Nồi sên nhân bánh trung thu

  • Model                      : Nồi sên nhân 50 Lit
  • Dung tích                : 50 Lit
  • Công suất điện trở : 9 Kw
  • Công suất động cơ: 0.55 Kw
  • Kích thước chảo     : 1050x 750x 1400 mm
  • Chất liệu                   : Inox
  • Sản xuất                   : Viễn Đông
  • Bảo hành                  : 12 tháng

Giá bán:35.000.000 VND 33.000.000 VND

Sản phẩm nổi bật

Nồi sên nhân bánh trung thu 50 Lít chuyên dùng để đảo, xào, sên nhân bánh trung thu, bánh bao, há cảo,… dành cho các cơ sở sản xuất có quy mô vừa và nhỏ. Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!

Với các cơ sở sản xuất bánh trung thu, bánh bao, há cảo,… với quy mô vừa và nhỏ, khối lượng nhân bánh làm hằng ngày tuy không quá lớn nhưng lại tốn nhiều thời gian và công sức cho quá trình đảo, xào, sên nhân. Nồi sên nhân bánh trung thu 50 Lít chuyên dụng là sản phẩm có thể giúp giảm tải được khối lượng công việc, đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng nhân bánh.

Nồi sên nhân bánh trung thu

Tình trạng của các cơ sở sản xuất bánh

– Khối lượng nhân bánh làm hằng ngày không nhiều: Đây là lý do nhiều cơ sở chưa đầu tư vào máy móc công nghệ nhiều. Với khối lượng hàng ngày có thể dao động từ 10-30kg nhân bánh, thì nhân công của các cơ sở sản xuất có thể chia ra thành nhiều mẻ để làm dần.

TS-410014-1_opt_OIMF

– Quá trình người lao động thực hiện thủ công yêu cầu người làm phải thực hiện đảo liên tục, đều tay, điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Quá trình làm như vậy nếu sơ suất có thể khiến gia vị trộn không đều, giảm chất lượng của nhân bánh, có thể cháy phần nhân bánh dưới đáy chảo, làm hao hụt nguyên liệu.

– Quá trình đảo nhân, xào nhân thủ công yêu cầu người làm có tay nghề cao, thao tác nhanh và dứt khoát. Nếu chậm hoặc một mẻ nhân có vấn đề, các công đoạn sau sẽ đều bị chậm theo.

Tìm hiểu: Chảo xào nhân 100L – Năng suất tới 34kg nguyên liệu mỗi mẻ!

Nồi sên nhân Viễn Đông 50 lít giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

nồi sên nhân

– Nồi sên nhân bánh trung thu, hay còn gọi là máy sên nhân, chảo xào nhân là thiết bị hỗ trợ quá trình đảo, xào, sên nhân bánh cho các cơ sở một cách tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

– Với thiết  kế hoàn toàn từ inox cao cấp, phần nồi với 2 lớp inox, có một khoang chứa dung dịch cách thủy ở giữa (nước hoặc dầu ăn), khi nồi hoạt động sẽ làm nóng dung dịch cách thủy, sau đó làm nóng nồi và làm nóng nhân bánh. Quá trình truyền nhiệt như vậy giúp nhiệt lượng truyền đến đáy nồi đều và liên tục, không làm cháy nhân bánh.

nồi sên nhân

– Cánh đảo nhân có 2 loại là cánh vét và cánh khuấy, có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, đảo ngược cánh khi chạy, giúp quá trình đảo nhân được đều hơn, giúp nhân thấm đều gia vị, chín đều và đảm bảo chất lượng.

– Hệ thống điều khiển hoạt động đơn giản. Với bảng điều khiển, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cho máy, cũng như thời gian máy chạy, giúp quá trình hoạt động đơn giản hơn. 

nồi sên nhân

– Chân máy được thiết kế chắc chắn, đảm bảo cho máy không bị rung lắc trong quá trình vận hành.

– Máy có chốt an toàn giúp có thể nghiêng nồi để đưa nhân bánh ra nhanh, gọn và sạch sẽ. Khi vận hành máy thì khóa chốt lại để nồi không bị rụng lắc, tránh rơi, vãi nguyên liệu ra ngoài.

nồi sên nhân

– Thể tích của nồi là 50 lít, tương được với khoảng 30kg nguyên liệu. Thể tích này đảm bảo có thể xử lý được khối lượng nhân bánh hằng ngày cho các cơ sở sản xuất và chế biến vừa và nhỏ với thời gian xử lý tối ưu nhất.

Đặc điểm Nồi sên nhân thông thường Nồi sên nhân dùng điện
Dung tích 7-10 lít 50-350 lít
Nhiên liệu Gas/Than Điện
Cơ chế truyền nhiệt Trực tiếp Cách thủy, gián tiếp
Cánh đảo tự động Không
Cài đặt thời gian, nhiệt độ Không
Tuổi thọ trung bình 8-10 tháng Trên 3 năm

Liên hệ

Để được tư vấn và mua nồi sên nhân bánh trung thu đảm bảo chất lượng với các chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, quý khách vui lòng liên hệ đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất.

Thông tin ngoài lề: Dây chuyền sản xuất bánh trung thu “hot” nhất cho các cơ sở:

Với bất kỳ cơ sở sản xuất và chế biến bánh trung thu thì luôn cần 3 dòng máy thiết yếu sau để tăng năng suất cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm:

 – Máy trộn bột mỳ đặc: có thể trộn bột mềm, độ kết dính cao, không vòn cục trong vòng 6-10p khối lượng khoảng 10kg.

máy trộn bột mỳ đặc

– Nồi sên nhân bánh trung thu với các dòng 50 Lít, 100 Lít, 200 Lít và 350 Lít

Lò nướng bánh trung thu: với 3 dòng: 1 tầng  2 khay, 2 tầng 4 khay, 3 tầng 9 khay.

lò nướng bánh trung thu

Ngoài ra các cơ sở đều nên có các thiết bị hỗ trợ thêm giúp tăng năng suất, đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ của bánh trung thu:

– Máy hỗ trợ làm nhân bánh:

Máy thái thịt làm nhân bánh trung thu

chi-tiết-máy-DQ1-01

Tủ hấp nhân đậu xanh

Tủ-nấu-cơm-công-nghiệp-dùng-điện

Máy trộn bột đánh trứng

Máy làm vỏ bánh

máy-định-hình-bánh-trung-thu-11

Nồi nấu nướng đường có cánh khuấy

nồi-nấu-cánh-khuấy-3-lớp-3

– Thiết bị đóng gói:

Máy hàn miệng túi: bao gồm 3 dòng: liên tục, có thổi khí, hút chân không

máy-hàn-miệng-túi-F700-2

Máy in date: in NSX và HSD lên vỏ bánh.may-in-date-tu-dong-7

 >>> Sử dụng dây chuyền làm bánh trung thu mà vẫn giữ hương vị riêng?

© 2024 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.