Chảo xào nhân bánh trung thu dùng điện

  • Máy xào nhân bánh trung thu
  • Dung tích           : 50 lít
  • Tốc độ quay      : 36 vòng/phút
  • Công suất          : 6Kw
  • Kích thước        : 87x55x145 cm
  • Trọng lượng      : 85Kg
  • Hãng cung cấp  : Viễn Đông
  • Bảo hành           : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Chảo xào nhân bánh trung thu là sản phẩm chuyên dụng để chế tạo nhân bánh trung thu các loại, là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu. Ngoài ra có thể sử dụng chảo xào nhân này để trộn nhân bánh bao, nhân tôm… Cùng lonuongbanhmi.net tìm hiểu nhé.

Sử dụng chảo xào nhân bánh dùng điện tiện lợi ra sao?

Trên thị trường hiện nay, 2 dòng chảo sên nhân bánh trung thu HOT là chảo xào nhân dùng điện và dùng gas. thiết kế khác giống nhau, chỉ khác ở nhiên liệu sử dụng để cung cấp nhiệt.

Tuy nhiên, có thể nói dùng điện vẫn là tiện hơn gas. Vì sao?

  • Đối với chảo sên nhân dùng điện, bạn chỉ cần cấp điện cho máy và điều chỉnh các thông số trên bảng điều khiển là máy sẽ tự hoạt động.
  • Chảo xào nhân dùng gas vẫn có khả năng tiêu thụ nhiên liệu nhanh hơn, đồng thời vẫn cần phụ thuộc vào nguồn nhiên liệu khác, như điện.
  • Dùng điện hoàn toàn, bạn sẽ không cần mất công chuẩn bị nhiên liệu đi kèm như bình gas, than củi,… tốn kém chi phí và công sức.

Ngoài ra, việc sử dụng chảo xào nhân bánh trung thu bằng điện còn đảm bảo an toan vệ sinh môi trường, cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm do điện là nhiên liệu sạch. Cũng như không tạo quá nhiều nhiệt ra môi trường, vừa lãng phí vừa gây khó chịu cho ngời vận hành.

Chảo xào nhân bánh trung thu – Ưu tiên sự đơn giản, dễ dùng

Khung máy kiên cố, chắc chắn

Ấn tượng ban đầu của chiếc máy này la thiết kế phần khung máy khá chắc chắn với kiểu chân chữ A, và đặc biệt là chất liệu gia công. Đúng vậy, chất liệu này chính là Inox 304 – Sáng bóng, hạn chế phần lớn han gỉ và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Bởi phần chảo xào công nghiệp có dung tích lớn, nên phần chân chảo được thiết kế như một khung máy vững chãi => Đảm bảo quá trình vận hành đảo xào cũng không bị nghiêng đổ nhưng các loại chảo xào thông thường.

Phần nồi sên nhân bánh 

Nồi sên nhân của thiết bị có kích thước lớn, mỗi mẻ xào có thể phục vụ cho hàng trăm chiếc bánh, tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí so với sên nhân bánh bằng các loại chảo nhỏ.

Chất liệu Inox 304 sẽ giúp chảo sên của máy đảm bảo an toàn vệ sinh cho khối lượng thực phẩm ở bên trong. Đồng thời, chảo có thêm lớp cách nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng nữa nhé.

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp đa dạng các loại chảo xào nhân có dung tích chảo khác nhau, do đó sẽ có các mức năng suất mỗi mẻ là khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho đa dạng các cơ sở làm bánh trung thu ngày nay.

MODEL Kích thước chảo Kg thành phẩm đáp ứng
Chảo xào nhân 50L 7000 x 350mm 17kg
Chảo xào nhân 100L 850 x 400mm 34kg
Chảo xào nhân 200L 1000 x 550mm 68kg
Chảo xào nhân 300L 1200 x 600mm 102kg

Điều đặc biệt là chảo xào nhân hiện đại với phương pháp xào nấu cách thủy, nhân bánh được làm nóng thông qua dung dịch cách thủy, làm hạn chế phần nguyên liệu hao hụt do bám dính, cháy bén đáy nồi.

Dung dịch cách thủy ở đây là gì? – Bạn có thể dùng dầu hay nước đều được. Tuy nhiên, dùng dầu vẫn tốt hơn nhé.

Phần trục khuấy đảo nhân bánh

Trục đảo nhân bánh trung thu của chảo xào nhân tại Viễn Đông được thiết kế lệch tâm (có khả năng trộn, khuấy nguyên liệu bên trong kĩ hơn các dòng máy trộn nguyên liệu đồng tâm). Với sự kết hợp thêm 2 cánh vét, tỉ lệ hao hụt nguyên liệu do đóng cặn bên dưới, cháy sém là rất thấp.

Trục đảo sử dụng motor giảm tốc, tốc độ vừa phải, hợp lí nhưng sức đảo khỏe nên đảo được kĩ các loại nhân bánh khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm biến tần nếu muốn thay đổi tốc độ đảo của trục theo ý muốn của mình.

Mỗi động cơ của mỗi máy xào nhân dung tích khác nhau sẽ là khác nhau, tương đương là công suất của biến tần mà bạn có thể tham khảo nhanh ở dưới đây:

MODEL Công suất động cơ Công suất biến tần
Chảo xào nhân 50L 1 HP 1 HP
Chảo xào nhân 100L 2 HP 2 HP
Chảo xào nhân 200L 3 HP 3 HP
Chảo xào nhân 300L 4 HP 4 HP

Hệ thống điều khiển

Chảo xào nhân bánh được trang bị bảng điều khiển lắp rời, giúp bạn kiểm soát được nhiệt độ và thời gian sên nhân của mình 1 cách dễ dàng.

Đặc biệt, chảo xào nhân bánh có thể lật nghiêng tối đa 90° để lấy thành phẩm dễ dàng sau khi sên, bạn chỉ cần mở chốt an toàn và kéo nghiêng phần chảo. Miệng chảo có đường ra nhân giúp nhân bánh không bị rơi vãi, hao hụt.

Tóm lại, chảo xào nhân có thiết kế hoàn toàn mới so với các loại chảo xào truyền thống, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều, còn đảm bảo chất lượng thành phẩm đạt tiêu chuẩn. 

Cách vận hành chảo xào nhân bánh trung thu

Máy xào nhân bánh trung thu vận hành khá đơn giản, bạn chỉ cần nối nguồn điện là có thể sử dụng ngay. Đối với các chảo xào nhân 50-100L, bạn dùng nguồn điện 220V. Còn chảo xào nhân 100-200-300L, bạn dùng với nguồn điện 380V.

Trước khi cho máy chạy cần phải bỏ hết nguyên liệu vào trong khoang chảo xào. Với tốc độ khoảng 30 vòng/1 phút, sau một khoảng thời gian cảm thấy nguyên liệu đã chín đạt yêu cầu thì ngắt nguồn.

Mở chốt an toàn và lật nghiêng chảo để lấy nguyên liệu thành phẩm sau khi sên.

Cuối cùng là vệ sinh thiết bị sau mỗi lần sử dụng để tránh các vết thực phẩm bám vào gây khó vệ sinh cho sau này.

Cách vận hành chảo sên nhân bánh trung thu rất đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ cần một người cũng có thể vận hành để xào hàng trăm kg nhân bánh mỗi giờ.

Giá chảo xào nhân bánh trung thu tại Viễn Đông

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.