Máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20 Lit B20G

  • Model                  : B20G
  • Điện áp               : 220V/50Hz
  • Công suất           : 1100W
  • Càng chân vịt     : 317 r.p.m
  • Càng lồng           : 462 r.p.m
  • Càng móc câu    : 197 r.p.m
  • Dung tích            : 20 Lit
  • Trọng lượng       : 60 Kg
  • Kích thước         : 600x 470x 900mm
  • Chất liệu chính   : Inox
  • Bảo hành            : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Tại sao máy trộn bột đánh trứng đánh kem mà bạn dùng hay hỏng, cháy động cơ và vứt đi? Vấn đề nhiều khi không nằm ở việc bạn không biết sử dụng mà công suất máy quá nhỏ. Đó là lí do mà các cửa hàng làm bánh phải dùng đến các máy trộn bột đánh trứng đánh kem công nghiệp có công suất trên 600W. Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!

Máy trộn bột đánh trứng đánh kem BGMáy trộn bột đánh trứng đánh kem 20 Lit B20G được nhiều cửa hàng làm bánh lựa chọn

Loại máy trộn bột model BG có tất cả 4 dung tích: từ 10L đến 15, 20 và cuối cùng 30L. Tùy theo từng quy mô và nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ chọn lựa được chiếc máy phù hợp với cửa hàng. 

Nếu như quy mô cửa hàng của bạn ở tầm vừa, không quá lớn cũng không quá nhỏ thì chiếc máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20L với công suất 1100W sẽ là hợp lí nhất.

Máy trộn bột đánh trứng đánh kem

Đặc điểm chung của dòng máy BG nói chung và của B20G nói riêng

Như đã nói, cùng nằm trong dòng máy vậy nên tất cả các máy đều có những đặc điểm chung giống nhau, điểm khác nhau đó chỉ là dung tích máy và công suất của máy.

Cấu tạo

Tất cả các dòng máy đều có cấu tạo chung khá giống nhau, đều gồm những bộ phận cơ bản sau:

  • Càng đánh: gồm 3 càng riêng biệt
  • Cần gạt: gồm 1 cần gạt để điều chỉnh tốc độ trộn nhanh/ chậm phù hợp với 3 loại càng; 1 cần gạt để điều chỉnh nâng hạ cối trộn
  • Cối trộn: làm bằng chất liệu inox sáng bóng giúp hạn chế việc nguyên liệu bị dính ra cối gây hao phí
  • Motor: bao gồm 1 motor gắn liền với trục quay để điều chỉnh tốc độ càng đánh
  • Chân máy: với thiết kế 4 chân cộng thêm việc mỗi chân đều được bọc cao su giúp máy vững chãi hơn, hạn chế sự xê dịch trong quá trình trộn.

cấu tạo

Chất liệu

Với chất liệu inox đem lại cho người dùng cảm giác kiên cố. Thân máy được sơn tĩnh điện, tác dụng của sơn tĩnh điện là để ngăn cản không khí và hơi ẩm tiếp xúc với bề mặt kim loại, để hạn chế quá trình oxy hóa và ăn mòn điện hóa vật sơn. Việc kết hợp các chất màu ở các lớp sơn không chỉ với mục đích trang trí mà còn có tác dụng bảo vệ kim loại.

cần gạt nâng hạ cối

3 càng đánh được sử dụng như thế nào?

Sở hữu 3 càng đánh đa năng kết hợp với động cơ công suất 1100w, máy trộn bột đánh trứng đánh kem 20 Lit B20G đủ khỏe để bạn có thể đánh, trộn, nhồi được rất nhiều nguyên liệu làm các loại bánh mì ngọt, bánh Gato, bánh Cookies, bông lan, cupcake.. 

  • Càng chân vịt: Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút.. chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí..
  • Càng lồng: Trộn đánh ở tốc độ cao, chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Ở tốc độ này, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
  • Càng móc câu: Dùng để nhồi bột và gia vị cho đều, rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bột bằng tay. Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.

3 càng đánh

Báo giá máy trộn bột đánh kem đánh trứng

Chắc hẳn khách hàng ai cũng sẽ quan tâm đến câu chuyện về giá bởi đây sẽ là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến quyết định có chọn mua sản phẩm hay không.

Hiện nay máy trộn bột đánh kem đánh trứng có giá dao động vào khoảng 9.500.000 đến 9.700.000 tùy vào từng thời điểm, từng chi nhánh. 

giá máy trộn

Một số lưu ý khi sử dụng máy trộn bột đánh trứng đánh kem

  • Chú ý dừng máy trước khi thay đổi tốc độ.
  • Không nên để máy vận hành liên tục quá thời gian cho phép đối với từng tốc độ để tránh máy quá nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ và động cơ của máy.
  • Máy không đánh được bột quá đặc. Hoặc chỉ đánh được lượng ít các dạng bột để làm bánh mì lạt, Baguette…
  • Sau mỗi ngày làm việc, nên vệ sinh máy để hạn chế việc han gỉ, oxi hóa. 

lưu ý khi sử dụng

Với nhu cầu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, chi phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất: Máy trộn bột – Lò nướng bánh. Các công đoạn còn lại thì làm thủ công vì số lượng làm không quá nhiều.

Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh/ ngày trở lên, hãy đầu tư dây chuyền làm bánh đầy đủ với:

lò nướng bánh mì

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn máy trộn bột đánh trứng đánh kem phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn!

Cách làm bánh bông lan trứng muối sinh nhật

ngon “KHÔNG LỐI VỀ”

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.