Dây chuyền sản xuất bánh quy vừa và nhỏ

 

Model  : Dây chuyền sản xuất bánh quy
Máy 1  : Máy đánh trứng trộn bột
Máy 2  : Lò nướng bánh quy
Năng suất  : Tùy máy
Kích thước  : Tùy máy
Trọng lượng  : Tùy máy
Chất liệu  : Inox
Điện áp  : 220V/50Hz – 380V/50Hz
Cung cấp  : Viễn Đông
Bảo hành  : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Bánh quy là một trong những loại bánh ngọt được rất nhiều người ưa chuộng. Loại bánh này không chỉ được sử dụng phổ biến ở Việt Nam mà thậm chí trên thế giới, bánh quy cũng là loại bánh ngon và bổ dưỡng được yêu thích. Vậy một dây chuyền sản xuất bánh quy sẽ gồm những gì? Hãy cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!Dây chuyển sản xuất bánh quy

Dây chuyển sản xuất bánh quy gồm những thiết bị gì?

Bánh quy là thực phẩm được nhiều người ưa chuộng. Đây làm món bánh đa dạng về kích thước, hình dạng, mùi vị… Tuy nhiên, để tạo ra một chiếc bánh quy thơm ngon phải trả qua khá nhiều công đoạn. Dây chuyền sản xuất bánh quy vừa và nhỏ của Viễn Đông bao gồm:  máy đánh trứng và lò nướng bánh quy công nghiệp.

1.1. Máy trộn bột đánh trứng.

Máy trộn bột đánh trứng là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm bánh quy.

Máy đánh trứng trộn bột

Trộn bột và đánh trứng thủ công hay các thiết bị cầm tay gây rất nhiều khó khăn cho người dùng vì tốn nhiều thời gian. Nếu trộn liên tục bằng tay trong thời gian dài, tay sẽ dễ bị tê, mỏi. Ngược lại, khi sử dụng máy đánh trứng công nghiệp với khả năng làm việc hoàn toàn tự động công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

1.2. Lò nướng bánh quy.

Lò nướng bánh là thiết bị quan trọng hàng đầu của bất kỳ cơ sở làm bánh nào. Sở hữu một lò nướng bánh tốt sẽ giúp bạn nâng cao được chất lượng cũng như năng suất bánh làm ra.

lò nướng bánh quy Southstar

Nhiệt được lan tỏa đều khắp lò giúp bánh chín đều từ ngoài vào trong, màu sắc bắt mắt mà bạn không cần phải căn chỉnh, trở bánh nhiều lần. Dung tích lò lớn, nhiều mức năng suất, nhiều dòng lò đa dạng, có lò dùng điện và dùng gas cho bạn lựa chọn.

Máy đánh trứng trộn bột 

2.1. Cấu tạo của máy đánh trứng trộn bột.

Cấu tạo của máy đánh trứng trộn bột công nghiệp khá đơn giản: Gồm các bộ phận chính là:

Cấu tạo của máy đánh trứng

 

  • Tô đựng: Đây là bộ phận để đựng các nguyên liệu mà bạn cần trộn. Tô đánh trứng được làm bằng nguyên liệu inox cao cấp, không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thân máy: Thân máy có chưa bảng điều khiển, cần gạt giúp bạn lựa chọn được các tốc độ dánh phù hợp.
  • Giá đỡ: là bộ phận gắn liền giữa thân máy và tô đựng. Có tác dụng giữ tô cố định, bạn sẽ không phải cầm tô trong quá trình sử dụng.
  • Càng đánh: Đây là bộ phận trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm. Vì thế càng đánh được làm bằng chất liệu cao cấp, không gỉ, đảm bảo vệ sinh.

2.2. Chức năng của máy đánh trứng trộn bột.

Trộn bột.

Nếu như bạn là một tín đồ yêu thích làm bành, chắc chắn bạn không nên bỏ qua công dụng trộn bột của máy đánh trứng, vừa tiện lợi, lại có thể đem đến những mẻ bánh thơm ngon, hấp dẫn, chẳng thua kém những cách làm truyền thống.

Dây chuyền sản xuất bánh quy

Chỉ cần cho bột cùng một ít nước vào tô đựng, bật máy lên và cài đặt chế độ thích hợp, trong vòng 2-5 phút, bạn đã có ngay hỗn hợp bột chất lượng để làm bánh.

Làm sốt dầu trứng.

