Dây chuyền làm bánh ngọt

Tên dây chuyền : Dây chuyền làm bánh ngọt
Máy 1 : Máy trộn bột đánh trứng
Máy 2 : Máy nướng bánh ngọt
Máy 3 : Tủ trưng bày bánh ngọt
Phù hợp : Cơ sở chế biến bánh ngọt
Cung cấp : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Với dây chuyền làm bánh ngọt của lonuongbanhmi.net.vn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại sẽ giúp bạn làm được những chiếc bánh thơm ngon với năng suất cao, cắt giảm tối thiếu chi phí cho việc thuê công nhân.

Bánh ngọt

Sở hữu dây chuyền làm bánh ngọt đồng nghĩa bạn đang có nhiều thiết bị làm bánh kết hợp với nhau, tuy nhiên, phụ thuộc vào mức chi phí đầu tư để bạn lựa chọn mua một vài thiết bị cần thiết hay đầy đủ các thiết bị hỗ trợ.

Dây chuyền sản xuất bánh ngọt cơ bản gồm 3 thiết bị chính: Máy trộn bột đánh trứng (hoặc máy trộn bột mì) -> Lò nướng bánh ngọt -> Tủ trưng bày bánh. Ngoài ra còn có một số dòng máy hỗ trợ khác như máy chia bột, máy se bột, chảo xào nhân bánh…. tùy nhu cầu để bạn tham khảo sử dụng nếu có điều kiện chi phí cao.

Vai trò của từng dòng thiết bị trong dây chuyền làm bánh ngọt hiện đại

Đầu tiên, xét chức năng cũng như phân loại các dòng máy chính, không thể thiếu trong dây chuyền cả bánh ngọt là máy trộn bột mì, máy trộn bột đánh trứng, lò nướng bánh ngọt, máy đóng gói và tủ trưng bày bánh.

Máy trộn bột đánh trứng

may-danh-trung-tron-bot-danh-kem

Máy trộn bột đánh trứng Viễn Đông với sự đa dạng về chức năng, giúp bạn không chỉ tạo ra được các loại kem tươi thơm ngon mà còn giúp đánh bột dễ dàng. Máy có 3 loại càng để sử dụng với các mục đích khác nhau, bạn có thể tham khảo:

  • Càng lồng: Tốc độ lớn nhất chuyên đánh bông các loại kem tươi, bơ, đánh trứng..
  • Càng chân vịt: Và tốc độ vừa thích hợp để đánh trộn, nhồi các nguyên liệu dạng thô khá tiện..
  • Càng móc câu: Ở mức tốc độ nhỏ, máy đánh bột rất đều, mịn, không bị vón cục.

Máy nướng bánh ngọt

lo-nuong-banh-trung-thu-dung-dien

Để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon thì lò nướng là một thiết bị không thể thiếu được trong dây chuyền làm bánh ngọt. Lò nướng bánh ngọt Southstar đa dạng về năng suất, giúp bạn nướng được nhiều loại bánh khác nhau:

  • Lò nướng bánh ngọt Southstar 1 tầng 2 khay
  • Lò nướng bánh ngọt Southstar 2 tầng 4 khay
  • Lò nướng bánh ngọt Southstar 3 tầng 6 khay

Lò nướng có phổ nhiệt từ 0-300° C với chế độ hẹn giờ theo từng loại bánh, giúp bạn nhàn hơn rất nhiều. Toàn bộ lò nướng được làm từ inox cao cấp chống gỉ. 

lo-nuong-banh-ngot-dung-dien-southstar

Nhiệt lan tỏa lò giúp bánh chín đều, thơm ngon không bị cái sống cái chín chỗ vàng chỗ chưa như một số loại lò nướng trên thị trường.

