Tủ hấp bánh bao mini

  • Model                  : ZB – 500
  • Điện áp               : 220V/ 50HZ
  • Công suất           : 500W
  • Kích thước tủ     : 380x400x745mm
  • Xuất xứ               : Trung Quốc
  • Bảo hành            : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Tủ hấp bánh bao mini có tác dụng vừa hấp, làm nóng và trưng bày bánh bao hiệu quả. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng bán bánh bao, bán đồ ăn sáng hay trong các canteen trường học, bệnh viện,… Sau đây lonuongbanhmi.net.vn sẽ giới thiệu đến bạn tất tần tật về tủ hấp bánh bao!

Tủ hấp bánh bao mini có điểm gì nổi bật?

Lý do tủ hấp bánh bao mini là sự lựa chọn của rất nhiều quán ăn sáng, cửa hàng hay canteen trường học, bệnh viện là nhờ vào những tiện ích mà tủ mang lại.

Công dụng đa năng – 2 trong 1

Sử dụng tủ hấp bánh bao 5 khay chính là bạn sở hữu 2 sản phẩm trong 1 bao gồm: 1 chiếc tủ giữ nóng bánh bao và 1 chiếc tủ trưng bày bánh bao.

Tủ hấp bánh bao mini có điểm gì nổi bật?

Tủ hấp bánh bao mini có thể điều chỉnh nhiệt độ, giúp quá trình làm nóng bánh nhanh chóng đồng thời giữ nhiệt trong suốt thời gian bán hàng. Chỉ mất khoảng 10 phút là nước đã sôi, hơi nước bốc lên phía trên và làm nóng bánh.

Hơn nữa, với thiết kế 4 lớp kính trong suốt và đẹp mắt tủ có tác dụng trưng bày rất hiệu quả. Bánh được bảo quản kín, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cho người mua hàng.

Tủ hấp bánh bao mini

Khi trưng bày để bán bánh bao thì lò hấp bánh bao có tác dụng giữ nóng bánh bao một thời gian dài sau khi hấp mà không gây hư hỏng bánh.

>>> Máy tạo hình bánh bao- Máy làm bánh bao hiện đại 2021!

Những hiểu lầm của khách hàng về tủ hấp trưng bày bánh bao

1. Tủ hấp bánh bao mini có thể vừa hấp chín vừa trưng bày bánh bao

Rất nhiều khách hàng đều lầm tưởng đây là dòng máy có thể hấp chín được bánh bao. Tuy nhiên, Viễn Đông xin khẳng định đây chỉ là tủ hấp trưng bày và làm nóng bánh.

Điều này có nghĩa là bánh bao đã được làm chín từ trước và chỉ được đưa vào đây để giữ nóng trước khi bán cho khách. Muốn hấp chín bánh bao, quý khách phải sử dụng dòng tủ hấp công nghiệp và hấp trong thời gian 60 phút.

Tủ hấp công nghiệp

Quan tâm: Tủ ủ bánh mì 10 khay – Tủ ủ bột làm bánh chất lượng SỐ 1!

2. Không cần thay nước dưới tủ

Đội ngũ kĩ thuật Viễn Đông đã từng tiếp nhận rất nhiều phản hồi của khách hàng rằng vì sao khi hấp bánh lên lại có mùi lạ. Khi hỏi rõ nguyên nhân, khách hàng sử dụng đã không vệ sinh và thay nước ở khoang chứa nước phía dưới, sử dụng trong 3 ngày liên tục nên dẫn đến tình trạng trên.

Tủ hấp bánh bao mini

Nhiều khách hàng cho rằng nước ở dưới là nước sạch nên không cần thay, điều này là hoàn toàn sai lầm. Nếu không thay và vệ sinh mỗi ngày thì nước sẽ bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến mùi vị của bánh bao khi hấp.

Tham khảo: Tủ ủ bột bánh mì không điện – Giá rẻ, chất lượng, độ bền cao!

3. Tủ hấp bánh bao mini chỉ có 1 loại

Hiện tại dòng tủ hấp bánh bao có 2 dòng tủ trưng bày bánh bao cho khách lựa chọn: tủ 1 lớp và tủ 2 lớp. Tủ 1 lớp có màu đỏ còn tủ 2 lớp có màu trắng, tủ 2 lớp thì khả năng giữ nhiệt sẽ tốt hơn.

Tủ trưng bày bánh bao 1 lớp

Tủ trưng bày bánh bao 1 lớp

Ngoài ra trên thị trường còn bán rất nhiều tủ có kích cỡ khác nhau như tủ 3 tầng, 5 tầng để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm: Dây chuyền làm bánh bao hiện đại với đầy đủ máy móc thiết bị!

4. Sử dụng máy hấp bánh bao cả ngày sẽ tốn điện

Công suất của tủ trưng bày bánh bao là 500w tương đương 1 giờ sử dụng liên tục sẽ hết nửa số điện. Nếu sử dụng liên tục bán hàng trong buổi sáng khoảng 4 tiếng sẽ tiêu tốn 2 số điện còn nếu sử dụng cả ngày sẽ tốn hơn.

Tủ hấp trưng bày bánh bao

Tuy nhiên, cơ chế hoạt động của tủ hấp nóng bánh bao lại rất tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Sau khi nước sôi, bạn cài đặt giảm nhiệt độ xuống thì thanh nhiệt sẽ tự động ngắt. Khi nhiệt độ giảm dần về mức nhiệt mà bạn cài đặt, thanh nhiệt sẽ tự động bật lại đun sôi nước, tiếp tục làm nóng bánh.

