Những sự thật bất ngờ về lò nướng sườn heo 2 tầng 4 khay

Sau một thời gian sử dụng, anh Quân đã có những phản hồi chân thực nhất về dòng lò nướng sườn heo 2 tầng 4 khay được cung cấp tại Viễn Đông. Qua phản hồi từ anh, lonuongbanhmi.net.vn đã những tổng hợp chính xác hơn về đặc điểm của dòng máy này!

lò nướng sườn heo

Tham khảo phản hồi của khách hàng về lò nướng sườn heo 2 tầng 4 khay nhé:

4 ưu điểm khiến anh Quân chọn lò nướng sườn heo 2 tầng 4 khay

Theo anh Quân, anh đã tìm hiểu khá nhiều dòng sản phẩm máy nướng nhưng cuối cùng anh quyết định chọn chiếc lò nướng sườn heo của Viễn Đông vì nó đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của anh về sản phẩm. 

lò nướng sườn heo

Lò lên nhiệt nhanh và chuẩn

Theo chia sẻ của anh Quân, máy chỉ mất chừng 60-70 phút là chín đều và mềm sườn. Mỗi mẻ nướng là anh đã có 30-40 kg/ sườn rồi chứ không vất vả như trước, tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với khi dùng lò nướng điện.

Chỉ mất tầm 65-70 phút

Sở dĩ máy có thể lên nhiệt nhanh là vì máy dùng công nghệ nhiệt tĩnh, phần nhiệt trên và nhiệt dưới tỏa đều nên bạn không cần phải quá lo lắng vì sợ sườn không chín đều.

Sườn nướng ngon

Lò lên nhiệt độ chuẩn, nhiệt độ được điều chỉnh bởi hộp điện có độ chính xác cao. Lò có thể giúp bạn kiểm soát được nhiệt tự động, cài và hẹn giờ nướng sườn chứ không phải ngồi canh nên bạn sẽ không mất quá nhiều công sức.

lò nướng sườn heo

Sử dụng chất liệu inox cao cấp

Lò nướng bánh này được làm từ chất liệu inox hiện đại nên có độ bóng và chắc chắn. Với chất liệu inox này bạn hoàn toàn sẽ yên tâm về tình trạng gỉ sét. Ngoài ra, khoang lò có khả năng chống dính nên người dùng cũng dễ sử dụng hơn.


Dòng lò nướng đa năng

Anh Quân là một người làm bếp nên đôi khi anh cũng muốn tìm tòi và học hỏi thêm nhiều món ăn mới. Chiếc lò này không chỉ giúp anh nướng sườn mà còn nướng được nhiều món khác, đặc biệt máy có thể nướng bánh. 

Bánh ngọt

Dòng máy nướng này có thể làm được tất cả các dòng bánh ngọt phổ thông như: bánh gato, bánh cupcake, bánh mì ngọt,  bánh trung thu,…

Tiết kiệm nhiên liệu

Với khả năng giữ nhiệt tốt nên khi sử dụng lò nướng gas 2 tầng, bạn có thể tiết kiệm được 20-25% hao phí về năng lượng. Khả năng giữ nhiệt này là do lòcách nhiệt bằng lớp bông thủy tinh nên gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, hạn chế được tiêu hao nhiệt ra ngoài môi trường.

lò nướng đối lưu 8 khay Việt Nam

Giá của lò nướng sườn 2 tầng 4 khay

So với các dòng lò nướng công nghiệp khác thì chiếc lò nướng sườn heo này có mức giá khá rẻ, công suất cũng tương đối phù hợp cho việc kinh doanh quán cơm, quán làm bánh. Theo khảo sát từ các địa chỉ uy tín, giá của lò rơi vào khoảng 17 triệu đồng.

Giải thưởng thương hiệu vàng công nghiệp
Khách hàng nên chọn những địa chỉ uy tín, tránh các công ty không có chế đô bảo hành rõ ràng, chính sách bán hàng không cụ thể.

Viễn Đông có một lưu ý nhỏ khi bạn bố trì lò nướng 2 tầng 4 khay là bạn nên đặt ngang tầm mắt, tránh các thiết bị gia dụng như tivi, tủ lạnh máy giặt, nên đặt cách tường ít nhất 10cm để đảm bảo an toàn tối đa.

Viễn Đông còn cung cấp một số dòng lò nướng bánh mì đối lưu, dòng lò nướng bánh ngọt, dòng lò nướng bánh mì xoay,… Một số dòng nồi nổi bật là: lò nướng bánh mì 10 khay, lò nướng bánh 5 khay, lò nướng bánh xoay 6 khay,…

>>> Sau 3 năm sử dụng, lò nướng bánh mì 5 khay xuống cấp đến mức nào?

Như vậy, trên đây là những dặc điểm nổi bật về dòng lò nướng sườn heo 2 tầng 4 khay. Nếu như bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Viễn Đông để nhận được những tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn nhé!

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.