MÁY CÁN BỘT MÌ

.

MÁY CÁN BỘT MÌ – NĂNG SUẤT – NHANH CHÓNG – TIỆN DỤNG

Máy cán bột mì có thực sự cần thiết? Có những loại máy cán bột mì nào hiện nay? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Lonuongbanhmi.net.vn giải đáp trong bài viết này.

máy cán bột mì

Tại sao cần mua máy cán bột mì?

1. Thay thế con người

Nếu như bạn đang là người trong nghề thì bạn cũng biết, công đoạn cán bột luôn tốn thời gian nhất và tốn nhân công nhất mà chưa chắc hiệu quả làm việc đáp ứng đủ nhu cầu làm bánh.

máy cán bột mì

Ngược lại, với máy cán bột, công đoạn trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Đối với dòng máy mini hiện nay, công suất cũng đạt tới 20 kg bột/giờ. Công việc cán bột giờ cũng chỉ cần 1 người cho bột vào máy và nhận bột sau khi đã hoàn thành. 

máy cán bột mì

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tăng năng suất là điều thấy rõ khi sử dụng máy cán bột mì!

2. Đảm bảo chất lượng của bánh

Với tốc độ cán liên tục và đồng đều, bột cán bằng máy sẽ mềm và mịn hơn so với cán bằng tay. Đồng thời bột cũng có độ kết dính tốt hơn, từ đó bánh sẽ mềm dẻo và thơm ngon hơn.

Với máy cán bột , bạn cũng khắc phục được tình trạng bột bị khô, bở hay vón cục như khi cán bằng tay không đều.

máy cán bột mì

Một điểm nổi bật nữa, một số dòng máy cán bột có thể thái sợi bột mì phục vụ cho các món như mì tươi, hoành thánh, mì trứng, mì lạnh, mì vằn thắn, bánh canh…

3. Chi phí đầu tư thấp

Ngoài năng suất, chất lượng, điểm mọi người quan tâm nhất là chi phí để mua máy cán bột phải không nào? 

Chi phí đầu tư máy cán bột không quá lớn. Tùy thuộc vào nh cầu sản xuất mà bạn dễ dàng chọn mua được máy cán bột mì với mức giá hấp dẫn. Dòng máy cán bột mini hiện nay do Viễn Đông cung cấp chỉ hơn 5 triệu đồng cho công suất lên đến 20kg/giờ và sử dụng linh hoạt để cán nhiều loại bột khác nhau: bột làm bánh bao, bánh mì, há cảo, các loại mì,…

Tổng hợp các dòng máy cán bột hiện nay

– Máy cán bột mini: dòng máy nhỏ gọn, thường để bàn, năng suất đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của gia đình, quán ăn nhỏ hoặc các quán ăn không chuyên mà chỉ mở thêm. Tiêu biểu có 2 dòng máy:

+ Máy cán bột mini DZM-200B

+ Máy cán bột mini DJJ-200B : Đây là loại máy có giá rẻ nhất được nhiều hộ kinh doanh lựa chọn đầu tư.

máy cán bột mì

– Máy cán bột công nghiệp: hoạt động với năng suất cực cao, máy có thiết kế lớn, đủ để đáp ứng được nhu cầu của các cơ sở chuyên sản xuất. Các dòng máy bao gồm có:

+ Máy làm mì sợi công nghiệp MT-250: Công suất lên đến 50 kg/giờ

+ Máy cán bột 2 chiều để bàn T 520

+ Máy cán bột 2 chiều L520, máy cán bột 2 chiều L620

máy cán bột 2 chiều L 620

Ngoài ra còn có máy làm đế Pizza được cung cấp để đảm bảo năng suất cũng như hiệu quả cho các cơ sở làm bánh pizza.

Lưu ý khi mua máy cán bột 

Trên thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp máy cán bột kém chất lượng giá rẻ. Nhiều loại máy được làm từ động cơ cũ, chất lượng kém, tân trang lại bán với giá thấp hơn máy mới nhưng thực chất “rẻ mà hóa đắt”. Mua máy giá rẻ, rất dễ công suất thực tế sẽ không giống như thông tin trên máy.

Máy cán bột mì mini DJJ - 200B

Để mua được máy cán bột chất lượng tốt nhất, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín như Viễn Đông: chính sách mua bán rõ ràng, bảo hành tốt và hỗ trợ tư vấn, sửa chữa khi máy có vấn đề.

Bạn có thể liên hệ tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ và báo giá mới nhất.

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.