Lò nướng công nghiệp dạng xoay 16 khay

  • Model                                  : LX16K
  • Điện áp                                : 380V/50Hz
  • Số khay                               : 16 Khay
  • Kích thước khay                 : 460× 720 mm
  • Năng suất                            : 160 – 240 ổ/mẻ
  • Thời gian                             : 12 – 15 Phút/mẻ
  • Nhiệt độ                               : 50 – 300 0C
  • Chất liệu chính                    : Inox
  • Sản xuất                               : Việt Nam
  • Linh kiện điện                      :  Đài Loan
  • Bảo hành                              : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Lò nướng công nghiệp dạng xoay 16 khay với công nghệ nướng bánh tốt nhất hiện nay, cho ra những mẻ bánh vàng giòn, thơm ngon là sự lựa chọn của nhiều cơ sở làm bánh chuyên nghiệp quy mô lớn. Dù có giá thành cao nhưng chất lượng bánh tốt cùng năng suất cao, nướng tự động hoàn toàn nên lò nướng dạng xoay vẫn rất được ưa chuộng.

lò nướng bánh mì xoay 16 khay (2)

Lò nướng công nghiệp dạng xoay 16 khay chất lượng cao cấp

Năng suất cực cao

Lò nướng công nghiệp 16 khay dạng xoay với ưu điểm cho năng suất cao, phục vụ bán bánh mì cả ngày tại các cơ sở lam bánh lớn. Lò gồm 16 khay bánh, năng suất 15- 20 bánh/ khay => khoảng 250- 320 bánh được ra lò sau mỗi mẻ nướng.

Là dòng lò nướng công nghiệp năng suất cao, lò nướng xoay 16 khay có thể nướng liên tục nhiều  mẻ. Bạn không còn phải nướng nhiều mẻ bánh như trước đây nữa.

lò nướng bánh mì xoay 16 khay (3)

Nướng bánh nhanh chóng, chất lượng đồng đều

Nếu trước đây bạn phải canh chừng để lật bánh, phun hơi nước rất vất vả thì với lò nướng công nghiệp dạng xoay 16 khay, bạn chỉ cần làm nóng lò trong 10 phút, sau đó cho xe bánh vào, cài đặt thời gian và nhiệt độ. Chỉ sau 15- 17 phút tùy nhiệt độ nướng, còi báo vang lên báo hiệu bạn đã có mẻ bánh thơm ngon, vàng giòn đều đặn.

Lò nướng công nghiệp

Lò nướng công nghiệp dạng xoay tuy năng suất cao, nhiều người cho rằng chất lượng bánh không cao. Nhưng được kiểm chứng qua nhiều người làm bánh lâu năm, lò nướng dạng xoay 16 khay cho chất lượng bánh cao đến hoàn hảo, đều nhau trăm cái như một ở tất cả các mẻ.

Vỏ bánh nứt vàng giòn, bên trong đạt độ nở tiêu chuẩn nhờ có hệ thống phun sương tự động.

Mỗi giờ bạn có thể nướng tối đa 4 mẻ bánh, năng suất khoảng 1000- 1200 bánh/ giờ.

Lò nướng công nghiệp

Lò nướng công nghiệp dạng xoay 16 khay dành cho các cơ sở làm bánh lớn

Với mức năng suất cao cùng giá thành đầu tư khá lớn, không phải cơ sở làm bánh nào cũng phù hợp sử dụng lò nướng 16 khay này. Như đã nói, lò nướng dạng xoay chủ yếu được sử dụng trong các cơ sở làm bánh có tính chuyên nghiệp cao, đòi hỏi chất lượng bánh đồng đều nhất. Ví dụ trong siêu thị, trung tâm thương mại, các thương hiệu bánh lớn uy tín…

Lò nướng công nghiệp

Lò nướng 16 khay được sử dụng tại các lò bánh mì có năng suất cực lớn, phục vụ bán cả ngày, cho chất lượng bánh ổn định, đồng đều.

Lò nướng công nghiệp dạng xoay 16 khay cũng giúp cho các cơ sở này tiết kiệm khá nhiều nhân công trong công đoạn nướng bánh so với trước đây. Chất lượng bánh cũng được đảm bảo hơn rất nhiều.

Kết hợp lò nướng bánh mì công nghiệp với các thiết bị làm bánh: máy trộn bột, máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh ngọt… để phục vụ tốt nhất cho dây chuyền làm bánh, trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: Máy cán bột, máy cán bột mini, máy cán bột làm bánh

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Lò nướng bánh mì xoay Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 06/01/2020, 8h00 Thứ 7, 26/12/2020, 18h00
Cách làm bánh mì phô mai Sản phẩm chính hãng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 06/01/2020, 8h00 Thứ 7, 26/12/2020, 18h00
Các loại lò nướng bánh mì Bảo hành 12 tháng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 06/01/2020, 8h00 Thứ 7, 26/12/2020, 18h00

 

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.