Máy trộn bột đánh trứng 15 Lit B15G

Model : B15G
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất : 600W
Càng lồng  : 360 r.p.m
Càng chân vịt  : 166 r.p.m
Càng móc câu : 100 r.p.m
Dung tích : 15 Lit
Trọng lượng : 85 Kg
Kích thước : 550x 420x 790mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng

Giá bán:9.000.000 VND 8.500.000 VND

Sản phẩm nổi bật

Máy trộn bột đánh trứng là dòng sản phẩm được rất nhiều cửa hàng làm bánh lựa chọn bởi nó tích hợp nhiều công năng trong cùng 1 sản phẩm. Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu về sản phẩm đa năng này nhé!

Máy trộn bột đánh trứng

Nhu cầu sử dụng máy trộn bột đánh trứng là gì???

Bạn đã quá đau đầu trong việc suốt ngày phải lo lắng vì việc chiếc máy trộn bột đánh trứng của cửa hàng mình đã quá cũ, năng suất sử dụng đã giảm đi rất nhiều. Bạn đang tìm hiểu để chọn mua một sản phẩm mới có công suất vượt trội, bền bỉ với thời gian và có thể đa di năng, sử dụng được cho nhiều nhu cầu.

>>Vậy thì máy trộn bột đánh trứng chính là giải pháp hoàn hảo đáp ứng tốt cho nhu cầu của bạn!

đánh kem

Với sự đa năng trong việc trộn bột, đánh trứng và cả đánh bông kem, năng suất lên đến 15L sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian làm bánh. Máy sẽ phù hợp với những cửa hàng bán bánh mì bánh ngọt, bánh cupcake, bánh gato, bánh kem… có quy mô vừa.

cup cake

Cấu tạo của máy nhồi bột đánh kem 15L

  • Cần gạt: có cần gạt nâng hạ cối và cần gạt điều chỉnh tốc độ trộn của máy.
  • Càng đánh: có 3 loại càng để người dùng thoải mái sử dụng sao cho phù hợp với nguyên liệu.
  • Cối trộn: được làm bằng chất liệu sáng bóng, dễ lau chùi và có khả năng chống bám dính, giúp hạn chế việc hao phí bột bánh.
  • Chân đế cao su: thiết kế vững chãi, đêm cao su giúp giảm rung lắc trong quá trình xay trộn.

đặc điểm của máy

Yếu tố nào tạo nên lợi thế cạnh tranh cho máy trộn bột đánh trứng B15G

Sự đa dạng các loại càng đánh chính là yếu tố nổi bật của dòng máy này.

Càng lồng

Giúp trộn, đánh ở tốc độ cao; chuyên đánh bông xốp lòng đỏ, lòng trắng trứng, bơ.. Ở tốc độ này, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.

Càng chân vịt

Thích hợp đánh trộn các nguyên liệu làm bánh quy, bánh ngọt, cupcake, kem bơ trang trí.. Loại càng này làm việc ở tốc độ trung bình và chạy liên tục được khoảng 20 phút. 

Càng móc câu

Dùng để nhồi bột và gia vị cho đều, rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bột bằng tay. Loại càng này hoạt động ở mức công suất thấp nên có thể chạy liên tục 30 phút.

huong-dan-su-dung-cang-tron-bot-danh-trung

Chất liệu máy

Nguyên liệu chủ yếu được nhà sản xuất sử dụng là inox giúp hạn chế sự gỉ sét, dễ dàng vệ sinh. Khung và vỏ máy cũng được sơn tĩnh điện, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không cần lo nhiều đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số lưu ý khi sử dụng máy trộn bột đánh trứng

  • Nên tắt máy trước khi muốn thay đổi tốc độ của cần gạt càng đánh, tránh vặn trực tiếp vì sự thay đổi đột ngột đó sẽ làm giảm tuổi thọ của động cơ.
  • Vệ sinh máy sạch sẽ để tránh tình trạng hoen gỉ, oxi hóa.
  • Kê máy ở nơi bằng phẳng, chắc chắn và tránh tầm với của trẻ nhỏ.
  • Điện áp đầu vào cho máy là 220V, không phải 380V.

lưu ý khi dùng máy

Máy móc hỗ trợ trong dây chuyền sản xuất bánh mì

Ngoài chiếc máy trộn bột đánh trứng ra, bạn còn cần phải mua thêm 1 chiếc lò nướng bánh nữa. Đây là sản phẩm không thể thay thế được và chắn chắn cần phải đầu tư để coa thể nướng được những mẻ bánh ngọt. Mặt hàng lò nướng cũng rất đa dạng và có nhiều loại cho bạn lựa chọn, từ 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,…

Ngoài ra để hoàn thiện thêm dây chuyền làm bánh của cửa hàng, bạn cũng có thể sắm thêm nhiều sản phẩm hữu dụng khác tại dienmayviendong.com .

may-in-date-tu-dong

Máy in date

Hạn sử dụng của các loại bánh kem là khác nhau, rơi vào khoảng 3 – 5 ngày tùy theo từng điều kiện bảo quản. Tuy nhiên để đảm bảo rằng bánh ở cửa hàng bạn luôn là bánh mới và để người mua an tâm khi mua thì việc sắm 1 chiếc máy in date là điều cần thiết.

máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi

Để bông bánh đỡ bị khô khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài, nhằm giúp bảo quản bánh được tốt hơn thì đối với 1 số loại bánh không cần bảo quản lạnh bạn cũng nên đóng gói sản phẩm vào từng túi. Vậy thì chiếc máy hàn miệng túi sẽ là công cụ cuối giúp bạn hoàn thành sản phẩm trước khi đem bán đến tay người dùng.

tủ mát đựng bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem

Nếu như bạn kinh doanh buôn bán onlilne thì có thể bỏ qua sản phẩm này, nhưng nếu đã có cửa hàng, có cơ sở cụ thể thì chắc chắn cửa hàng bánh ngọt của bạn sẽ rất cần 1 chiếc tủ trưng bày bánh kem. Ngoài việc dùng nó để bảo quản bánh trong nhiệt độ thích hợp nhất thì nó cũng làm tăng giá trị thẩm mĩ cho cửa hàng của bạn.

chi nhánh Viễn Đông

Hiện các sản phẩm nên trên đều được Viễn Đông cung cấp và phân phối đi khắp cả nước. Bạn có thể tham khảo sản phẩm mẫu ở 1 số chi nhánh của Viễn Đông. Nếu như có bất kì khó khăn trong việc tìm hiểu sản phẩm hay về cách thức mua hàng, hãy liên hệ đến hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ!

Rất hân hạnh được phục vụ bạn!

>> Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay – Dây chuyền làm bánh ngọt hiện đại

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.