Tủ trưng bày bánh ngọt

Tủ trưng bày bánh ngọt là một thiết bị không thể thiếu trong các tiệm bánh ngọt, quán bánh của bạn sẽ trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn nhờ có chiếc tủ trưng bày. Đồng thời, các sản phẩm bánh ngọt cũng sẽ được bảo quản tốt hơn nhờ có hệ thống làm lạnh.

dây chuyền làm bánh ngọt

Có các loại tủ trưng bày bánh có các loại kính cong và kính thẳng, số tầng tùy thuộc vào bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và không gian trưng bày của tiệm.

Lựa chọn máy móc phù hợp đi kèm các dòng lò nướng Southstar

Dây chuyền làm bánh ngọt với máy 1 tầng 2 khay

Lò nướng Southstar 1 tầng 2 khay là dòng lò nướng bánh sinh nhật lớn phù hợp để sử dụng tại các tiệm bánh nhỏ hoặc hộ kinh doanh gia đình ít vốn. Lò nướng bánh Southstar này có 2 khay kích thước 400x600mm, cho năng suất gấp đôi so với lò nướng 1 tàng 1 khay.

Với kích thước khay như trên, lò nướng bánh 1 tầng 2 khay sẽ nướng được tối thiểu 4 chiếc bánh mỗi mẻ, tùy vào đường kính của bánh mà năng suất có thể tăng hoặc giảm.

Chiếc máy đánh trứng trộn bột Southstar 1 tầng 2 khay này sẽ tương ứng với chiếc máy đánh trứng 10L và tủ trưng bày 2 tầng 90cm. Như vậy giá thành của dây chuyền này sẽ rơi vào khoảng 40 triệu đồng.

Dây chuyền làm bánh ngọt với máy 2 tầng 4 khay

Đối với các tiệm bánh lớn, chắc chắn bạn không thể bỏ qua lò nướng bánh công nghiệp 2 tầng 4 khay. Điểm đặc biệt của các lò nướng dạng tầng này đó chính là mỗi tầng có 1 bảng điều khiển riêng và hoạt động độc lập với nhau.

Do có trọng lượng lớn lên tới 128kg nên lò nướng bánh ngọt 2 tầng 4 khay được lắp 4 bánh xe chịu lực để dễ dàng di chuyển hơn. Công suất của lò nướng là 13kw nên cần sử dụng điện 3 pha 380V.

Chiếc máy đánh trứng trộn bột Southstar 2 tầng 4 khay này sẽ tương ứng với chiếc máy đánh trứng 20L và tủ trưng bày 2 tầng 90cm.

Dây chuyền làm bánh ngọt với máy 3 tầng 6 khay

Lò nướng bánh 3 tầng là sản phẩm lớn nhất trong số các lò tầng Southstar mà Viễn Đông đang cung cấp. Khách hàng có thể lựa chọn giữa lò 3 tầng 6 khay hoặc 3 tầng 9 khay tùy theo nhu cầu sử dụng.

Công suất của 2 mẫu lò nướng công nghiệp trên lần lượt là 19.5kw và 27kw, đều bắt buộc sử dụng điện 3 pha. Các lò nướng bánh gato công nghiệp 3 tầng thường được ít khách hàng sử dụng do có kích thước lớn và giá bán cao.

Bạn có thể nướng được nhiều loại bánh khác nhau khi sử dụng lò nướng bánh 3 tầng một cách tiện lợi mà không lo làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như mùi vị của thành phẩm.

Chiếc máy đánh trứng trộn bột Southstar 3 tầng 6 khay này sẽ tương ứng với chiếc máy đánh trứng 30L và tủ trưng bày 2 tầng 90cm.

Như vậy giá thành của dây chuyền làm bánh ngọt với 3 thiết bị cơ bản sẽ có giá khoảng 40-60 triệu đồng.

Tránh trường hợp chọn sai năng suất cảu các thiết bị trong dây chuyền làm bánh, bạn hãy liên hệ tới Viễn Đong để được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn chính xác nhất nhé.

>>> 80% người sử dụng không biết sử dụng lò nướng bánh ngọt hiệu quả

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.