Tư vấn chọn máy đánh trứng tốt nhất tùy nhu cầu sử dụng

Khi chọn mua máy đánh trứng thì có rất nhiều vấn đề liên quan bạn cần tìm hiểu kĩ. Chọn được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng là điều ai cũng cần. Nhưng trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng máy khác nhau khiến bạn phân vân. Vậy máy đánh trứng loại nào tốt và phù hợp với bạn?

Chọn máy đánh trứng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng

may-danh-trung-tron-bot-danh-kem

Với nhu cầu sử dụng trong gia đình, bạn dễ dàng chọn mua các máy đánh trứng cầm tay tại siêu thị, cửa hàng đồ gia dụng. Cũng cần lưu ý là các dòng máy này sử dụng thủ công nên chỉ làm với lượng rất ít, vẫn tốn công sức khuấy trộn.

Nhưng khi nhu cầu cao hơn, bạn nên sử dụng dòng máy đánh trứng mini 5- 7 Lit vẫn dùng tốt cho gia đình, kết hợp đánh trứng, trộn bột, đánh kem đa năng.

may-danh-trung-tron-bot-danh-kem-5-lit-2

Mua máy đánh trứng loại nào tốt?

Máy đánh trứng nào tốt nhất cho nhu cầu sản xuất kinh doanh?

Dòng máy đánh trứng để bàn Luxta là máy đánh trứng có thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Với dung tích 10- 30 Lit, máy đánh trứng loại tốt này được đánh giá cao, phù hợp sử dụng cho nhu cầu đánh trứng, đánh kem trong dây chuyền làm bánh mì, bánh ngọt.

may-tron-bot-danh-trung-15-lit-2

Máy đánh trứng để bàn loại nào tốt? Nên mua máy đánh trứng loại nào?

Máy trộn bột đánh trứng để bàn SL không làm khó bạn khi sử dụng. Chỉ cần gạt tay cầm để nâng hạ đầu cối khi cần tháo lắp cối đánh bột. Tùy vào loại nguyên liệu mà bạn chọn loại càng đánh và điều chỉnh tốc độ phù hợp.

  • Công suất lớn từ 600- 1500W, trộn đều nguyên liệu trong thời gian ngắn.
  • Đầy đủ các tính năng cần thiết như: trộn bột, bánh trứng, đánh kem, đánh chà bông, trộn nhân bánh..
  • Công suất lớn nên trộn được bột làm bánh mì. Ví dụ: dòng 30Lit có thể trộn tối đa 3Kg/mẻ.
  • Không như các sản phẩm trên thị trường, bạn có thể mua thêm cối trộn và càng đánh để đánh liên tục các mẻ, tiết kiệm thay vì đầu tư nhiều máy.
  • Mọi linh kiện của máy đều có hàng thay thế trong tương lai.

VỚI CÁC CƠ SỞ LÀM BÁNH, ĐIỀU MÀ BẠN NÊN LƯU Ý LÀ, MÁY ĐÁNH TRỨNG CÓ CÔNG SUẤT CÀNG LỚN KHẢ NĂNG TRỘN ĐÁNH CÀNG KHỎE, CÀNG ĐA NĂNG, DÙNG CÀNG BỀN.

cang-may-tron-bot-danh-trung-5-lit

Như vậy, công dụng chính của máy đánh trứng vẫn chỉ là đánh trứng, đánh kem hoặc trộn bột đặc với lượng ít. Các chuyên gia kĩ thuật khuyến cáo bạn nên hạn chế sử dụng máy đánh trứng để trộn bột mì nhiều và liên tục để đảm bảo độ bền của động cơ.

Rất nhiều người lầm tưởng máy đánh trứng có thể trộn bột mì bình thường, làm tổn hại máy rất nhanh. Bạn cần chú ý điều này khi sử dụng. Nếu có nhu cầu trộn bột mì làm bánh, bạn nên tham khảo dòng máy trộn bột mì chuyên dụng hơn.

may-tron-bot-7kg-cong-suat-4hp-anh5

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.