Dây chuyền sản xuất bánh mì 1800 ổ/ngày

Tên dây chuyền : Dây chuyền sản xuất bánh mì 1200 ổ/ngày
Máy 1 : Máy trộn bột 10kg
Máy 2 : Máy chia bột 36 phần
Máy 3 : Máy se bột 3 băng
Máy 4 : Tủ ủ bột 32 khay
Máy 5 : Lò nướng bánh mì xoay 16 khay
Kích thước : Tùy loại máy
Công suất : Tùy loại máy
Bảo hành : 12 tháng
Cung cấp : Viễn Đông

Sản phẩm nổi bật

Dây chuyền sản xuất bánh mì là các thiết bị máy móc hỗ trợ quá trình sản xuất bánh mì tại các cửa hàng, cơ sở kinh doanh bánh mì, các siêu thị, trung tâm thương mại…Vậy một dây chuyền sản xuất bánh mì gồm những thiết bị nào? Dây chuyền sản xuất bánh mì dành cho các cơ sở có quy mô lớn có gì đặc biệt?

Dây chuyền sản xuất bánh mì

Giới thiệu dây chuyền sản xuất bánh mì cho các sở quy mô lớn

Quy trình sản xuất bánh mì bao gồm các công đoạn: chuẩn bị nguyên liệu, trộn bột, chia bột, se bột và ủ bột, cuối cùng là nướng bánh. Mỗi công việc đều cần thực hiện rất công phu, tốn nhiều thời gian và công sức.

Bởi vậy các cơ sở sản xuất bánh mì quy mô lớn thường đầu tư những dây chuyền sản xuất bánh mì với đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhân công.

Trong bài viết này, lonuongbanhmi.net sẽ giới thiệu cho bạn dây chuyền sản xuất bánh mì năng suất 1800 ổ/ngày dành cho các đơn vị sản xuất quy mô lớn, các siêu thị, trung tâm thương mại…

Máy trộn bột 10kg

Để đảm bảo công suất 1800 ổ bánh mì mỗi ngày, máy trộn bột nên đảm bảo năng suất tối đa 10kg bột thành phẩm mỗi lần trộn. Hiện nay, đa số các lò nướng bánh mì thường làm sản xuất bánh mì với trọng lượng bột từ 85 – 90g. Như vậy, với 10kg bột thành phẩm mỗi lần trộn, bạn có thể làm từ 110 – 120 chiếc bánh. 

Máy trộn bột 10kg

Máy trộn bột 10kg trong dây chuyền sản xuất bánh mì được trang bị động cơ mạnh mẽ với hai mô tơ riêng biệt gồm 1 motor giảm tốc quay cối trộn bột phía dưới, 1 motor tăng tốc quay càng đánh bột. Máy đánh bột công nghiệp chỉ mất 6- 10 phút để có được thành phẩm bột dẻo mịn.

Thiết kế hiện đại với cách sử dụng đơn giản giúp bạn dễ dàng thao tác vận hành. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như sức lao động so với việc nhào bột bằng tay truyền thống.

Máy chia bột tự động 36 phần

Máy chia bột làm bánh là thiết bị thứ 2 trong dây chuyền sản xuất bánh mì, dùng để chia nhỏ bột khối sau khi trộn thành các khối bột nhỏ có kích thước bằng nhau. Đối với các cơ sở sản xuất lớn, năng suất từ 1800 ổ/ngày trở lên, thợ làm bánh sẽ không cẩn thận tỉ mỉ cân đo đong đếm từng khối bột sao cho đều nhau mà thường sử dụng các thiết bị hỗ trợ như máy chia bột tự động 36 phần.

Máy chia bột tự động 36 phần

Ưu điểm nổi bật của máy là năng suất hoạt động cao, hệ thống dao cắt có quy luật chính xác, cho ra thành phẩm bột khối lượng đồng đều trong vòng 10s.

Máy se bột 3 băng

Sau khi bột được trộn và chia đều thành các khối bằng nhau, công đoạn tiếp theo là tạo hình cho bánh. Ở giai đoạn này, máy se bột sẽ được sử dụng để giúp người thợ làm bánh đơn giản hóa công việc. Đối với các dây chuyền sản xuất bánh mì lớn, đây là thiết bị không thể thiết.

