Máy chia bột bánh mì 36 phần

Top 1 : Máy chia bột tự động 36 phần
Model                       : VD-CB36P
Điện áp                    : 220V/ 50 Hz
Công suất                : 1.5 Kw
Năng suất                : 36 Phần
Khối lượng chia      : 30 – 180g/phần
Thời gian chia         : 3 giây/mẻ
Top 2 : Máy chia bột bằng tay 36 phần
Model                       : VD-MCB
Năng suất                : 36 Phần
Khối lượng chia      : 30 – 180g/phần
Thời gian chia         : 10 giây/mẻ
Top 3 : Máy chia bột vo tròn NFK 30
Model                            : NFK30
Điện áp                         : 220V/50 Hz
Công suất                     : 750W
Năng suất                     : 30 phần
Khối lượng chia           : 30 – 100g/ phần
Thời gian chia              : 30 giây/mẻ

Sản phẩm nổi bật

Tuy là công đoạn nhỏ và đơn giản, nhưng CHIA BỘT quyết định đến tính chuyên nghiệp và đồng nhất của các loại bánh làm ra. Và giờ đây máy chia bột bánh mì sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất! Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!

Máy chia bột bánh mì không thể thiếu trong các dây chuyền bánh mì hiện đại

Để làm các loại bánh mì, bánh bao, bánh trung thu… bạn phải thuê bao nhiêu nhân công và mất bao nhiêu thời gian cho công đoạn chia bột làm bánh? Với những thợ làm bánh chuyên nghiệp thì chia bột rất nhanh, nhưng liệu có nhanh và đều như các dòng máy chia bột bánh mì hiện nay?

máy chia bột bánh mì

Trước đây, các thợ làm bánh thường sử dụng miếng vét cắt bột để chia bột, năng suất phụ thuộc vào kinh nghiệm và tốc độ thao tác; nhưng vấn đề là không đều.

chia-bot-thu-cong-bang-tay

Cầm nắm từng viên bột nhỏ và đặt lên bàn cân, không vất cả nhưng mất nhiều thời gian thao tác, chi phí nhân công không đáng có, kéo dài công đoạn làm ra bánh.

Máy chia bột bánh mì là 1 thiết bị không thể thiếu trong quy trình chia bột làm bất kì loại bánh nào mà bạn cần chia bột như:

  • Bánh mì
  • Bánh bao
  • Bánh trung thu
  • Bánh ngọt..

Chia bột nhanh và đều nhau chuẩn xác với máy chia bột làm bánh mì

  • Chia 36 phần bột đều nhau chuẩn xác
  • Chia được nhiều cỡ 30 – 180g/phần
  • Năng suất cao. Đẩy nhanh tiến độ làm ra bánh
  • Sử dụng đơn giản, thao tác nhanh.
  • Tiết kiệm chi phí – Chỉ 1 nhân công vận hành
  • Mẫu mã đa dạng: bán tự động, tự động…

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, phải véo bột rồi tỉ mỉ cân đong đo đếm từng viên bột một thì mất rất nhiều thời gian… Hay phải thuê nhiều nhân công- mà thợ làm bánh có kinh nghiệm ngày càng khan hiếm với mức lương cao; thì với máy chia bột bánh mì, “chỉ 1 phát” đã chia 36 phần đều nhau là phương án tối ưu nhất.

máy chia bột bánh mì

Tiết kiệm tối đa thời gian với máy chia bột

Ví dụ: Chia bột làm 500 ổ bánh mì. Khoảng 100g bột/ ổ, tức bạn phải chia 50Kg bột.

– Nếu làm thủ công, để đảm bảo tiến độ làm ra bánh, khâu chia bột bạn cần tối thiểu 2- 3 nhân công. Vất vả cả giờ để chia bột.

– Nếu sử dụng máy chia bột bánh mì bằng tay 36 phần, bạn cân bột và cho khay lên máy chia. Chưa đến 2 phút máy cho ra 36 phần bột đều nhau như 1.

-> Chia bột làm 500 ổ bánh mì, bạn chỉ chia 13-14 lần, mất khoảng 40 phút.

Top 3 máy chia bột làm bánh mì ưa chuộng nhất

Trên thị trường có 3 dòng máy chia bột bánh mì đang được các cơ sở sản xuất bánh mì rất ưa chuộng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện sản xuất mà bạn chọn dòng máy phù hợp.

Đặc điểm Máy chia bột bằng tay 36 phần Máy chia bột tự động 36 phần Máy chia bột vo tròn NFK 30
Công suất Không có động cơ 1.5 Kw 750W
Sử dụng Dùng sức kéo cần gạt Nhấn nút chia bột Kéo nhẹ các cần gạt
Thời gian chia bột (s) 10 3 30
Năng suất  (phần) 36 36 30
Cỡ chia (g/phần) 30 – 180 30 – 180 30 – 100
Tiện ích Chia đều bột Chia đều bột Chia đều bột và vo tròn

Bạn sẽ được tặng kèm thêm 1 khay chia bột để thao tác tiện hơn với bất kì dòng máy chia bột nào tại Viễn Đông.

Xem thêm các dòng máy chia bột hiện đại khác tại website: maylambanhmi.net

TOP 1: Máy chia bột tự động 36 phần

Không tính khâu chuẩn bị bột, nếu đặt khay bột lên máy và nhấn nút để chia thì chỉ mất 3 giây, máy đã chia được 36 phần bột, vừa nhanh vừa đều. Một việc mà nếu làm thủ công bạn phải tỉ mỉ cân đong đo đếm mất bao lâu?

