Nồi hấp bánh cuốn điện

Model : Nồi tráng bánh cuốn điện 30, 40cm
Thương hiệu : Viễn Đông
Chất liệu : Inox 304
Đường kính tráng : 30, 40cm
Bảo hành : 12 tháng
Sản xuất : Việt Nam
Kích thước : Liên hệ
Khối lượng : Liên hệ
Công suất : Liên hệ
Giá bán : Liên hệ

Sản phẩm nổi bật

Nồi hấp bánh cuốn điện ngày càng được biết đến phổ biến rộng rãi trên thị trường, được sử dụng rất nhiều trong các quán kinh doanh bánh cuốn nóng – một trong các món ăn không thể quên nếu là người Việt Nam. Cùng lonuongbanhmi.net tìm hiểu về sản phẩm này nhé

Nồi hấp bánh cuốn điện chinh phục khách hàng bằng 4 yếu tố sau

Kế thừa các ưu điểm vốn có của nồi tráng bánh cuốn truyền thống, các kỹ thuật viên của Viễn Đông đã thay đồi một số chi tiết để chiếc nồi làm bánh cuốn bằng điện mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

Chất liệu tốt, sử dụng an toàn, bền bỉ

Nồi hấp bánh cuốn điện Viễn Đông với thiết kế hiện đại

Máy làm bánh cuốn điện được làm từ inox 304 hạn chế tối đa gỉ sét, có độ bền cao. Loại inox này cũng được Viễn Đông sử dụng trong các dòng nồi được tin dùng khác như : nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy, nồi hầm xương điện, nồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu rượu.

Đặc biệt hơn thành nồi được thiết kế 2 lớp inox có lớp foam cách nhiệt ở giữa đảm bảo được 2 yếu tố: vừa lên nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt lại vừa không bị tỏa nhiệt nóng oi bức cho người sử dụng trong suốt thời gian bán hàng.

Ống tiếp nước tiện lợi

Nồi hấp bánh cuốn điện Viễn Đông với thiết kế hiện đại

Thay vì phải mở nắp nồi tráng bánh cuốn inox và nhấc khuôn bánh ra hay phải làm rách một góc vải tráng như nồi truyền thống, nồi tráng bánh cuốn điện có thêm một ống tiếp nước vào lòng nồi từ bên hông nồi. 

Bạn nên thêm nước sôi vào thay vì nước lạnh để không mất công chờ nước trong nồi hấp bánh cuốn sôi lại. Ngoài ra 1 tiện lợi nữa, trong ống tiếp nước được gắn kèm 1 ống thủy trong suốt giúp bạn biết được mực nước bên trong 1 cách chính xác.

⇒ Không lo nước cạn khiến thanh nhiệt bị cháy. 

Thiết kế thông minh với nắp nồi hình nón

Thiết kế thông minh với nắp nón hình chóp

Nắp nồi bánh cuốn đã được thay từ hình nón cụt sang hình nón chóp có tay cầm vô cùng tiện lợi, tạo không gian rộng hơn để hơi nước làm chín bánh nhanh chóng.

Với thiết kế này, khi hơi nóng bốc lên đọng nước trên nắp và chảy ra xung quanh mép nồi, không bị rớt vào bánh làm bánh bị nát hoặc rách.

Kích thước tấm tráng bánh đa dạng, thông dụng

Kích thước tấm tráng bánh đa dạng, thông dụng

Khung tấm tráng bánh được làm từ inox để bạn căng vải lên. Vải tháo lắp dễ dàng cho việc vệ sinh. Viễn Đông cũng tìm hiểu thị trường và thiết kế nồi kèm khuôn tráng bánh với kích thước thông dụng:

  • Nồi tráng bánh cuốn điện 40cm: Phù hợp các quán ăn vừa và lớn
  • Nồi bánh cuốn điện 30cm: Phù hợp với hộ kinh doanh gia đình

Hướng dẫn sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện đúng cách

Thao tác với nồi tráng bánh cuốn vô cùng đơn giản

Đầu tiêu, bạn cần đổ 1 lượng nước vào trong nồi bánh cuốn, mực nước ngập thanh nhiệt từ 4-5 cm sau đó kết nối nồi hấp bánh cuốn với nguồn điện. 

Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ ở mức cao nhất và bật công tắc thanh nhiệt số 2 để nước sôi nhanh nhất có thể. Khi vặn núm nhiệt độ thì bóng đèn thanh nhiệt số 1 sẽ sáng, ấn công tắc thanh nhiệt số 2 thì bóng đèn số 2 sẽ sáng.

Hướng dẫn sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện đúng cách

Thời gian nước sôi khoảng 10 phút. Khi quán đông khách, bạn để cả 2 thanh nhiệt cùng hoạt động. Còn khi vắng khách, bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt thứ 2, giảm nhiệt độ xuống 90ºC. Lúc này thanh nhiệt thứ 1 sẽ tự ngắt do nhiệt độ nước đang cao hơn mức cài đặt.

Khi nhiệt độ nước xuống thấp hơn 90ºC thì thanh nhiệt số 1 sẽ tự động bật lại đun sôi nước. Chế độ hoạt động này vừa tiết kiệm điện vừa giữ được nước nóng trong khi chờ khách vào ăn. 

nồi tráng bánh cuốn

Cách sử dụng nồi hấp bánh cuốn chỉ đơn giản với 4 bước như sau

Bước 1: Lấy 1 vá (1 muôi) bột đổ lên vải tráng , dùng vá dàn đều bột ra khắp mặt vải càng mỏng càng tốt 

Bước 2: Đậy nắp lại và đợi khoảng 15s để bánh chín 

Bước 3: Mở nắp, dùng thanh tre gạt xung quanh và luồn nhẹ xuống dưới mặt bánh để lấy bánh ra ngoài. Chú ý phết 1 lớp dầu ăn lên bề mặt đặt bánh trước khi lấy bánh ra ngoài để bánh không bị dính.

