LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ ĐỐI LƯU

 

Lò nướng bánh mì đối lưu là thiết bị nằm trong dây chuyền sản xuất bánh mì, đóng vai trò quan trọng để làm ra những mẻ bánh mì ngon. Lò nướng đối lưu có những mẫu mã nào, năng suất ra sao và cách lựa chọn lò nướng đối lưu như thế nào? Lonuongbanhmi.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên để lựa chọn được mẫu lò nướng bánh mì ưng ý.

lò nướng bánh mì đối lưu

Phân loại và tổng hợp lò nướng bánh mì đối lưu

Phân loại lò nướng bánh đối lưu

Có nhiều cách để phân loại lò nướng đối lưu, tuy nhiên, Viễn Đông đưa ra 1 vài tiêu chí sau để khách hàng có thể hiểu được cơ bản các dòng lò nướng bánh mì đối lưu trên thị trường hiện nay.

– Dựa vào nguồn gốc xuất xứ: có thể chia ra thành lò nướng bánh mì Việt Nam và lò nướng đối lưu Southstar của Trung Quốc.

lò nướng bánh mì Việt Nam

– Dựa vào kích thước khay: Có 2 cỡ khay sóng phổ biến nhất đó chính là 40x60cm và 46x72cm. Tuy nhiên, hiện nay đa số các tiệm bánh thường sử dụng lò nướng bánh mì có khay 46x72cm vì nướng được nhiều bánh hơn.

1 khay sóng kích thước 40x60cm có thể nướng được 10 bánh còn khay sóng kích cỡ 46x72cm sẽ nướng được 15 bánh.

khay sóng

Thông thường, các lò nướng bánh mì đối lưu Trung Quốc sẽ làm mặc định cỡ khay 40x60cm còn các lò nướng đối lưu Việt Nam sẽ có cả 2 cỡ khay để khách hàng lựa chọn.

Tổng hợp lò nướng bánh đối lưu Viễn Đông

Nếu bạn đang tham khảo lò nướng bánh mì đối lưu để mở tiệm bánh thì có 3 kích cỡ lò nướng đối lưu sau: lò đối lưu 5 khay, lò nướng bánh công nghiệp 8 khay và lò nướng đối lưu 10 khay.

Đặc điểm chung của lò nướng bánh mì đối lưu

Các mẫu lò nướng đối lưu Việt Nam đều có chung thiết kế, chỉ khác biệt về kích thước và công suất. Dưới đây là những điểm nổi bật trong thiết kế của dòng lò nướng bánh mì này.

– Chất liệu chính: máy được làm từ inox mang lại sự chuyên nghiệp, hạn chế han gỉ, đảm bảo vệ sinh và dễ lau chùi. Nhờ được làm từ chất liệu tốt nên máy có độ bền cao trên 5 năm.

khoang lò nướng

– Thành lò được làm 2 lớp inox, ở giữa có bông thủy tinh để cách nhiệt, giúp nhiệt độ trong lò nướng luôn được giữ ở mức ổn định, hạn chế thoát nhiệt ra bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Quạt gió được lắp ở phía sau máy có tác dụng thổi hơi nóng vào trong lò nướng.

khoang lò nướng

– Bên trong lò nướng có các gờ để xếp khay bánh lên trên, cách khay bánh cách đều nhau. Ở 2 bên thành tủ đều có các khe gió để quạt gió thổi hơi nóng vào trong.

Ví dụ: Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay sẽ có tổng cộng 20 khe gió.

Các khe gió này có thể chỉnh được độ rộng, nếu bánh nướng bị đen, cháy thì các khe gió đang quá rộng, cần thu nhỏ khe gió và ngược lại.

lò nướng bánh mì đối lưu

– Bảng điều khiển: Nằm ngay trên máy, có thể cài đặt thời gian, nhiệt độ nướng bánh và thời gian phun nước.

– Lò nướng đối lưu có 4 bánh xe chịu lực để dễ dàng di chuyển do kích thước và trọng lượng máy khá lớn và nặng.

lò nướng bánh mì

3 mẫu lò nướng bánh mì đối lưu

Lò đối lưu 5 khay

– Điện áp: 220v hoặc 380V.

– Nhiệt độ: 50 – 3000C.

– Công Suất: 6,5kw – 9,5 kw

– Thời gian nướng: 15 – 17 phút/mẻ

– Năng suất: 50 – 75 bánh/ mẻ

– Kích thước khay: 400×600 mm hoặc 460x720mm

– Kích thước: 140x96x94cm hoặc 128x90x94 cm

– Chất liệu : Inox 201

– Trọng lượng: 140kg.

– Tính năng: Nướng bánh mì đặc, bánh BAGUETTE và các loại bánh khác…

dây chuyền làm bánh mì

Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay

– Điện áp: 380V

– Nhiệt độ: 50 – 3000C.

– Công Suất: 16KW.

– Thời gian nướng: 15 – 17 phút/mẻ

– Năng suất: 80 – 120 bánh/ mẻ

– Kích thước khay: 460x720mm hoặc 400x600mm

– Kích Thước: 1470x960x1300mm

– Trọng lượng: 220kg

– Chất liểu: Inox 201

– Tính năng: Nướng bánh mì đặc, bánh BAGUETTE và các loại bánh khác…

lò nướng bánh đối lưu 8 khay

Lò nướng đối lưu 10 khay

– Điện áp: 380V

– Nhiệt độ: 50 – 3000C.

– Công Suất: 18KW.

– Số khay: 10 khay.

– Thời gian nướng: 15 – 17 phút/mẻ

– Năng suất: 100 – 150 bánh/ mẻ

– Kích thước khay: 400x600mm hoặc 460x720mm

– Kích Thước: 960x130x1500mm

– Trọng lượng:

– Chất liểu: Inox 201

– Tính năng: Nướng bánh mì đặc, bánh BAGUETTE và các loại bánh khác…

lòlò nướng bánh đối lưu 8 khay

Tư vấn lựa chọn lò nướng đối lưu chính xác theo năng suất

Làm thế nào để biết nên lựa chọn lò nướng bánh mì đối lưu nào? Cách tốt nhất đó là bạn dựa vào nhu cầu và năng suất của mình.

  • Lò nướng đối lưu 5 khay: quy mô dưới 500 bánh/ ngày
  • Lò đối lưu 8 khay: quy mô dưới 900 bánh/ ngày
  • Lò nướng đối lưu 10 khay: quy mô 1200 bánh/ ngày

Cách-làm-bánh-mì-bằng-lò-nướng_1

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng lò nướng đối lưu để nướng, sấy nhiều loại thực phẩm như granola, nướng cá, đùi gà, sấy thịt, …

Để được báo giá lò nướng bánh mì đối lưu công nghiệp, quý khách hãy nhanh tay gọi đến số hotline chi nhánh Viễn Đông ngay hôm nay.

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.