Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp

  • Tủ cơm công nghiệp Viễn Đông
  • Số khay                   : 4-6-8-10-12-24 khay
  • Thời gian                : 60-75 phút/mẻ
  • Kích thước khay     : 40×60 cm
  • Dạng khay              : Phẳng-Lỗ
  • Nhiên liệu               : Điện-Gas
  • Nhiệt độ                  : 0 – 100 0C
  • Bảo hành                : 12 Tháng
  • Chức năng              : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…

Sản phẩm nổi bật

Tủ hấp cơm công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu tại các nhà bếp công nghiệp bởi khả năng hấp nhiều loại thực phẩm với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Cùng tìm hiểu rõ hơn vì sao tủ cơm công nghiệp lại được khác hàng ưa chuộng và sử dụng?

Tủ hấp cơm công nghiệp có thiết kế hiện đại

- Tủ nấu cơm công nghiệp có lớp vỏ được chế tạo từ inox 2 lớp với bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Vỏ inox không bị hao mòn, ít bị bám bụi, khó bị ố màu như các kim loại khác.

Tủ nấu cơm công nghiệp

- Bông thủy tinh cách nhiệt giữa 2 lớp vừa có tác giữ nhiệt bên trong tủ nấu cơm không bị hao phí nhiều lại vừa cách nhiệt lớp vỏ ngoài với nhiệt bên trong khoang tủ. Vừa tiết kiệm mà lại an toàn cho người sử dụng.

- Tủ hấp cơm công nghiệp có thiết kế gồm 3 phần chính

Phần đáy: Gồm hệ thống van cấp – xả nước tự động dùng phao và hệ thống dẫn nguồn điện.

tủ 6K (4)

 

- Van cấp xả nước tự động gồm 2 quả phao giúp nước trong tủ nấu cơm luôn được giữ ở mức vừa đủ, không có hiện tượng thiếu hay trào nước. Hơi nước sinh ra từ quá trình đun sôi nước đảm bảo cho nhiệt độ trong tủ luôn được duy trì và ổn định để thực phẩm không bị hỏng trong quá trình nấu, hấp.

- Hệ thống điện được lắp đặt riêng biệt với van nước, đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng. Quá trình chuyển hóa từ điện năng qua nhiệt năng làm nóng thanh nhiệt, đun nước bốc hơi và làm chín thực phẩm. 

chi tiết

Phần thân: Là khoang chính của tủ nấu cơm với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia sẵn. Trong quá trình vận hành bạn chỉ cần xếp các thực phẩm cần hấp vào khay và đưa vào đúng các rãnh. Áp xuất trong lò luôn được được duy trì ở mức an toàn, không xảy ra hiện tượng xì nổ nhờ ống thoát hơi phía sau thân tủ cơm công nghiệp.

_ND_5251

Phần hộp điện điều khiển: Đây là chi tiết được Viễn Đông thiết kế thêm cho tủ nấu cơm với các chức năng như điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian giúp người dùng dễ vận hành, cân chỉnh nhiệt độ, đóng ngắt thanh nhiệt để tiết kiệm điện. Đây cũng là một điểm khác biệt mà các dùng tủ nấu cơm công nghiệp Trung Quốc không sở hữu.

Tủ nấu cơm công nghiệp

Hấp thực phẩm tốt

- Tủ hấp cơm công nghiệp có khả năng hấp thực phẩm đa dạng, có thể hấp được nhiều loại khác nhau như:

  • Các loại hạt: cơm, xôi, nếp, đậu….
  • Các loại bánh: bánh bao, bánh tét, bánh giò…
  • Các lại hải sản: tôm, cua, ghẹ…
  • Các loại giò: giò lụa, giò bò, giò thủ…
  • Các loại thực phẩm khác: thịt gà, rau củ, nước sốt…

Tủ nấu cơm công nghiệp

Do hấp được nhiều loại thực phẩm nên tủ có nhiều tên gọi khác nhau như: tủ hấp giò chả, tủ hấp bánh bao, tủ hấp hải sản, tủ hấp xúc xích

Chất lượng thành phẩm cao, do sử dụng phương pháp hấp không làm mất đi chất dinh dưỡng cũng như hao hụt như với các phương pháp thông thường khác. Nếu sử dụng nồi nấu cơm công suất lớn thông thường có thể gây hiện tượng cháy, cơm chín không đều thì hấp sẽ giúp cơm chín đều mà không bị hao hụt.

tủ hấp cơm công nghiệp

Một khay 40x60cm có thể hấp được 2-3kg gạo/mẻ, 5-8kg giò chả hoặc 12-15 chiếc bánh bao. Như vậy thì một tủ hấp có thể đảm bảo năng suất hơn rất nhiều so với việc sử dụng các phương pháp truyền thống.

- Tủ hấp cơm công nghiệp hiện đang được Viễn Đông cung cấp trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thị trường. Đến với các chi nhánh, cửa hàng của Viễn Đông gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.