Lò nướng bánh mì xoay 6- 12 khay

  • Điện áp                  : 220V- 50Hz/ 380V-60Hz
  • Công suất             : Tùy dòng
  • Số khay                 : 6 – 8- 10- 12 Khay/lò
  • Kích thước khay  : 460×720 mm
  • Năng suất             :  10-15 bánh/ khay
  • Thời gian              :  15- 17phút/ mẻ (phụ thuộc vào nhiệt độ)
  • Nhiệt độ                : 0 – 300 0C
  • Trọng lượng         : Tùy dòng
  • Kích thước           : Tùy dòng
  • Chất liệu chính     : Inox
  • Sản xuất                : Việt Nam
  • Bảo hành               : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Lò nướng bánh mì xoay được xem là chiếc lò nướng hoàn hảo nhất để nướng bánh mì, cho chất lượng bánh đạt 100% đều nhau như một. Không chỉ vậy, lò nướng bánh mì xoay còn cho năng suất cao 15- 20 bánh. khay, trung bình nướng được 400- 600 bánh/ giờ, đáp ứng nhu cầu sản xuất của các cơ sở làm bánh lớn.

Lò nướng bánh mì xoay cho chất lượng bánh hoàn hảo 100%

lo-nuong-banh-mi-10-khay-gia-re

Được cải tiến thiết kế hơn so với lò nướng đối lưu, lò nướng bánh mì xoay chuyên nghiệp hơn, mang lại chất lượng bánh cao hơn. Nếu đánh giá chất lượng bánh của lò nướng xoay là 100% thì lò nướng đối lưu chỉ đạt 95%.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý là lò nướng đối lưu vẫn có ưu thế hơn về mặt giá thành, giá chỉ bằng nửa giá lò nướng xoay. Chính vì vậy, lò nướng đối lưu thường được ưa chuộng tại nhưng cơ sở làm bánh tư nhân, có quy mô vừa và nhỏ, không yêu cầu bánh đều 100%. Còn lò nướng bánh mì xoay thích hợp sử dụng cho các cơ sở chuyên nghiệp như trong siêu thị, trung tâm thương mại, thương hiệu bánh lớn có uy tín…

lo-nuong-banh-mi-xoay-viet-nam

Lò nướng bánh mì xoay thích hợp sử dụng cho các cơ sở chuyên nghiệp như trong siêu thị, trung tâm thương mại, thương hiệu bánh lớn có uy tín…

Đặc điểm cơ bản của lò nướng bánh mì xoay

Lò nướng sử dụng công nghệ nướng thanh nhiệt cao cấp không gỉ có độ bền cao. Lò nướng bánh mì xoay giúp thực phẩm tiếp xúc điều với nhiệt bằng cách xoay ở tốc độ cao, bánh chính đều và nhanh hơn.

Thành lò Inox cao cấp cách nhiệt, khoang lò chống dính dễ vệ sinh, cửa lò 2 lớp kính cường lực cách nhiệt, tay cầm có khóa chốt cách nhiệt.

lò nướng bánh mì xoay 10 khay

Lò nướng bánh mì xoay có các chi tiết đều được cách nhiệt nên giữ nhiệt tốt cho bên trong lò, hạn chế thất thoát nhiệt và gây nóng cho người dùng

Năng suất cao, mỗi khay kích thước 460x 720mm nướng được từ 15-20 bánh. Ngoài nướng được hầu hết các loại bánh mì còn nướng, quay được nhiều loại thực phẩm khác.

banh-mi-hoi-an

Lò nướng bánh mì xoay có cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ, chuông báo tự động, hẹn giờ phun hơi nước tự động. Dải nhiệt độ điều chỉnh từ 0- 300 độ C. Có đèn chiếu sáng trong lò, giúp người sử dụng dễ theo dõi quá trình nướng thực phẩm.

Không như các lò nướng bánh mì đối lưu xếp khay trực tiếp vào lò, lò nướng bánh mì xoay xếp các khay bánh lên xe đẩy riêng và đẩy vào lò.

lò nướng bánh mì xoay cho chất lượng bánh hoàn hảo 100%

Mẫu mã đa dạng, các dòng lò 6- 8- 10- 12 khay, lò dùng điện, lò dùng dầu, lò dùng điện và dầu chung tùy nhu cầu mà bạn lựa chọn.

Lò nướng bánh mì xoay đi kèm với các thiết bị trong dây chuyền làm bánh mì

Lò nướng là thiết bị trong công đoạn cuối cùng của dây chuyền làm bánh mì. Với lò nướng bánh mì xoay, bạn có thể kết hợp với máy trộn, máy chia, máy se, tủ ủ bột phù hợp nhau về năng suất.

Ví dụ như lò nướng bánh mì xoay 10 khay có thể kết hợp với các thiết bị sau:

lo-nuong-banh-mi 10 khay

– Lượng bột mà tủ ủ bột 32 khay ủ trong 2 giờ đủ cho lò 10 khay nướng liên tục 3 mẻ/ giờ

– Lò nướng bánh mì xoay 10 khay có thể nướng được từ 100 – 150 bánh/mẻ (10-15 bánh/ khay) trong thời gian ngắn khoảng 15 – 17 phút..

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn các thiết bị chế biến thực phẩm theo nhu cầu.

Tham khảo thêm: Máy cán bột, máy cán bột mini, máy cán bột làm bánh, tủ trưng bày bánh kem, tủ bánh kem

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Cách làm bánh mì nướng phô mai Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Các loại lò nướng bánh Sản phẩm chính hãng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Đặc điểm của lò nướng Bảo hành 12 tháng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00

Với nhu cầu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, chi phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất: Máy trộn bột – Lò nướng bánh. Các công đoạn còn lại thì làm thủ công vì số lượng làm không quá nhiều.

Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh/ ngày trở lên, hãy đầu tư dây chuyền làm bánh đầy đủ với:

Giả sử, bạn cần làm 500 bánh mì/ ngày, cần có Máy trộn bột 7kgMáy chia bột bằng tay 36 phần – Máy se bột 3 băngTủ ủ bột 16 khayLò nướng bánh mì đối lưu 5 khay. Tổng giá dây chuyền làm bánh này khoảng ~ 100 triệu đồng.

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn máy làm bánh mì phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn!

 

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.