Máy se bột 3 băng

Máy se bột mì có khả năng se các khối bột nhỏ đã chia đều thành hình bánh mỳ. Máy được trang bị hệ thống băng tải linh hoạt, chỉ chưa đầy 1 phút có thể sẽ được từ 20 – 30 cục bột thành phẩm. Ngoài ra, máy se bột mì còn có thiết kế phần khung làm bằng thép mạ inox không gỉ, sáng bóng dễ dàng vệ sinh và hệ thống bánh xe đẩy tiện dụng cho quá trình di chuyển.

Tủ ủ bột 32 khay

Thiết bị thứ 4 trong dây chuyền sản xuất bánh mì là tủ ủ bột. Với các đơn vị sản xuất năng suất từ 1800 ổ/ngày trở lên, bạn nên tham khảo tủ ủ bột 32 khay. 

tủ ủ bột làm bánh

Các yếu tố không ổn định như nhiệt độ, thời gian, thời tiết… sẽ được khắc phục hoàn toàn khi bạn sử dụng tủ ủ bột chuyên dụng. Tủ có thể ủ khoảng 320 chiếc bánh trong vòng 1 giờ.

Thiết kế dải nhiệt độ tiêu chuẩn cùng chế độ phun ẩm thông minh, hệ thống đối lưu hiện đại sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bột. Với thiết bị này, ngay cả những người mới học làm bánh cũng có thể dễ dàng ủ được những mẻ bột nở đều, đạt chuẩn.

Lò nướng bánh mì xoay 16 khay

Lò nướng bánh là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất bánh mì. Trên thực tế, có hai loại lò nướng đang được ưa chuộng nhất trên thị trường là lò nướng bánh mì xoay và lò nướng bánh mì đối lưu. 

lò nướng bánh mì xoay 16 khay

Các cơ sở sản xuất quy mô lớn hoặc các siêu thị, trung tâm thương mại thường ưa chuộng sử dụng lò nướng bánh mì xoay. Hệ thống nướng đối lưu kết hợp với xe khay xoay 360° khi vận hành giúp bánh chín đều, xốp, tốc độ nướng nhanh, bề mặt bánh vàng giòn, đẹp mắt.

Trung bình bạn chỉ cần 15 – 17 phút để nướng một mẻ bánh từ 160 – 240 ổ với lò nướng bánh mì xoay 16 khay.

MỚI NHẤT: Báo giá dây chuyền sản xuất bánh mì dành cho các cơ sở quy mô lớn!

Dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ thiết bị thường có giá trị không hề nhỏ, bởi vậy rất nhiều chủ cơ sở quan tâm đến giá thành của các loại máy móc trong dây chuyền. Dưới đây là bảng giá dây chuyền sản xuất bánh mì Viễn Đông mới nhất, cập nhật tháng 12/2022 để bạn tham khảo!

Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm giá khay của tủ ủ bột và lò nướng bánh, chi phí vận chuyển.

Model

Giá bán

Máy trộn bột 10kg

15.800.000

Máy chia bột tự động 36 phần

18.500.000

Máy se bột 3 băng

28.000.000

Tủ ủ bột 32 khay

20.000.000

Lò nướng bánh mì xoay 16 khay

135.000.000

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về dây chuyền sản xuất bánh mì

Dây chuyền sản xuất bánh mì dùng điện mấy pha?

Dây chuyền sản xuất bánh mì gồm nhiều thiết bị với công suất và điện áp khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng công suất các thiết bị dưới đây để có thêm thông tin chi tiết!

Thiết bị

Công suất

Điện áp

Máy trộn bột 10kg

1.5kw

220V

Máy chia bột tự động 36 phần

400W

220V

Máy se bột 3 băng

400W

220V

Tủ ủ bột 32 khay

600W (ủ khô)

220V

2KW (ủ hơi nước)

Lò nướng bánh mì xoay 16 khay

30KW

380V

Quý khách hàng nên ưu tiên sử dụng dòng điện 380V để nguồn điện được khỏe và ổn định nhất, tiết kiệm chi phí tiền điện so với dòng điện 220V.

