Hướng dẫn chọn mua kích thước tủ trưng bày bánh ngọt phù hợp

Bạn muốn mua một chiếc tủ trưng bày bánh ngọt? Bạn không biết thiết bị nào sẽ phù hợp với tiệm của bạn hay loại tủ nào sẽ phù hợp hơn với bạn. Hãy theo dõi bài viết này trong danh mục cẩm nang của lonuongbanhmi.net.vn, vì nó sẽ hướng dẫn chọn mua kích thước tủ trưng bày bánh ngọt phù hợp với bạn nhất!

Tủ trưng bày bánh ngọt

Tại sao cần lựa chọn tủ trưng bày bánh ngọt phù hợp với quy mô?

Có nhất thiết phải lựa chọn một chiếc tủ trưng bày bánh kem phù hợp nhất với lượng bánh hay với quy mô của quán không?

Tôi có nhiều tiền thì tôi mua một chiếc tủ bánh kem 1m8, ít tiền hơn thì tôi mua cái 1m2 thôi. Đó đang là suy nghĩ chung của mọi người. Tuy nhiên, nếu chọn mua kích thước không phù hợp bạn sẽ đối mặt với:

1- Tốn nhiều điện năng tiêu thụ

Tiệm bánh của bạn nhỏ, nhu cầu bảo quản của bạn ít, một ngày chỉ cần bảo quản từ 6-8 chiếc bánh kem và một vài chiếc bánh ngọt, nhưng bạn lại sử dụng một chiếc tủ đựng bánh kem cỡ lớn khả năng bảo quản được nhiều hơn.

Tiết kiệm điện năng

Như vậy tủ mát bánh kem của bạn sẽ trống nhiều  nhưng lượng điện năng tiêu thụ để làm mát lại vẫn làm mát cho toàn dung tích tủ dẫn đến sử dụng một lượng điện lớn mà không giúp ích được cho bạn.

2- Dễ gây cháy máy

Ngược lại khi bạn cần quản một lượng bánh, hoa quả lớn nhưng bạn lại đang sử dụng một thiết bị bảo quản có dung tích nhỏ hơn. Để bảo quản được hết lượng đó, bạn bỏ chồng chất, kín tủ trưng bày bánh ngọt.

Quá nhiều thứ cần bảo quản công suất máy bị quá tải sẽ dẫn đến động cơ máy nhanh bị hỏng, cháy máy. Hay quá nhiều lượng bánh trong tủ có thể bít đi các lỗ thoát hơi nóng, làm thiết bị nóng cũng dẫn đến tình trạng cháy máy.

Tủ trưng bày bánh ngọt

3- Kích thước không phù hợp với cửa hàng

Một tiệm bánh mì ngọt nhỏ lại sử dụng một chiếc tủ bánh ngọt quá lớn vừa không tối ưu công suất vừa làm mất thẩm mỹ cho cửa hàng.

Hay ngược lại, một tiệm bánh lớn nhưng lại lựa chọn một chiếc tủ quá nhỏ, lượng bảo quản không được quá nhiều. Lượng bánh sẽ không được sắp xếp khoa học cũng làm cho quá trình lấy bánh cũng khó khăn với người bán.

Tủ trưng bày bánh ngọt

Thay vì lựa chọn một chiếc tủ mát đựng bánh kem theo ý thích, bạn hay lựa chọn một thiết kế tủ trưng bày bánh ngọt phù hợp với nhu cầu, quy mô của bạn. Nó sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được điện năng, tăng tuổi thọ, trưng bày bánh đẹp và phù hợp nhất.

Xem thêm: Dây chuyền làm bánh ngọt đầy đủ các dòng máy móc thiết bị!

Gợi ý chọn mua tủ trưng bày bánh ngọt phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ trưng bày bánh ngọt với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Tủ trưng bày bánh ngọt

Dòng tủ trưng bày mini:

– Tủ trưng bày bánh ngọt để bàn: Đây là dòng thường được sử dụng trong các tiệm trà, cafe bánh vì lượng bánh bảo quản ít. Một chiếc tủ này có thể bảo quản từ 6-8 chiếc bánh gato.

– Tủ bánh kem 1m2 – 3 tầng: Có hai loại tủ, tủ kính cong và kính vuông. Với kích thước như vậy thiết bị có thể bảo quản từ 9-12 chiếc bánh kem cỡ lớn. Vậy nên tủ khá phù hợp một cửa hàng bánh kem nhỏ.

– Tủ bánh kem 1m5 – 3 tầng : Cũng có dòng thiết kế 2 dòng kính. Kích thước lớn hơn, bảo quản được từ 12-15 chiếc bánh ngọt nên rất phù hợp với một tiệm bánh ngọt lớn.

Tủ trưng bày bánh ngọt

Dòng tủ trưng bày cỡ lớn:

– Tủ trưng bày bánh kem 1m8 – 3 tầng: Dòng 3 tầng lớn nhất với 15-20 chiếc bánh. Dòng tủ này thường được sử dụng trong các tiệm bánh kem, bánh ngọt. Thông thường sẽ dùng 2 tầng để trưng bày bánh kem, 1 tầng dùng để trung bày bánh ngọt.

– Các dòng tủ 5 tầng: Nếu như mở một tiệm bánh ngọt cỡ lớn, số lượng một ngày bán khoảng 20-50 bánh thì bạn có thể lựa chọn dòng tủ trưng bày bánh ngọt này.

Tủ trưng bày bánh ngọt

Để mua được tủ trưng bày bán ngọt hay nhiều các thiết bị khác như: tủ hấp bánh bao mini, lò nướng bánh mì, máy trộn bột,… chất lượng đảm bảo nhất, bạn có thể tham khảo trên lonuongbanhmi.net.vn để có được nhiều thông tin hữu ích nhé.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được một chiếc tủ trưng bày bánh ngọt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn!

 >>> Tủ mát đựng bánh kem, bảo quản bánh kem an toàn và hiệu quả

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.