Lò nướng bánh bông lan Southstar bằng điện 1 tầng 2 khay

Model : YXD-20C
Điện áp : 220V/ 380V
Công suất : 6.6kw
Số khay : 2 khay bằng
Kích thước khay : 400x600mm
Nhiệt độ : 0-300 0C
Trọng lượng : 77kg
Kích thước
: 122x80x54cm (DxRxC)
Chất liệu chính : inox
Sản xuất : Southstar
Bảo hành :12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Bạn có biết rằng 80% các tiệm bánh ngọt vừa và nhỏ hiện nay đều đang sử dụng lò nướng bánh bông lan Southstar bằng điện 1 tầng 2 khay hay không? Vậy điều gì ở sản phẩm này khiến nhiều khách hàng quyết định đặt mua đến vậy?

Lò nướng bánh bông lan

Lò nướng bánh bông lan southstar bán chạy nhất thị trường hiện nay

Theo lonuongbanhmi.net.vn thì dưới đây chính là 5 lý do để nhiều khách hàng quyết định lựa chọn dòng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay dùng điện. 

1. Giá bán rẻ nhất

Các dòng lò nướng bánh ngọt công nghiệp được chia ra thành:

  • Lò nướng 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng.
  • Lò nướng bánh bông lan dùng điện hoặc dùng gas

Trong đó, lò nướng 1 tầng 2 khay dùng điện là sản phẩm có giá bán rẻ nhất, thích hợp dùng cho các tiệm bánh ngọt mới mở bán. Theo báo giá được cập nhật mới nhất tháng 7/ 2021, lò nướng bánh công nghiệp 1 tầng 2 khay dùng điện điều khiển điện tử có giá 11.5 triệu đồng.

Lò nướng bánh bông lan

2. Kích thước nhỏ gọn

Lò nướng bánh bông lan Southstar công nghiệp 1 tầng 2 khay có kích thước nhỏ gọn 112x80x54cm, dễ dàng đặt để trên bàn. Trọng lượng của lò khoảng 77kg, trong khi đó, lò nướng 1 tầng 2 khay dùng gas nặng khoảng 125kg. 

Lý do bởi dàn gas bên trong có kích thước lớn làm cho kích thước và trọng lượng tổng thể của lò nướng dùng gas lớn hơn nhiều so với lò nướng dùng điện. 

3. Nướng bánh vàng đều đẹp mắt

Khách hàng có thể dễ dàng cài đặt nhiệt độ của lò nướng để bánh ra đều màu đúng như yêu cầu. Lò nướng bánh bông lan có 2 dàn nhiệt trên dưới riêng biệt với 2 phần điều khiển riêng. 

Thông thường, khách hàng sẽ cài đặt nhiệt độ trên dưới khoảng 180ºC. Nếu muốn mặt bánh vàng hơn thì bạn cài đặt nhiệt trên cao hơn từ 20ºC– 40ºC. Còn nếu bạn muốn bánh nướng ra có mặt đáy vàng và giòn hơn thì cài đặt nhiệt dưới cao hơn tương tự như trên. 

Lò nướng bánh bông lan

Đối với nướng cốt bánh sinh nhật, 1 khay của lò nướng bánh trung thu kích thước 40x60cm có thể nướng được 3 cốt bánh lớn (đường kính từ 20cm trở lên) hoặc 6 cốt bánh nhỏ (đường kính dưới 20cm). 

Các loại bánh ngọt nhỏ khác có thể nướng được từ 15– 18 bánh tùy theo kích cỡ từng loại. 

Lò nướng bánh bông lan

4. Nướng đa năng các loại thực phẩm khác

Lò nướng bánh bông lan dùng điện Southstar không chỉ được dùng trong các tiệm bánh mà còn được dùng với nhiều mục đích khác nhau.

Ví dụ: lò có thể nướng khoai lang, nướng thịt làm bún chả, nướng sườn (được sử dụng tại hệ thống các cơ sở Sườn Mười ở Hà Nội), làm khô gà xé cay, nấu cơm niêu ….

Chính vì vậy, chị em có thể đầu tư sản phẩm này vừa để kinh doanh bánh ngọt, vừa bán thêm đồ ăn vặt handmade giúp kiếm thêm thu nhập tốt hơn. 

Lò nướng bánh bông lan

5. Sử dụng điện dân dụng, dễ dàng lắp đặt

Một điểm quan trọng khác đó là lò nướng 1 tầng 2 khay là sản phẩm DUY NHẤT trong dòng lò nướng bánh bông lan Southstar có thể sử dụng điện dân dụng 220V. Từ lò nướng 2 tầng trở lên sẽ dùng điện 380V, muốn sử dụng điện 3 pha bắt buộc phải gửi đơn xin cấp phép với nhiều thủ tục.

Lò nướng bánh bông lan

Sau khi nhận lò nướng 1 tầng 2 khay, bạn chỉ cần đấu điện trực tiếp vào CB để sử dụng. Khách hàng cần chuẩn bị đường dây và CB riêng, sau đó, kĩ thuật sẽ hướng dẫn đấu điện 1 cách an toàn. Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay sẽ cần aptomat 50A và dây 2×6.

lò nướng bánh ngọt

Vậy khi nướng bánh bông lan, bánh ngọt bằng lò nướng này, khách hàng cần chú ý điều gì?

Lò nướng bánh bông lan

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay

– Cài đặt nhiệt độ trên, dưới trước, khi đã đủ nhiệt mới cho bánh vào lò.

– Bánh bông lan nở không chỉ bởi các bọt khí có trong bánh mà còn nhờ sự hỗ trợ của hơi nước. Nướng bánh có hơi nước áp dụng với các loại bánh nhiều chất lòng và ít bột. Hơi nước giảm dần với các loại bánh nhiều bột, ít chất lỏng. Còn nếu nướng cốt bánh sinh nhật thì không cần có hơi nước.

– Không cần bật bóng đèn liên tục, chỉ khi nào cần thăm bánh mới cần phải bật.

– Không cài đặt nhiệt độ quá 250ºC bởi nhiệt độ quá cao khiến lớp kính cường lực lâu ngày bị nứt vỡ, bóng đèn nhanh hỏng, ….

– Vệ sinh lò nướng bánh bông lan Southstar sau mỗi lần sử dụng để nâng cao tuổi thọ sản phẩm. 

Lò nướng bánh bông lan

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các lò nướng lớn hơn để nâng cao năng suất, hãy nhanh tay gọi điện đặt hàng tại các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc ngay hôm nay.

Giá lò nướng công nghiệp bằng điện được cập nhật tại Viễn Đông theo báo giá tháng 12/2021 (Chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển,…).

Sản phẩm Giá
nướng bánh gia đình nhỏ 1 tầng 1 khay 7.400.000
Lò nướng bánh công nghiệp 1 tầng 2 khay điều khiển cơ 9.500.000
Lò nướng công nghiệp 1 tầng 2 khay điều khiển điện tử 11.500.000
Lò nướng điện công nghiệp 2 tầng 4 khay 17.500.000
Lò nướng công nghiệp southstar 3 tầng 6 khay 24.500.000
Lò nướng bánh ngọt công nghiệp 3 tầng 9 khay 32.900.000

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn thêm kiến thức về lò nướng đang được tin dùng nhất hiện nay. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm của Viễn Đông, bạn vui lòng liên hệ qua hotline hoặc đến ngay chi nhánh gần nhất để được tư vấn!

<< Những sự thật bất ngờ về lò nướng sườn heo 2 tầng 4 khay >>

© 2021 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.