Bước 4: Tiếp tục thực hiện các thao tác như bước 1. Trong lúc chờ bánh chín thì bạn cho phần nhân thịt vào bánh mới lấy ra sau đó cuốn lại, càng chặt tay càng ngon. 

ống tiếp nước'

Trong quá trình tráng bánh, bạn hãy chú ý mực nước bên trong nồi thông qua ống thủy để tiếp nước kịp thời, không nên để mực nước giảm quá sâu làm hở thanh nhiệt sẽ có nguy cơ bị cháy hoặc hỏng, giảm tuổi thọ.

Khi sử dụng xong bạn chú ý vệ sinh nồi hấp bánh cuốn để đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như tuổi thọ của nồi nhé. Việc vệ sinh rất đơn giản vì đã có van xả nước tiện lợi.

Một số vấn đề thường gặp với người mới kinh doanh bánh cuốn

Chắc hẳn đọc qua cách làm bánh cuốn thì bạn sẽ thấy việc tráng bánh cuốn rất đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, chỉ khi bắt tay vào làm bạn mới gặp những vấn đề sau. Viễn Đông sẽ chỉ ra nguyên nhân và bật mí cách xử lý cụ thể:

– Tráng bánh bị phồng: Do bạn vải tráng bánh cuốn chưa đủ căng hoặc nước sôi quá mạnh. Tuy nhiên nếu để 1 thanh nhiệt hoạt động thì nước lại sôi chậm, bánh lâu chín, vậy phải làm như thế nào?

⇒ Căng lại vải tráng bánh cuốn. Ngoài ra, đục 1 lỗ nhỏ trên mặt vải ở góc khuôn tráng bánh để hơi thoát bớt ra bên ngoài, không làm phồng mặt vải. Khi tráng bánh sẽ không bị phồng. 

– Bánh chỗ dày chỗ mỏng: Đổ bột chưa đúng cách, lấy bột quá nhiều.

⇒ Lấy lượng bột vừa phải, đặt muôi vào giữa mặt vải tạo độ võng, đổ bột liền tay và dùng đáy muôi để dàn mỏng bột ra trên mặt vải. KHÔNG RÓT BỘT TỪ TỪ xuống sẽ khiến bột chảy ra nhiều phía và khó dàn đều hơn. 

– Vì sao bánh cuốn bị nát?: Do cách chọn gạo và cách pha bột chưa chuẩn.

⇒ Chọn các loại gạo hạt dài và không dính vì sử dụng gạo dẻo, dính hoặc gạo nếp thì bánh sẽ bị nát. Ngoài ra, khi xay gạo, tuỳ từng loại gạo mà có thể phải xay gạo cùng cơm nguội hoặc cho thêm bột năng cho bánh dai

Pha bột quá loãng cũng khiến bánh bị nhão ⇒ Thêm 1 chút bột gạo tẻ khô vào là được. 

Chú ý: Cho nhiều bột năng khiến bánh cuốn khi nguội sẽ cứng, nếu hâm nóng lại sẽ bị nát, nhão. Bột càng mịn thì bánh càng dai.

– Bánh cuốn bị dính: Bánh dính khiến bạn có lấy bánh ra hơn, nếu cố làm có thể bị rách

⇒ Cho thêm 1 chút dầu ăn vào khi pha bột làm bánh. 

Tại sao nên mua nồi hấp bánh cuốn tại Viễn Đông?

Nồi hấp bánh cuốn điện có giá bao nhiêu?

Nồi tráng bánh ướt, bánh cuốn Viễn Đông được sản xuất tại xưởng với chất lượng và độ bền cao. Hai mẫu nồi tráng bánh cuốn bằng điện 30cm và 40cm có giá bán lần lượt là 3.9 triệu đồng và 4.2 triệu đồng theo bảng báo giá tháng 8/ 2022.

Lưu ý: Giá bán chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Với đơn hàng trên 5 triệu đồng, khách hàng được miễn phí giao hàng trong bán kính 10km. Khách hàng được tặng kèm 2 vải tráng bánh cuốn đi kèm nồi. 

Lựa chọn nồi tráng bánh cuốn Viễn Đông bạn sẽ không phải thất vọng

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp tới khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm nhằm phục vụ công việc nấu ăn nhanh chóng, trong đó có nồi hấp bánh cuốn bằng điện có những điểm cải tiến và mang lại sự tiện lợi kể trên. 

Bên cạnh nồi làm bánh cuốn bằng điện, Viễn Đông còn cung cấp máy xay gạo nước để hỗ trợ công việc xay bột làm bánh cuốn. Viễn Đông cam kết sản phẩm mới 100% và hỗ trợ đổi trả trong 3 ngày nếu không đúng mô tả và các lỗi từ nhà sản xuất.

Tại sao nên mua nồi hấp bánh cuốn tại Viễn Đông?

Với nồi hấp bánh cuốn điện, Viễn Đông phục vụ các khách mua hàng chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa sản phẩm trọn đời. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và tận tình, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng tại công ty!

Hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

————————————–

>>>Tìm câu trả lời “Bán bánh cuốn có lãi không?”<<<

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.