Khay phẳng nướng bánh mì

Tên sản phẩm            : Khay phẳng không lỗ
Kích thước                 : 400×600 mm/ 460x 720mm
Loại khay                    : Phẳng không lỗ
Sản xuất                      : Viễn Đông
Cung cấp : Viễn Đông

Sản phẩm nổi bật

Khay phẳng nướng bánh mì là linh kiện không thể thiếu khi đi kèm khi mua lò nướng bánh. Ngoài chức năng đựng bánh, khay phẳng còn giúp nhiệt lượng của lò lan đều khắp mặt bánh, giúp bánh trông ngon và chín đều hơn. Đọc bài viết sau đây của lonuongbanhmi.net để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Khay phẳng nướng bánh mì

Khay phẳng nướng bánh mì

Một số đặc điểm nhận diện khay phẳng nướng bánh mì chất lượng tốt

Kích thước tiêu chuẩn của khay nướng bánh

Khay nướng bánh chuẩn sẽ có độ cao là 5cm hoặc 3cm, kích thước 400x 600mm hoặc 460x 720mm (chiều rộng x chiều dài). Thiết kế khay dày dặn như vậy để đảm bảo nguyên liệu không bị tràn ra ngoài khi nướng các loại bánh như cupcake, pizza,…

Khay phẳng nướng bánh mì

Chất liệu chính của khay nướng bánh là nhôm

Khay tiêu chuẩn được làm từ chất liệu nhôm phẳng, kết hợp với nhiệt lượng của lò sẽ giúp bánh chín đều khắp các mặt. Ngoài ra, đế của khay nướng thường dày dặn hơn để đảm bảo trong quá trình nướng bánh ở nhiệt độ cao, khay sẽ không bị cong méo.

Khay phẳng – không gợn sóng hay có lỗ

Khay phẳng thường có thể nướng được rất nhiều loại bán như bánh su kem, nướng được các loại bánh không theo hình dạng đặc biệt như bánh pizza, bánh mì,… So với khay sóng và khay phẳng có lỗ thì sử dụng khay phẳng thường sẽ thông dụng hơn cả, rất thích hợp cho các tiệm bánh, nhà hàng,… chuyên cung cấp các loại bánh.

Khay phẳng nướng bánh mì

Khay phẳng nướng bánh mì giúp bánh ngon và chín đều

Tác hại của việc không sử dụng khay để nướng bánh

Trong trường hợp bạn không sử dụng khay để nướng bánh thì khả năng cao là bánh sẽ bị cháy mặt dưới và “sống” ở mặt trên. Bởi khi không có khay thì nhiệt độ của lò sẽ tiếp xúc trực tiếp với bánh nên khi nướng dù bạn có điều chỉnh nhiệt độ/ chế độ nướng thế nào thì mặt dưới của bánh cũng sẽ nhanh chín hơn mặt trên.

=> Bánh sẽ hỏng cả mẻ, gây mất thời gian và tốn kém nguyên liệu.

Chất lượng thành phẩm nhận được nếu sử dụng khay nướng

Đặt bánh lên khay nướng sẽ giúp bạn dễ dàng lấy khay ra sau khi nướng bánh xong. Đồng thời có thể thay mẻ khác nếu muốn nướng tiếp. Việc cho bánh lên khay nướng còn đảm bảo vệ sinh khu vực bên trong khoang nướng cũng như dễ dàng lau chùi hơn mỗi khi sử dụng xong.

Nhờ chất liệu nhôm, nhiệt lượng của lò sẽ được lan đều khắp mặt bánh, bánh chín đều mà không lo phần bên dưới sẽ không chín. Ngoài ra, phần đế dày dặn, cứng cáp sẽ đảm bảo mẻ bánh của bạn được nướng chín đều và đẹp mắt.

Sau khi sử dụng xong, bạn đem các khay phẳng nướng bánh mì ra rửa sạch các vết bột bám, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các lần nướng bánh ngày hôm sau.

Giá của khay phẳng nướng bánh mì hiện nay là bao nhiêu?

Theo báo giá tháng 10/2021, khay phẳng nướng bánh mì sẽ có giá thành như sau:

  • Khay phẳng không lỗ 40x60cm cao 3cm: 125.000 đồng
  • Khay phẳng không lỗ 40x60cm cao 5cm: 125.000 đồng
  • Khay phẳng không lỗ 46x72cm cao 5cm: 180.000 đồng
  • Khay phẳng không lỗ 46x72cm cao 3cm: 180.000 đồng

Trên đây là toàn bộ thông tin về khay dùng cho lò nướng. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ chọn lực cho mình một sản phẩm tốt nhất. Viễn Đông hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>> Khay sóng nướng bánh mì

© 2021 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.