Sốt dầu trứng được nhiều người ưa chuộng bởi độ béo ngậy, thơm ngon. Bên cạnh đó, loại sốt dầu này còn cực kỳ đơn giản, dễ làm chỉ với 2 nguyên liệu: trứng, dầu và một chiếc máy đánh trứng đa năng. 

Chỉ cần cho nguyên liệu vào máy và chờ 1-2 phút sau là bạn đã có ngay một hỗn hợp sốt dầu trứng béo thơm và tốt cho sức khỏe rồi, vậy nên đừng bỏ qua công dụng này nhé!

2.3. Những loại máy đánh trứng tại Viễn Đông.

Hiện nay, tại Viễn Đông, có 4 dòng máy đánh trứng được khách hàng ưa chuộng, tin dùng với các dung tích: 10L, 15L, 20L, 30L. Điểm chung của 4 dòng sản phẩm này đó là phần càng đánh. Được trang bị 3 càng đánh: Càng lồng, càng chân vịt, càng móc câu, phục vụ các nhu cầu khác nhau trong việc làm bánh.

máy trộn bột

Máy đánh trứng dung tích nhỏ 10L và 15L.

Hai loại máy trộn bột đánh trứng này có vẻ ngoài cứng cáp, chắc chắn. Riêng phần cối được làm bằng inox chất lượng, hạn chế gỉ sét, dễ dàng vệ sinh.

Không nên đánh quá dung tích của máy. Điều này sẽ gây tình trạng ì và có thể cháy động cơ.

Máy trộn bột đánh trứng 10L 15l

Máy đánh trứng trộn bột 10L có dung tích cối 10L tương đương với khoảng 1 kg bột ướt/ mẻ.

Máy đánh trứng trộn bột 15 có dung tích cối 15L có thể trộn được 1 kg bột ướt/ mẻ.

Máy đánh trứng dung tích lớn 20L và 30L.

Dòng máy đánh trứng dung tích lớn có vỏ sạch sẽ, sáng bóng. Công suất máy khá cao, thích hợp cho các cơ sở làm bánh số lượng lớn. Phần cối của máy được làm từ chất liệu inox cao cấp, hạn chế bột bám lại trong tô, dễ dàng cho quá trình vệ sinh sau khi sử dụng.

Máy trộn bột đánh trứng 20L 30L

Máy đánh trứng 20L trộn được 2 kg bột ướt một mẻ, tương tự máy đánh trứng 30L trộn được 3 kg bột ướt một mẻ.

2.4. Những lưu ý khi sử dụng máy đánh trứng.

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
  • Đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Vệ sinh càng đánh và cối trộn thường xuyên.
  • Sử dụng càng đánh phù hợp.

Lò nướng bánh quy công nghiệp.

3.1. Những dòng lò nướng bánh quy công nghiệp nổi bật trên thị trường.

Một dây chuyên sản xuất bánh quy chắc chắn không thể thiếu thiết bị quan trọng nhất mang tính quyết định đó là những chiếc lò nướng bánh. Lựa chọn một chiếc lò nướng tốt sẽ giúp bạn có được những mẻ bánh thơm ngon, chín đều, lại tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một chiếc lò nướng bánh cho cơ sở kinh doanh của mình, hãy tham khảo những sản phẩm dưới đây nhé.

Lò nướng bánh ngọt Southstar.

Lò nướng bánh ngọt Southstar được biết đến là một dòng lò có nhiều tính năng vượt trội, giá thành phải chăng. Bánh sẽ được nướng nhanh chóng, thơm ngon, có màu sắc bắt mắt.

Dây chuyền sản xuất bánh quy

Lò nướng Southstar vận hành hoàn toàn tự động với hộp điều khiển thông minh. Nhiệt được sinh ra nhờ buồng đốt ở các thanh điện trở, bánh và thực phẩm chín đều. thơm ngon.

Lò nướng đối lưu công nghiệp Việt Nam.

Lò nướng bánh đối lưu sử dụng thanh nhiệt để đối nóng không khí, quạt gió bên trong lò nướng có tác dụng thổi hơi nóng đến tất cả các khay bánh. Nhờ đó, bánh mì được nướng chín vàng đều tất cả các mặt.

lò nướng bánh quy đối lưu

Ngoài ra, dòng lò nướng bánh công nghiệp này được làm từ chất liệu inox có độ bền cao, tuổi thọ ít nhất 5-6 năm. 

