Máy hút chân không công nghiệp DZ400

  • Model                                 : DZ400
  • Điện áp                              : 220V/ 50Hz
  • Công suất                          : 1.5 Kw
  • Năng suất                          : 2-3 lần/ phút – Tùy vào túi
  • Thời gian hút                     : 0-25s
  • Độ chân không tuyệt đối : <=1 KPA
  • Lượng khí cung cấp        : 20 m3/h
  • Kích thước thanh hàn      : 400x 500x 10 mm
  • Diện tích làm việc             : 400x 310x 70 mm
  • Buồng hút chân không    : 415 x 430 x 70mm
  • Kích thước                        : 540 x 490 x 930 mm
  • Chất liệu chính                  : Inox
  • Trọng lượng                      : 74 kg
  • Bảo hành                           : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy hút chân không công nghiệp DZ400 sử dụng động cơ mạnh mẽ, hoạt động đơn giản và có hiệu suất cao, phù hợp sử dụng cho các cơ sở có quy mô vừa

Vận hành đơn giản

Máy hút chân không có thể vận hành đơn giản bới 1 người, nhưng cần thao tác nhanh để đảm bảo năng suất.

Trước khi vận hành máy hút chân không thực phẩm cần kiểm tra nguồn điện, và kiểm tra vệ sinh máy.

3gVSflB

Chuẩn bị sẵn nguyên liệu, đóng túi sẵn sàng để hút chân không.

Xếp túi sao cho vừa trong lồng của máy ép chân không công nghiệp DZ400, đóng nắp lồng, cài đặt thời gian cho phù hợp.

Khởi động để máy vận hành. Sau khi được đưa thành phẩm ra ngoài và đưa đợt tiếp theo vào.

Sau khi sử dụng xong nhớ vệ sinh lại máy.

may-hut-chan-khong-anh5

Hiệu quả cao, chất lượng tốt

Máy đóng gói hút chân không có hiệu quả hút chân không tốt, độ hút chân không tuyệt đối 0.66KPA. Thực hiện trong thời gian nhanh, với thực phẩm khô chỉ 10-15s, với thực phẩm tươi 20-25s.

Có thể sử dụng cho nhiều loại túi: túi PE, túi PA, túi bạc,…

Bảng điều khiển dễ hiểu với đồng hồ hiển thị thời gian và áp suất, cùng với các cài đặt về thời gian cho phù hợp với nhiều tùy chỉnh.

Máy hút chân không công nghiệp DZ400

Những lưu ý

Nếu thực hiện hút chân không với sản phẩm, thực phẩm có góc cạnh, sắc nhọn thì nên bọc lại bằng giấy báo trước khi cho vào trong túi. Để tránh quá trình thực hiện hút chân không bị rách túi, mất hiệu quả.

Khi thực hiện thực phẩm cần khô ráo, không có bụi bẩn, tương tự máy cũng cần được vệ sinh sạch sẽ.

Máy hút chân không công nghiệp DZ400

Không nên vận hành máy đóng gói chân không liên tục trong thời gian quá dài, để tránh bị nóng, hỏng động cơ.

————————————————————————————————————————————

Tham khảo thêm: máy vắt nước cốt dừa, máy cưa xương,

Tủ cơm: tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, tủ nấu cơm 6 khay, tủ cơm công nghiệp, tủ cơm, tủ cơm công nghiệp 50kg, tủ hấp cơm, tủ hấp giò chả,

Thiết bị làm bánh trung thu:  dây chuyền sản xuất bánh trung thu, máy thái mỡ hạt lựu, nồi sên nhân,

dây chuyền làm bánh trung thu, quy trình làm bánh trung thu, lò nướng bánh trung thu, máy làm bánh trung thu, máy dập khuôn bánh trung thu, máy định hình bánh trung thu, máy sên nhân, chảo xào nhân

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.