Lò nướng xoay 12 khay

Sản phẩm nổi bật

Lò nướng xoay 12 khay được biết đến là dòng lò nướng cho chất lượng bánh ngon và đều nhất hiện nay. Không chỉ vậy còn có năng suất cao, đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn của các cơ sở làm bánh có tính chuyên nghiệp, mang lại nhiều tiện ích và siêu tiết kiệm.

Lò nướng xoay 12 khay- Lò nướng của các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp

Với thiết kế lò nướng công nghiệp gồm 12 khay bánh, mỗi khay chưa 15- 20 bánh, lò nướng xoay 12 khay cho năng suất lên đến 180- 240 bánh/ mẻ. Mỗi mẻ nướng bánh nhanh chóng chỉ trong 15- 17 phút tùy theo nhiệt độ nướng. Như vậy mỗi giờ bạn có thể nướng tối đa 4 mẻ bánh.

Cho năng suất cao như vậy, nhiều người e ngại rằng lò nướng xoay 12 khay không đảm bảo về chất lượng cũng như độ đồng đều của bánh mì. Nhưng sự thật thì:

– Lò nướng xoay 12 khay cho chất lượng bánh hoàn hảo 100% đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người làm bánh lâu năm. Trong khi lò nướng đối lưu được ưu chuộng hiện nay chỉ đạt 95%.

– Bánh chín đều, vàng giòn ở mọi góc cạnh và đều nhau ở các mẻ bánh. Việc nướng nhiều mẻ hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng chung của bánh mì.

– Sử dụng lò nướng xoay là sự đảm bảo tốt nhất cho chất lượng bánh tính tới nay.

Lò nướng tốt như vậy, bạn có nên lựa chọn ngay?

Là dòng lò nướng cho chất lượng bánh cao cùng với năng suất “khủng”, lò nướng xoay 12 khay có giá thành khá cao bởi được trang bị thêm một động cơ để xoay chiếc xe inox chứa các khay bánh. Khoang nướng bánh cũng được thiết kế rộng hơn tạo không gian cho xe bánh xoay. Chất liệu để làm nên lò nướng là inox 201, tốt và bền hơn hẳn so với lò nướng xoay xuất xứ Trung Quốc.

Vì vậy, lò nướng xoay 12 khay có giá thành cao hơn lò nướng xoay Trung Quốc và gần gấp đôi lò nướng đối lưu cùng số khay. Điều này khiến lò nướng xoay phù hợp cho các cơ sở làm bánh có tính chuyên nghiệp cao, đòi hỏi chất lượng bánh hoàn hảo đến từng chiếc như thương hiệu bánh lớn, trong siêu thị, trung tâm thương mại…

Nếu là cơ sở quy mô vừa và nhỏ, làm tại nhà, bạn nên lựa chọn lò nướng đối lưu Việt Nam cũng cho chất lượng bánh cao và đồng đều.

Lò nướng xoay 12 khay dùng điện và dùng dầu

Khác với các loại lò nướng thường dùng điện hoặc gas, lò nướng xoay Việt Nam dùng được dầu thích hợp cho các cơ sở có điện áp không ổn định. Tuy nhiên, dùng nhiên liệu dầu khá tốn kém so với dùng điện.

Hiện Viễn Đông còn cung cấp cả lò nướng xoay 12 khay dùng cả điện và dầu để thay đổi khi cần. Một lưu ý dành cho bạn là động cơ để xoay xe bánh bắt buộc phải dùng điện để hoạt động nên khi mất điện thì bạn vẫn cần có máy phát điện để động cơ chạy.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông đê được tư vấn về lò nướng bánh mì và các thiết bị làm bánh khác.

Tham khảo thêm: Máy cán bột, máy cán bột mini, máy cán bột làm bánh

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Mua lò nướng bánh mì uy tín Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Các loại lò nướng bánh mì Sản phẩm chính hãng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Hướng dẫn sử dụng lò nướng Bảo hành 12 tháng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00

 

 

 

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.