So sánh lò nướng Southstar và lò nướng đối lưu Việt Nam.

Model Giống nhau Khác nhau
Lò nướng Southstar
  • Đều đa dạng về năng suất cho bạn lựa chọn.
  • Vận hành hoàn toàn tự động cùng bộ điều khiển thông minh
  • Inox có foam cách nhiệt giúp quá trình nướng bánh diễn ra nhanh chóng mà tiết kiệm điện.
  • Thành phẩm đạt chất lượng: chín đều, thơm ngon, vàng giòn
  • Đẹp mắt hơn, nhưng Inox mỏng hơn, kém chắc chắn hơn lò Việt Nam.
  • Chỉ có loại khay kích thước 40x60cm
  • Giá rẻ hơn lò nướng đối lưu Việt Nam.
  • Phải đặt hàng trước 1 thời gian.
Lò nướng Việt Nam
  • Inox dày dặn hơn, bền hơn
  • Có 2 loại khay cho khách hàng lựa chọn 40x60cm, 46x72cm
  • Giá cao hơn so với  lò nướng Southstar
  • Có hàng sẵn.
  • Khí nóng dễ lưu thông hơn nên thành phẩm đạt tiêu chuẩn cao hơn.

Lò nướng bánh xoay.

Cùng tạo ra nhiệt nhờ điện năng, nhưng lò nướng bánh mì xoay tối ưu hơn bởi hệ thống khay đựng bánh mì có thể xoay 360 độ. Bạn chỉ cần đặt khay bánh mì lên xe khay và đẩy xe vào lò lắp cho khớp trục xoay và cài đặt chế độ phù hợp là lò sẽ tự nướng bánh. Khay bánh sẽ được xoay đều trong lò giúp mọi mặt của bánh đều được tiếp xúc với nhiệt, bánh chín ngon hơn, tối ưu hơn so với lò nướng đối lưu.

Lò nướng bánh mì xoay 10 Khay

Đây cũng là lý do giá thành của lò nướng xoay có phần cao hơn so với lò nướng đối lưu và lò nướng Southstar.

3.2. Những lưu ý khi sử dụng lò nướng.

Làm nóng lò trước khi sử dụng.

Trước khi chế biến các món bánh bằng lò nướng thì việc khởi động trước 10 – 15 phút là vô cùng cần thiết để lò được nóng lên và nhiệt độ trong lò ổn định. Sau đó mới bắt đầu cho các bánh vào nướng để giúp các món bánh được chín đều, mềm xốp và thơm ngon, hấp dẫn hơn.

 lò nướng bánh ngọt.

Tránh mở lò quá nhiều.

Các loại lò nướng của Viễn Đông vận hành tự động dựa trên những cài đặt của quý khách hàng trên bảng điều  khiển. Bạn chỉ cần bỏ bánh vào lò và điều chỉnh chế độ thích hợp sau đó đợi thành quả. Không nên mở lò ra trong quá trình nướng.

Lò nướng bánh mì xoay 10 Khay

Việc mở lò liên tục trong quá trình nướng sẽ làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài, làm bánh không được bông, xốp, hoặc không chín đều từ bên trong.

Vệ sinh lò thường xuyên.

Trong quá trình sử dụng, lò nướng sẽ tích tụ dầu mỡ và thức ăn vụn khiến thiết bị hoạt động kém hiệu quả, vậy nên thực hiện vệ sinh lò nướng đúng cách sau mỗi lần chế biến là rất cần thiết. 

Lò nướng bánh  đối lưu

Khi vệ sinh lò nướng bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Bạn cần phải vệ sinh toàn bộ lò từ khay, thành lò, bề mặt lò, cửa kính, núm vặn,…

– Tránh dùng những chất tẩy rửa mạnh để không gây nhiễm độc thực phẩm khi chế biến thức ăn.

–  Không nên dùng những vật sắc nhọn (dao, kéo, búi đánh xoong,…) để vệ sinh lò, tránh làm xước bề mặt lò, gây rỉ sét, rò điện.

Trên đây là những thông tin về dây chuyển sản xuất bánh quy vừa và nhỏ được cung cấp bởi Công ty SX và XNK Viễn Đông. Nếu có bất cứ thắc măc nào về sản phẩm, vui lòng đến ngay chi nhánh Viễn Đông gần nhất để nhận được tư vấn kịp thời!

© 2022 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.