banh-bao

Thiết bị làm bánh – Dây chuyền làm bánh bao hiện đại

Sản phẩm nổi bật

Bạn muốn mở cửa hàng bánh bao nhưng không biết nên lựa chọn thiết bị nào phù hợp? Chi phí khá thấp khiến bạn phải “dè chừng” khi mua sản phẩm? Hãy đọc bài viết “Thiết bị làm bánh – Dây chuyền làm bánh bao hiện đại” Viễn Đông sẽ giới thiệu đến bạn một số dòng máy phù hợp để bạn có thể thực hiện được công việc kinh doanh của mình!

Thiết bị làm bánh – Dây chuyền làm bánh bao hiện đại

Để mở một cửa hàng kinh doanh hiện nay, thì việc “sắm” các dòng máy móc thiết bị hỗ trợ là vô cùng cần thiết. Không chỉ bởi sử dụng máy móc giúp tăng năng suất thành phẩm mà còn giúp cho thành phẩm đều và đẹp hơn rất nhiều so với những phương pháp làm thủ công khác.

Một cửa hàng kinh doanh bánh bao cũng không ngoại lệ. Các dòng máy hỗ trợ làm bánh bao là cực kì cần thiết khi mở các cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Vậy, một dây chuyền làm bánh bao gồm những dòng máy nào?

Thường thì một dây chuyền làm bánh bao bao gồm 6 dòng máy chính là:

Máy trộn bột mì – Chảo xào nhân – Máy thái thịt – máy lột vỏ trứng cút – máy định hình bánh bao – tủ hấp

Máy trộn bột

Trộn bột mì là công đoạn đầu tiên trong quy trình làm bánh bao. Trước đây, khi chưa xuất hiện các móc thiết bị thì trộn bột mì là công đoạn rất khó khăn, đòi hỏi người trộn bột phải có tay khỏe khoắn. Nhưng với sự ra đời của máy trộn bột mì thì dù là người khỏe khoắn hay yếu ớt cũng đều có thể trộn bột đều và nhuyễn được,

Thiết bị làm bánh - Dây chuyền làm bánh bao hiện đại

Chảo xào nhân

Chảo xào nhân sở hữu bộ cánh khuấy, cánh vét đảo trộn liên tục, giúp nhân được trộn đều mà không bết dính, cháy xém làm hao hụt nhân bánh.

Thiết bị làm bánh - Dây chuyền làm bánh bao hiện đại

Chảo xào nhân bánh trung thu Viễn Đông

Máy thái thịt DQ – 1

Với các cơ sở làm bánh bao quy mô vừa và lớn thì số lượng thịt làm nhân bánh bao vừa và lớn không thể băm theo phương pháp thủ công được. Máy thái thịt DQ – 1 có khả năng thái hạt lựu đều như một, hoạt động tự động giúp bạn giảm bớt thời gian và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết!

Thiết bị làm bánh - Dây chuyền làm bánh bao hiện đại

Máy lột vỏ trứng cút

Trứng cút là phần không thể thiếu được trong nhân bánh bao truyền thống. Máy lột vỏ trứng cút giúp khả năng bóc trứng nhanh và sạch bằng với 10 nhân công bóc trứng chuyên nghiệp,  máy hoạt động hiệu quả giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thiết bị làm bánh - Dây chuyền làm bánh bao hiện đại

Máy định hình bánh bao

Với khả năng tạo hình bánh bao nhanh chóng, lượng thành phẩm trăm chiếc như một, máy định hình bánh bao đã và đang là thiết bị hỗ trợ cần thiết được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

máy-tạo-hình-bánh-bao-1

Tủ hấp bánh bao

Là công đoạn cuối cùng của quy trình làm bánh bao, sử dụng tủ hấp công nghiệp sẽ giúp lượng bánh bao thành phẩm chín nhanh chóng và chín đều, sau khi hấp, bánh bao được ráo nước ngay, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với những phương pháp hấp bánh bao thủ công.

Tủ hấp bánh ba giá rẻ Trung Quốc:

Thiết bị làm bánh - Dây chuyền làm bánh bao hiện đại

Tủ hấp bánh bao Việt Nam

Thiết bị làm bánh - Dây chuyền làm bánh bao hiện đại

 

Tham khảo thêm về tủ hấp bánh bao mini chuyên dùng để giữ nóng và trưng bày bánh bao:

Trên đây là tổng hợp tất cả những dòng máy cần thiết trong dây chuyền làm bánh bao. Liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được tư vấn và hỗ trợ bổ ích về thông tin sản phẩm

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Máy cán bột Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Máy se bột Sản phẩm chính hãng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Dây chuyền làm bánh mì Bảo hành 12 tháng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.