Dây chuyền sản xuất bánh mì cơ bản gồm những thiết bị gì?

Bên cạnh dây chuyền sản xuất bánh mì đầy đủ thiết bị dành cho những đơn vị sản xuất quy mô lớn, bạn có thể tham khảo thêm dây chuyền sản xuất bánh mì cơ bản dành cho các cơ sở mới kinh doanh, quy mô nhỏ hoặc có ít chi phí đầu tư bao gồm 3 thiết bị chính:

Máy trộn bột – Tủ ủ bột – Lò nướng bánh mì

Dây chuyền sản xuất bánh mì 3 thiết bị cơ bản phù hợp nhất với các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, năng suất từ 500 ổ trở xuống.

Bởi vậy, để quy trình sản xuất bánh mì tiết kiệm thời gian và thuận lợi nhất, bạn nên đầu tư một dây chuyền đầy đủ nếu có đủ kinh phí. Đặc biệt là các cơ sở yêu cầu năng suất lớn, sự hỗ trợ của máy móc sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Cần lưu ý gì khi chọn mua và sử dụng dây chuyền sản xuất bánh mì?

  • Lưu ý khi chọn mua: 

Khi chọn mua dây chuyền sản xuất bánh mì, bạn nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của các thiết bị trong dây chuyền. Nếu đầu tư một dây chuyền kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất của cơ sở và hương vị của bánh mì.

– Không nên mua các dây chuyền đã qua sử dụng, dây chuyền thanh lý. Những dây chuyền sản xuất bánh mì này thường đã được sử dụng trong thời gian dài, gặp nhiều lỗi và không còn thời hạn bảo hành. Bạn sẽ tốn thêm nhiều chi phí cho việc sửa chữa và còn ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh.

Dây chuyền sản xuất bánh mì

– Chọn đơn vị cung cấp uy tín, có chính sách bán hàng rõ ràng, hấp dẫn và chính sách bảo hành đáng tin cậy để tránh những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

– Lựa chọn các thiết bị phù hợp với yêu cầu về năng suất. Tránh đầu tư các thiết bị quá lớn gây lãng phí, hoặc dây chuyền quá nhỏ không đáp ứng hết yêu cầu của khách hàng.

  • Lưu ý khi sử dụng:

– Tìm hiểu kỹ về đặc điểm của các loại máy móc trước khi sử dụng: cách vận hành, cách vệ sinh và bảo quản, nguyên lý hoạt động…

– Vệ sinh kỹ các loại máy móc sau khi làm bánh để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và tăng tuổi thọ cho dây chuyền sản xuất bánh mì.

Viễn Đông – Địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất bánh mì số 1 Việt Nam!

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm bánh nói riêng cũng như cung cấp thiết bị nhà hàng, bếp công nghiệp nói chung, Công ty CP SX & XNK Viễn Đông luôn tự hào đem tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Viễn Đông

Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật dày kinh nghiệm sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn về thiết bị không chỉ trong quá trình mua hàng mà còn trong suốt thời gian bảo hành cũng như thời gian sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, với mạng lưới tại cả 3 miền Bắc, Trung và Nam, Toàn Cầu cam kết cung cấp sản phẩm tới khách hàng tại mọi tỉnh thành trên cả nước một cách nhanh chóng và thuận tiện!

Chi nhánh

Địa chỉ

Hotline kinh doanh

Hotline kỹ thuật

Hà Nội

C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

0962 740 456

0981 076 123

Đà Nẵng

108 Nguyễn Thái Bình, P Hòa Minh, Q Liên Chiểu, Đà Nẵng

0906 784 555

0902 480 456

Hồ Chí Minh

299/8D Lý Thường Kiệt, P15, Q11, Hồ Chí Minh

0979 208 345

0907 019 456

Cần Thơ

136 Lý Thái Tổ, KDC Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

0906 794 345

0931 662 378

© 2022 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.