm đáng để bạn sở hữu

  • Sở hữu 2 động cơ bao gồm quay trục và cối trộn quay ngược chiều nhau điều này giúp bột trộn được đều và nhanh hơn.
  • Kiểu sáng hiện đại, bắt mắt, trang trọng, phù hợp với mọi không gian của cửa tiệm làm bánh.
  • Máy trộn bột làm bánh có năng suất ở mức vừa phải từ 6-10kg thành phẩm cho mỗi mẻ, tùy thuộc vào nhu cầu của tiệm bạn mà có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.
  • Nhằm đảm bảo an toàn máy được thiết kế che chắn phần cối trộn, hơn thế nữa là chỉ khi đạy chặt nắp lưới máy mới hoạt động.
  • Toàn bộ phần trục đánh và cối bột của máy trộn bột công nghiệp đều được làm từ inox, giúp việc lau chùi và vệ sinh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Khung và đế của máy nhồi bột được nghiên cứu và tính toán đảm bảo máy vận hành không bị kêu, rung và lắc.
  • Sử dụng nguồn điện gia đình khá tiện lợi, phù hợp với những khu vực và tiệm không có nguồn điện 380V.

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bột mì SD đúng cách 

Bước 1: Chuẩn bị sẵn nguyên liệu cần trộn, cân đo đong đếm cho phù hợp với năng suất của máy. Bạn cũng cần phải lưu ý là tổng khối lượng bột và gia vị cho thêm phải nhỏ hơn hoặc bằng năng suất của máy.

Bước 2: Cho bột mì vào cối và bật công tắc cho cối quay trước.

Bước 3: Lần lượt cho các nguyên liệu còn lại vào, trong khi cho máy vẫn phải hoạt động để trộn được đều hơn, sau đó bạn mở tiếp công tắc để càng đánh bột quay.

Bước 4:Chờ đến khi bột mì nhuyễn, có độ đính đảm bảo tiêu chuẩn thì tiến hành tắt bếp và lấy nguyên liệu ra. Vệ sinh máy sạch sẽ để máy luôn bền bỉ, đạt tuổi thọ cao.

Một dây chuyền làm bánh mì đầy đủ phải có:

Máy đánh bột công nghiệp → Máy se bột → Máy chia bột → Tủ ủ bột → Lò nướng bánh mì

Tham khảo thêm: Máy cán bột, máy cán bột mini, máy cán bột làm bánh

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.