Tủ hấp cơm điện công nghiệp 4 khay

Model  : Tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay VN
Điện áp : 220V/50Hz 
Công suất : 6Kw
Năng suất : 2 – 3Kg gạo/ khay
Số khay : 4 Khay
Kích thước khay : 700x 600x 810mm
Trọng lượng : 28Kg
Dạng khay : Khay phẳng/ khay lỗ
Thời gian hấp : 45- 50Phút/mẻ
Chất liệu chính : Inox
Nhiên liệu : Tủ điện/ tủ gas
Nhiệt độ : 0 – 1000C
Bảo hành : 12 tháng
Tặng kèm : Tặng 4 khay tùy chọn
Thích hợp : Hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…

Sản phẩm nổi bật

Các cơ sở kinh doanh ngày nay luôn ưu tiên “sự tiết kiệm’’ cho mình – Tiết kiệm về chi phí, về diện tích sử dụng, về nhân công… Trong khi đó, lonuongbanhmi.net.vn nghĩ rằng tủ cơm điện công nghiệp 4 khay sẽ là thiết bị lí tưởng cho nhu cầu này của khách hàng.

Tủ hấp cơm điện công nghiệp 4 khay

Đừng hấp bằng nồi thường nữa, nó thực sự tốn chi phí

Theo cách phương pháp truyền thống, người dân thường bắc bếp gang lớn để nấu bằng nhiên liệu than, củi hoặc gas. Mặc dù đây là cách nấu quen thuộc, thế nhưng hiện nay, phương pháp này đã dần biến mất tại các cơ sở làm cơm.

Thói quen sử dụng tủ hấp tại các quán làm cơm

Lí do bởi cách nấu này còn tồn đọng rất nhiều hạn chế, trong khi đó đã có những phương pháp nấu tốt hơn, hiện đại hơn ra đời:

  • Kể cả các nồi gang lớn thì cũng khó có thể nấu 1 mẻ được hơn 200-300 suất ăn. Như vậy bạn sẽ phải nấu nhiều mẻ => tốn thời gian
  • Dễ bị khê cháy bên dưới, cơm sượng phía trên bởi lượng nhiệt tập trung dưới đáy nồi => chất lượng cơm không được đồng đều, đặc biệt là khi nấu nhiều kg 1 lúc.
  • Người làm sẽ phải tiếp xúc với khói bụi độc hại nếu đun bằng than củi, tiếp xúc với nhiệt nóng liên tục khi đun bằng cả bếp gas, than, củi. Có thể bị bỏng.
  • Nồi không có sự cách nhiệt => lượng nhiệt thất thoát lớn => nấu cơm lâu chín.

Nhược điểm khi dùng nồi gang nấu cơm

Để khắc phục được toàn bộ những nhược điểm trên, đã có 1 thiết bị nấu kín cách nhiệt hiện đại được ra đời, và trở thành sự lựa chọn của hầu hết các cơ sở làm cơm ngày nay. Đó là tủ cơm điện công nghiệp nhiều khay.

Tủ cơm điện công nghiệp 4 khay –  4 sự tiết kiệm hoàn hảo

Tiết kiệm diện tích không gian sử dụng

Tủ cơm công nghiệp mà Viễn Đông muốn giới thiệu hôm nay là dòng tủ mini, đáp ứng nguồn năng suất nhỏ vừa đủ cho các quán bán cơm nhỏ lẻ sử dụng. Cũng chính vì vậy mà kích thước cũng nhỏ gọn, đảm bảo yêu cầu tiết kiệm diện tích quán.

Tiết kiệm diện tích không gian sử dụng

Kích thước tủ là 700x650x920mm. Bên trong khoang chứa đủ 4 khay với kích thước 600x400mm, cách nhau 8,5cm mỗi khay. Có được kích thước này mà vẫn đủ các bộ phận chức năng thiết yếu, cũng là nhờ sự thiết kế tinh gọn của tủ.

Khay chứa nguyên liệu

Tủ có dạng hình hộp chữ nhật đứng, hấp kín. Vì vậy bộ phận đun hấp sẽ nằm ngay bên dưới trong khoang hấp (cụ thể ở đây là khoang chứa thanh nhiệt).

Ngoài ra, bộ phận điều khiển cũng nằm ngay trên mặt tủ, giúp vận hành tiện lợi, gọn hơn.