>>> Tham khảo thêm: Tư vấn chọn máy trộn bột

Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, thẩm mỹ

Sử dụng đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm

Lưu ý không nên bỏ qua khi dùng tủ trưng bày bánh bao mini

Mặc dù có thiết kế rất đơn giản sử dụng dễ dàng nhưng khi dùng tủ hấp bánh bao, chúng ta vẫn cần biết những lưu ý dưới đây để sử dụng tủ một cách hiệu quả và an toàn nhất, đảm bảo tuổi thọ của tủ!

Lưu ý không nên bỏ qua khi dùng tủ trưng bày bánh bao mini

Thứ nhất, tủ hấp bánh bao bằng điện phải được đặt nơi khô ráo , không có mưa , nếu không có thể bị rò rĩ điện gây nguy hiểm, tủ không được để nghiêng.

Thứ hai, điện nguồn phải là 220v/15A , nếu sử dụng sai có thể dẫn đến hiện tương chập cháy gây nguy hiểm.

Thứ ba, luôn chú ý cấp nước cho lò hấp bánh bao bằng điện , tránh để cạn nước làm cháy thanh nhiệt.

Thứ 4, luôn vệ sinh tủ trưng bày bánh bao mi ni hằng ngày để tủ giữ được vẻ sáng bóng như mới và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lưu ý không nên bỏ qua khi dùng tủ trưng bày bánh bao mini

Giá của tủ hấp bánh bao mini trên thị trường

Giá tủ hấp bánh bao trên thị trường sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: xuất xứ, số khay hấp, chất liệu làm tủ,… Bởi vậy, giá tủ hấp bánh bao mini có sự khác nhau giữa các cơ sở cung cấp.

Tủ hấp bánh bao mini trên thị trường hiện nay có giá khoảng 4.000.000 – 4.500.000 đồng cho tủ hấp 5 khay. Mức giá còn phụ thuộc vào loại tủ 1 lớp hay tủ 2 lớp. 

>>>Tham khảo : Lò nướng bánh ngọt loại nào nướng bánh ngon?

Giá của tủ hấp bánh bao trên thị trường

Ngoài ra, một số cơ sở còn cung cấp các loại tủ hấp bánh bao cũ với giá rẻ từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng, chỉ bằng 1/3 giá tủ mới trên thị trường.

Tuy nhiên tủ hấp cũ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như: inox đã bị rỉ sét, tủ có khả năng bị nhiễm điện, thanh nhiệt kém chất lượng,… Bởi vậy nếu có ý định mua tủ cũ bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé!

Để lựa chọn được một sản phẩm uy tín và chất lượng, quý khách nên đến xem và mua hàng tại các công ty lớn có địa chỉ rõ ràng và đặc biệt là có chính sách bảo hành sau bán.

>>> Báo giá dây chuyền các máy làm bánh bao Viễn Đông!

Tủ hấp bánh bao mini

Tham khảo về dây chuyền làm bánh bao chuyên nghiệp

Nếu bạn có ý định làm bánh bao với quy mô lớn, chuyên cung cấp bánh bao cho các quán ăn sáng, canteen,… thì bạn có thể tham khảo đầu tư dây chuyền làm bánh bao gồm:

Máy trộn bột → Máy cán bột → Máy thái thịt DQ – 1 → Máy lột vỏ trứng cút → Chảo xào nhân → Máy tạo hình bánh bao → Tủ hấp bánh bao

>>> Xem thêm : Dây chuyền làm bánh đầy đủ nhất

Tham khảo về dây chuyền làm bánh bao chuyên nghiệp

Tuỳ vào số lượng bánh bạn muốn làm mà bạn có thể lựa chọn năng suất phù hợp các loại thiết bị trên. Với dây chuyền trên đảm bảo việc làm bánh bao sẽ trở nên dễ dàng và mang lại năng suất đáp ứng được nhu cầu của bạn!

>> Có thể bạn muốn biết: Máy cán bột mì tiện lợi nhất

Đơn vị cung cấp tủ hấp bánh bao mini uy tín

Để lựa chọn được một chiếc tủ hấp bánh bao mini chất lượng thì điều cần thiết đó là lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy móc chế biến thực phẩm, thiết bị bếp nhà hàng, Viễn Đông chính là một sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Đơn vị cung cấp tủ hấp bánh bao mini uy tín

Hãy đến với Viễn Đông để có thể lựa chọn được chiếc tủ hấp phù hợp nhất với nhu cầu. Khi mua tủ hấp bánh bao mini khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi từ công ty như: bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa sản phẩm trọn đời.

>>> Xem thêm: Tủ ủ bột làm bánh RÚT NGẮN 1 NỬA THỜI GIAN làm ra bánh mì!

—TÌM HIỂU CÁC THIẾT BỊ TRONG DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ—

Với nhu cầu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, chi phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất: Máy trộn bột – Lò nướng bánh. Các công đoạn còn lại thì làm thủ công vì số lượng làm không quá nhiều.

Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh/ ngày trở lên, hãy đầu tư dây chuyền làm bánh đầy đủ với:

Giả sử, bạn cần làm 500 bánh mì/ ngày, cần có Máy trộn bột 7kgMáy chia bột bằng tay 36 phần – Máy se bột 3 băngTủ ủ bột 16 khayLò nướng bánh mì đối lưu 5 khay. Tổng giá dây chuyền làm bánh này khoảng ~ 100 triệu đồng.

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn máy làm bánh mì phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn!

———————-

© 2019 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.