Top 3 máy cán bột tốt nhất dành cho những cơ sở/quán ăn làm mì tươi

_ND_0817

3 dạng máy cán bột phổ biến hiện nay

– Máy cán bột gia đình

– Máy cán bột 1 chiều

– Máy cán bột 2 chiều

Dòng máy cán bột gia đình:

Thường là những dòng máy cán bột nhỏ gọn, không sử dụng động cơ hoặc sử dụng động cơ có công suất nhỏ. Với những máy không sử dụng động cơ, thường giá thành rẻ, hoạt động thiếu ổn định và chất lượng. Những máy sử dụng động cơ hoạt động ổn định hơn, năng suất tốt, giảm thời gian làm bột.

Những máy này thích hợp sử dụng cho gia đình, hoặc quán ăn quy mô vừa và nhỏ, không chuyên làm về mì tươi. Bạn cũng có thể sử dụng nó như chiếc máy cán mực, cán thịt tiện lợi.

_ND_0815

Dòng máy cán bột 1 chiều:

Dòng máy công nghiệp có công suất cao, hoạt động mạnh mẽ và ổn định trong thời gian dài. Do chỉ cán bột theo một chiều nên cần sự hỗ trợ từ phía người vận hành. Tuy nhiên máy có ưu điểm là có chức năng cắt sợi, có thể thực hiện làm mì tươi đơn giản và nhanh chóng.

_TND7224

Dòng máy cán bột 2 chiều:

Dòng máy công nghiệp hoạt động cán bột hoàn toàn tự động, có khả năng cán bột mỏng, mịn và đều. Do hoạt động cán bột 2 chiều nên máy không có chức năng cắt sợi. Máy cán bột 2 chiều thích hợp để làm nhiều loại thực phẩm như mì tươi, bánh mì, bánh bột lọc,…

Tùy từng nhu cầu sử dụng mà sẽ có những dòng máy phù hợp riêng. Dưới đây là top 3 máy cán bột có thể đáp ứng được các nhu cầu tốt nhất.

Xem thêm: Máy cán bột bằng điện 2 chiều chân đứng DS 520B Viễn Đông.

máy cán bột 2 chiều L 520

TOP 3 máy cán bột được sử dụng đa dạng nhất

No.3 Máy cán bột 2 chiều NFQ-620

Được coi là một trong những máy móc thiết yếu cho các cơ sở làm bánh mì, bánh bao, bánh pía,… Máy cán bột 2 chiều NFQ-620 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều máy cán bột khác không có được.

Sở hữu động cơ mạnh mẽ công suất lên tới 1kW. NFQ-620 có thể hoạt động liên tục, mạnh mẽ, cán lượng bột nhiều trong thời gian ngắn. Bột sau khi cán có được chất lượng tốt, mềm, mịn.

máy cán bột 2 chiều L 520

Máy hoạt động hoàn toàn tự động, chỉ cần điều chỉnh độ dày mỏng cũng như tốc độ cán. Những việc còn lại máy cán bột NFQ-620 sẽ làm hết.

Máy thực hiện một mẻ bột 3-4kg chỉ trong thời gian 2-3 phút. Giúp tăng cao năng suất hơn rất nhiều cho các cơ sở làm bánh mì, bánh bao, bánh pía,…

máy cán bột 2 chiều L 620

No.2 Máy cán bột 1 chiều MT250

Vị trí thứ 2 là dòng máy cán bột 1 chiều MT250, có thể thực hiện chức năng như cán bột, cắt sợi để làm mì tươi nhanh chóng. Dòng máy này sở hữu động cơ 1.1kW hoạt động mạnh mẽ, đáp ứng tốt được nhu cầu không chỉ của các cơ sở làm bánh, mà còn của các cơ sở làm mì.

Máy cán bột cắt sợi MT-250

Ngoài chức năng cán bột, tùy chỉnh được độ dày mỏng của bột thì máy còn có chức năng cắt sợi làm mì. 2 chức năng này hoạt động riêng biệt, nên không ảnh hưởng đến việc thực hiện làm nhiều loại bánh như bánh mì, bánh bao,…

Nhược điểm của dòng máy này là thực hiện cán bột một chiều, do vậy mà cần phải có sự hỗ trợ từ phía người vận hành. Tuy nhiên việc này không có khó khăn, và cũng rất nhẹ nhành hơn cán bột bằng tay.

Máy cán bột cắt sợi MT-250

Máy sử dụng nguồn điện 220V/50Hz thông dụng, nên không cần phải lắp nguồn điện 3 pha, tiện lợi trong quá trình vận hành.  Máy có thể tùy chỉnh độ dày mỏng của cán bột, nên sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn đầu nên thực hiện cán với độ dày lớn hơn chút, sau đó giảm xuống để cán bột được mỏng, mịn và đều.

No.1 Máy cán bột mini DJJ200B

 Đứng đầu trong dòng máy cán bột là dòng máy mini DJJ200B. Là dòng máy nhỏ gọn, tiện dụng và cũng là dòng máy bán chạy nhất.

Đầu tiên, dù DJJ200B chỉ sở hữu động cơ máy 370W, nhưng có thể đảm bảo được năng suất hoạt động lên tói 20kg/giờ.

Máy được thiết kế cực kì nhỏ gọn, với trọng lượng máy chỉ 18kg, có thể đặt trên bàn và thao tác dễ dàng.

Máy vẫn có thể thực hiện điều chỉnh được độ dày mỏng khi cán bột. Do đó có thể đáp ứng sử dụng cho nhiều nhu cầu làm bánh, làm mì khác nhau.

Máy cán bột mì mini DJJ - 200B

Chức năng cán bột và cắt sợi được hoạt động độc lập với nhau. Sau khi thực hiện cán bột xong có thể lắp lưỡi dao vào máy, thực hiện cắt sợi. Với các sợi thành phẩm đều nhau, từ độ dày đến kích thước, ta sẽ có được mì tươi đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Vui lòng liên hệ chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.