Máy hấp bánh bò công nghiệp

Model : Tủ hấp bánh bò
Điện áp : 220V/50Hz – 380V/60Hz
Công suất : Tùy dòng tủ (Kw)
Nhiên liệu : Điện, gas
Năng suất : 20 – 480 bánh
Kích thước : Tùy loại
Thời gian hấp : 45- 50 Phút/mẻ
Chất liệu chính : Inox
Nhiệt độ : 0 – 1000C
Cung cấp : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

 

Sản phẩm nổi bật

Những chiếc nồi hấp bánh bò được ưa chuộng nhất hiện nay là loại nào? Chúng có ưu điểm gì, liệu có phù hợp với bạn hay không? Mời bạn cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu vấn đề này.

Bạn biết gì về tủ hấp bánh bò công nghiệp?

Nồi hấp bánh bò là gì?

Nồi hấp hay tủ hấp bánh bò công nghiệp cũng chính là tủ nấu cơm công nghiệp. Tủ sử dụng hơi nóng của nước khi sôi để làm chín thực phẩm. Do đó cơm, giò chả, khoai hay các loại bánh nấu chín bằng phương pháp hấp như bánh bèo, bánh bao, bánh da heo,… đều có thể sử dụng tủ cơm công nghiệp này để làm chín.

tủ nấu cơm bằng điện

Ưu điểm của nồi hấp bánh bò công nghiệp

  • Chất liệu inox không gỉ: Đây là một thiết bị sử dụng chế biến thực phẩm và thường xuyên phải tiếp xúc với hơi ẩm nên vật liệu để làm tủ là các inox ít gỉ sét, ít biến dạng như inox 201 hoặc inox 304, tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Do đó, tủ đảm bảo được an toàn vệ sinh cho khách hàng, dễ dàng lau chùi hơn so với chất liệu khác.

nồi hấp bánh bò

Nồi hấp bánh bò điện

  • An toàn cho người dùng, tiết kiệm nhiên liệu: Thành tủ bao gồm 3 lớp, trong đó có 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa đồng thời cửa tủ có viền cao su và khoá gài chắc chắn giúp nồi hấp bánh bò trong không gian kín, hạn chế nhiệt thoát ra ngoài gây hao phí và làm bỏng người dùng khi vô tình chạm phải.

nồi hấp bánh bò

Nồi hấp bánh bò điện

  • Khoang chứa rộng rãi, dung tích lớn: Vì là tủ hấp bánh bao công nghiệp nên tủ phải có sức chứa lớn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các loại tủ từ 4 ngăn của Viễn Đông có năng suất khi hấp bánh bò như sau:
STT Loại kích thước tủ Năng suất (bánh/mẻ)
1 4 khay 80
2 6 khay 120
3 8 khay 160
4 10 khay 200
5 12 khay 240
6 24 khay 480

– Hấp pate không còn khó khăn với tủ hấp 12 khay:

Lưu ý: Năng suất chỉ tính theo kích thước bánh có đường kính 7cm, kích thước khay là 40x60x5cm.

Khay phẳng và khay lỗ

  • Hoạt động hiện đại, tiện lợi: Tủ hấp bánh bò của Viễn Đông sử dụng hơi nước để làm chín thực phẩm một cách nhanh chóng, vì vậy nên việc duy trì lượng nước nhất định trong tủ là cần thiết để bảo vệ tuổi thọ của tủ. Phao đặt bên trong cùng với van cấp nước có nhiệm vụ đảm bảo duy trì nước tự động, bạn không cần phải luôn trông chừng trong suốt quá trình nấu.

nồi hấp bánh bò gas

So sánh 3 loại nồi hấp bánh bò thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

nồi hấp bánh bò điện

Để khách hàng có thể phân biệt rõ hơn về sự khác nhau của 3 loại máy hấp bánh bò: nồi hấp bánh bò điện, nồi hấp bánh gas, nồi hấp bánh điện và gas thì Viễn Đông đã tổng hợp bảng so sánh sau:

  Nồi hấp bánh bò điện Nồi hấp bánh bò gas Nồi hấp bánh bò điện và gas
Chất liệu chính Inox 201. Inox 304 Inox 201. Inox 304 Inox 201. Inox 304
Nhiên liệu Điện Gas Điện + gas
Số lượng khay 4-6-8-10-12-24 6-8-10-12-24 4-6-8-10-12-24
Điều chỉnh nhiệt độ Không
Điều chỉnh thời gian Không
Núm gas Không
Phao cấp nước tự động Có 
Bánh xe di chuyển
Bọc tay cầm cao su
Ưu điểm

– Giá thành rẻ 2 so với 2 loại còn lại

– Dễ dàng sửa chữa, thay thế thanh nhiệt.

– Có thể điều chỉnh nhiệt độ, thời gian

– Tiết kiệm diện tích do không phải sử dụng thêm bình gas

 

– Chủ động hơn do không phải phụ thuộc vào điện.

– Đun sôi nước nhanh hơn khi vặn gas to.

– Có thể sử dụng cả điện và gas linh hoạt

Nhược điểm

– Phụ thuộc vào nguồn điện, nếu mất điện sẽ không thể sử dụng nồi hấp bánh bò.

– Thời gian chậm hơn.

– Giá thành cao hơn tủ điện do bộ phận tạo lửa đắt hơn

– Không thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian, đòi hỏi cao về trình độ sử dụng

– Giá thành cao nhất trong 3 loại tủ

 

Mỗi loại sản phẩm đều có 2 mặt ưu điểm và nhược điểm, các tủ hấp bánh bèo công nghiệp Viễn Đông cũng vậy, nhưng chúng vẫn đều được các khách hàng sử dụng rất nhiều do công dụng hấp đa dạng, tiện lợi mà hiếm gặp ở sản phẩm khác.

nồi hấp bánh bò điện

Các mẫu nồi hấp bánh bò đang có mặt tại tất cả các chi nhánh Viễn Đông trên toàn quốc. Khách hàng có thể đến tham khảo trực tiếp để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Các máy đều được Viễn Đông bảo hành 12 tháng với hệ thống điện và động cơ cũng như các lỗi từ nhà sản xuất. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày nếu không đúng mô tả.

Hãy liên hệ ngay vào hotline để được tư vấn và đặt hàng nhé!

>> Dòng máy trộn bột mì dùng bền nhất hiện nay trên thị trường <<

© 2022 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.