Tiết kiệm thời gian với năng suất ấn tượng

Tủ được hấp kín với hệ thống thanh gia nhiệt phía bên dưới, có chức năng chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, đun sôi nước trong thời gian ngắn và tạo hơi để hấp chín nguyên liệu bên trên.

hệ thống thanh gia nhiệt

Để hấp được 1 mẻ cơm 10-12kg (mỗi khay chứa 2,5-3kg gạo), bạn sẽ mất khoảng 50 phút. Nếu nhu cầu hấp cơm của bạn lớn hơn, bạn có thể lựa chọn các dòng tủ nhiều khay hơn để vẫn trong 50 phút là xong 1 mẻ.

Để có thể hấp được nhanh cũng nhờ tủ được hấp kín, hạn chế được nhiệt thoát ra ngoài nhờ foam cách nhiệt bao quanh tủ và chốt khóa chắc chắn, đặc biệt là được truyền nhiệt nóng ngay từ bên trong khoang tủ.

Hệ thống chốt khóa chắc chắn

Quan tâm: Tổng hợp tủ hấp công nghiệp Viễn Đông MỚI NHẤT!!!

Tiết kiệm chi phí tiêu hao của nhiên liệu đun

Sử dụng tủ hấp nhiên liệu bằng điện sẽ tiết kiệm chi phí hơn hẳn dùng gas, than, củi. Bởi sử dụng than, củi, gas truyền nhiệt từ bên ngoài qua đáy nồi, lâu nóng hơn tủ điện. Điều này cũng sẽ dễ khiến cơm bị khê cháy nếu không đảo kĩ.

Hệ thống điều khiển của tủ điện

Công suất của thanh nhiệt tiêu hao 6Kw/h. Nguồn điện đáp ứng là 220V. 50Hz. Bạn hoàn toàn chỉ cần cắm điện vào để sử dụng mà không cần phải chuẩn bị thiết bị đốt hay cấp nhiệt gì khác. 

Trong khi đó, nếu phải đun bằng than, gas, củi bạn cần chuẩn bị rất nhiều nguyên vật liệu như chặt củi, nhóm bếp, quạt than, sắm bình gas… tốn kém mà không được sạch.

Tiết kiệm chi phí nhân công nhờ tủ cơm điện công nghiệp

Đây là 1 chiếc tủ hoạt động tự động, công việc mà bạn cần làm chỉ là cắm nguồn điện, cài đặt thời gian và nhiệt độ cho tủ hoạt động. Đến hẹn giờ, tủ tự động ngắt mà không cần phải trông nom như trước.

Tủ hoạt động tự động

Với khả năng tỏa đều của hơi nước trong khoang, nhiệt sẽ không dồn tập trung tại 1 điểm, hạn chế được tình trạng khê cháy khi sử dụng. Đồng thời hấp bằng hơi nước cũng đảm bảo cơm được ngon mà không mất chất dinh dưỡng.

Để có thể nấu cơm với tủ điện, bạn chỉ cần 1 công nhân để thực hiện là đủ. Ngoài ra trong quá trình hấp cơm, bạn cũng có thể yên tâm để đi làm công việc khác vì tủ sẽ tự ngắt điện nếu hết thời gian và chạy được ổn định.

Chi phí đầu tư tủ cơm điện công nghiệp 4 khay RẺ nhất

Đối với các cơ sở có nguồn điện ổn định, các quán bán cơm, đồ hấp nhỏ lẻ tại nhà,tủ cơm điện công nghiệp là 1 thiết bị lí tưởng, tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Còn đối với các quán cần di chuyển bán ven đường, vỉa hè thì có thể sử dụng tủ gas để hâm nóng thức ăn, hoặc các quán có nguồn điện không ổn định thì dùng tủ gas sẽ an tâm hơn.

Chọn quán phù hợp với điều kiện của cơ sở

Là 1 chiếc tủ mini của Viễn Đông, tủ cơm điện công nghiệp 4 khay có giá thành rẻ nhất chủ 6.900.000 đồng. Ngoài ra, Viễn Đông cung cấp các linh kiện đi của tủ nấu như khay phẳng (hấp cơm, xôi) hoặc khay lỗ (hấp các loại món khác) giá chưa đến 200.000 đồng.

Khay lỗ hấp thực phẩm

Tiết kiệm được các khoản chi phí cũng là 1 cách để tạo được lợi nhuận tốt cho cơ sở của bạn. Hãy lựa chọn những tủ cơm điện công nghiệp vừa phải và phù hợp nhất bằng cách gọi ngay đến Viễn Đông để nhận tư vấn tốt hơn nhé.

© 2021 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.