LÒ NƯỚNG BÁNH NGỌT

.

Không phải lò nướng bánh ngọt nào cũng nướng bánh ngon. Ngoài thiết kế và các tiện ích của lò chưa đáp ứng hết yêu cầu thì nguyên nhân phần nhiều nằm ở nhiệt độ nướng. Cùng Lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu ngay nhé!

lò nướng bánh ngọt

Tại sao lò nướng bánh ngọt Southstar được nhiều khách hàng lựa chọn

Chất lượng vượt trội

Lò nướng bánh ngọt theo công nghệ nhiệt tĩnh, nhiệt trên và nhiệt dưới lan tỏa đều để bánh chín từ từ, nở đều từ ngoài vào trong mà không bị xẹp. Bạn không phải trở khay hay mất thời gian cân chỉnh, chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian nướng mỗi mẻ và quay lại lấy bánh.

lò nướng bánh ngọt

Sử dụng linh hoạt

Nhiệt độ của lò nướng bánh chuyên dụng điều chỉnh linh hoạt 0-300ºC, lên nhiệt chuẩn nên nướng được nhiều loại bánh như: bánh Gato, bánh Cupcake, bánh bông lan, thực phẩm, bánh trung thu…… bánh chín đều từ ngoài vào trong, bề mặt xốp mịn, nở đều nếu bạn làm đúng quy trình.

lò nướng bánh ngọt

Chất liệu bền đẹp

Lò nướng bánh ngọt  Southstar sở hữu vẻ ngoài sang trọng, đường nét tinh tế, sáng bóng. Toàn bộ lò nướng bánh bông lan làm từ chất liệu Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao, vệ sinh sẽ nhanh chóng. Với chất liệu này, tuổi thọ của lò nướng bánh ngọt Southstar cao hơn hẳn so với việc bạn sử dụng các loại lò nướng giá rẻ hay lò nướng, lò vi sóng thông thường.

lò nướng bánh ngọt

Đa dạng kích cỡ

  • Mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn: lò 1 tầng 2 khay, lò 2 tầng 4 khay, lò 3 tầng 6 khay, 3 tầng 9 khay…
  • Có lò dùng điện và dùng Gas. Lò điện tiết kiệm. Lò gas thích hợp cho các đơn vị hay bị các sự cố về điện.

lò nướng bánh ngọt southstar

Nên chọn lò nướng bánh ngọt như thế nào?

— Dòng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay này thích hợp cho cửa hàng chuyên bán bánh ngọt, bakery nhỏ hoặc các đơn vị chuyên làm bánh sinh nhật, Pizza, bánh cupcake, bông lan, bánh trung thu,.. 

lò nướng bánh ngọt southstar 1 tầng

 

— Với các cơ sở làm bánh kem, bánh sinh nhật số lượng lớn và khách đều liên tục thì nên sử dụng loại lò nướng đối lưu 3 tầng 6 khay dùng điện. Tầng chuyên nướng đế bánh big size (30cm), tầng chuyên nướng bánh cỡ nhỏ (15 – 20cm) thì sẽ dễ dàng hơn để kiểm soát chất lượng bánh. 

lò nướng bánh ngọt southstar 3 tầng

— Các cơ sở làm bánh trung thu mùa vụ thì lại nên dùng lò nướng bánh ngọt công suất lớn bằng gas để tiết kiệm chi phí bởi số lượng sản xuất hàng trăm cái mỗi ngày. Không nên dùng lò nướng 1 tầng, 2 tầng mà phải dùng lò 3 tầng để nướng được nhiều bánh một lần, đảm bảo tuổi thọ máy. 

lò nướng bánh ngọt 2 tầng

Mua lò nướng bánh ngọt chất lượng cao tại Viễn Đông

  • Chất lượng lò nướng bánh ngọt như cam kết. ĐỔI TRẢ nếu không đúng như mô tả.
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng. Dịch vụ bảo hành uy tín, cam kết xử lý nhanh trong vòng 6h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ.
  • Giá tốt hơn theo khung chương trình chiết khấu hiện hành.
  • Cung cấp đầy đủ linh kiện khi cần thay thế, bảo trì.
  • Đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khắc phục các sự cố trọn đời.

công ty Viễn Đông

MIỄN PHÍ vận chuyển khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng trong bán kính 15Km. Miễn phí chi phí vận chuyển trung gian ra bến xe, chành xe… về tuyến huyện.

Tham khảo các mẫu lò nướng bánh bông lan cụ thể dưới đây!

 

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.