TOP 2: Máy chia bột bằng tay 36 phần

Đây là giải pháp cho các cơ sở làm bánh mì, bánh bao, bánh trung thu… nhỏ hoặc mới mở muốn dùng máy chia bột. Vì giá máy chỉ bằng 1 nửa dòng máy chia bột tự động.

máy chia bột dùng tay 36 phần

Tính năng chia bột của máy chia bột bằng tay tương tự dòng máy chia bột tự động 36 phần, khác biệt là bạn phải dùng sức kéo cần gạt, hơi mệt nếu phải chia số lượng lớn.

may-chia-bot-bang-tay-36-phan-anh5

Thực tế là dòng máy chia bột bánh mì này dùng rất bền, không dùng động cơ nên không tốn điện. Bạn không phải lo lắng vấn đề dùng quá tải, hay an toàn điện, muốn chia bao nhiêu cũng được.

TOP 3: Máy chia bột vo tròn NFK 30 – Máy chia bột bánh bao

Đây là dòng máy chia bột bánh bao cao cấp, bột sau khi cho vào máy được vo tròn đều, có thể cho trực tiếp vào máy se bột làm bánh mì mà bạn không phải mất công vê sơ qua.

Máy chia bột vo tròn

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì hiện đại

MÁY TRỘN BỘT – MÁY CHIA BỘT – MÁY SE BỘT – TỦ Ủ BỘT – LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ

Với dây chuyền trên, việc mở lò và kinh doanh bánh mì không còn nhiều rào cản cho những ai chưa có kinh nghiệm – mọi công đoạn đều có máy móc hỗ trợ.

day-chuyen-lam-banh-mi-chuyen-nghiep

Ví dụ: Máy chia bột và dây chuyền làm bánh mì cung cấp ra thị trường 500 ổ/ngày

DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MỲ 500 Ổ/NGÀY

  • 1 ổ bánh mì trung bình 100g bột -> làm 500 ổ tương đương với 50Kg bột.
  • Thời gian làm việc 3h/ngày.
  • Số nhân công: 2 Nhân công.
Máy hỗ trợ Năng suất Thời gian Ghép 225 ổ/giờ Tổng số lần  (500 ổ)
Máy trộn bột 7kg 70 bánh/lần 10 Phút/lần 225 ổ/3  lần/30 phút 7-8 lần trộn
Máy chia bột bánh mì điện 36P 36 bánh/lần 3 Phút/lần 225 ổ/7 lần/20 phút 13-15 lần chia
Máy se bột 3 băng 20 – 30 bánh/phút 1 Phút 225 ổ/8-12 lần/10 phút 17-25 phút
Tủ ủ bột 16 khay 46x 72cm 240 bánh/lần 2 giờ/lần 240 bánh/1 lần/2 giờ 2 lần ủ
Lò nướng đối lưu 5 khay 46x72cm 75 bánh/ lần 20 Phút/lần 225 ổ/3 lần/1 giờ 7 lần nướng
  • Thực tế nếu nướng liên tục các mẻ để làm ra 225 ổ thì chưa đến 1 giờ.
  • Nếu bắt đầu bán và cung cấp ra thị trường lúc 6h sáng, bạn nên chuẩn bị làm bánh từ 3 giờ sáng.
  • Trong vòng 3 giờ, 2 nhân công có thể làm ra 500 ổ bánh.

Đầu tư cho dây chuyền làm bánh là 1 sự đầu tư dài hạn, chi phí cao, đòi hỏi các thiết bị này phải có độ bền tối thiểu từ 5-7 năm.

Thực tế, dòng máy chia bột bánh mì dùng rất bền, đặc biệt là máy chia bột bằng tay 36 phần – dễ hiểu vì không dùng động cơ.

may-chia-bot-bang-tay-36-phan-anh3

Các dòng máy chia bột bánh mì dùng động cơ như: máy chia bột tự động 36 phần, máy chia bột vo tròn.. bạn chú ý không ép máy làm việc quá tải, sử dụng liên tục quá 30 phút.

may-chia-bot-mi-36-phan-hinh-1

Chính sách bảo hành với máy trộn bột tại Viễn Đông

  • Chất lượng máy chia bột như cam kết.
  • Đổi trả nếu không đúng như mô tả.
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng.
  • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục các sự cố trọn đời.
  • Dịch vụ bảo hành uy tín, cam kết xử lý nhanh trong 6h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.
  • Giá tốt theo chương trình chiết khấu hiện hành.
  • Cung cấp đầy đủ linh kiện khi cần thay thế, bảo trì.

Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng trong bán kính 15Km. Miễn phí chi phí vận chuyển trung gian ra bến xe, chành xe… về tuyến huyện.

3-chi-nhanh-vien-dong

Để biết chính xác giá và chiết khấu cho các dòng máy chia bột cũng như các thiết bị trong dây chuyền làm bánh, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc để được hỗ trợ. Hãy mua máy chia bột do Viễn Đông cung cấp và bạn sẽ không hối hận!

  1. Chi nhánh Hà Nội
  • Địa chỉ: Số C32 ngõ 409 – Đường Tam Trinh – Q.Hoàng Mai
  • SĐT: 046 2686 555 – 0962 740 456
  1. Chi nhánh Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 108 Nguyễn Thái Bình – Quận Liên Chiểu
  • SĐT: 0906 784 555 – 0906 784 555
  1. Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 269/28 Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11
  • SĐT: 086 296 5213 – 0982 041 678

>> Sự vất vả của người làm bánh mì truyền thống

Có thể bạn thích…

© 2019 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.