Nồi hấp bánh cuốn

Nồi hấp bánh cuốn điện

  • Thương hiệu          : Viễn Đông
  • Chất liệu                 : Inox 304
  • Đường kính tráng  : 30, 40 cm
  • Bảo hành                : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi hấp bánh cuốn điện ngày càng được biết đến phổ biến rộng rãi trên thị trường, được sử dụng rất nhiều trong các quán kinh doanh bánh cuốn nóng – một trong các món ăn không thể quên nếu là người Việt Nam.

Nồi hấp bánh cuốn Viễn Đông

Nồi hấp bánh cuốn điện Viễn Đông có thiết kế hiện đại

Kế thừa các ưu điểm vốn có của nồi tráng bánh cuốn truyền thống, các kỹ thuật viên của Viễn Đông đã thay đồi một số chi tiết để chiếc nồi làm bánh cuốn bằng điện mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

Nắp điện tráng bánh cuốn dạng hình nón chóp

Nồi hấp bánh cuốn điện

Thay đổi một chút, nắp nồi bánh cuốn đã được thay từ hình nón cụt sang hình nón chóp có tay cầm vô cùng tiện lợi, tạo không gian rộng hơn để hơi nước làm chín bánh nhanh chóng.

Với thiết kế này, khi hơi nóng bốc lên đọng nước trên nắp và chảy ra xung quanh mép nồi, không bị rớt vào bánh làm bánh bị nát hoặc rách.

Kích thước tấm tráng thông dụng

khung tráng nồi hấp bánh cuốn

Khung tấm tráng bánh được làm từ inox để bạn căng vải lên. Vải tháo lắp dễ dàng cho việc vệ sinh. Viễn Đông cũng tìm hiểu thị trường và thiết kế nồi kèm tấm tráng bánh với kích thước thông dụng:

Nồi hấp bánh cuốn VD

Với nhiều kích cỡ khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và mong muốn tránh bánh to hay nhỏ.

Chất liệu tốt, an toàn

Máy làm bánh cuốn điện được làm từ inox 304 hạn chế tối đa gỉ sét, có độ bền cao. Loại inox này cũng được Viễn Đông sử dụng trong các dòng nồi được tin dùng khác như : nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi hầm xương điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi nấu rượu.

so sánh nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Đặc biệt hơn thành nồi được thiết kế 2 lớp inox có lớp foam cách nhiệt ở giữa đảm bảo được 2 yếu tố: vừa lên nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt lại vừa không bị tỏa khí nóng oi bức cho người đầu bếp ngồi cạnh.

Ống tiếp nước tiện lợi

Thay vì phải mở nắp nồi tráng bánh cuốn inox và nhấc tấm tráng bánh ra hay phải làm rách một góc bên tấm tráng như nồi truyền thống, nồi tráng bánh cuốn điện có thêm một ống tiếp nước vào lòng nồi.

Ống tiếp nước

Bạn nên thêm nước sôi vào thay vì nước lạnh để không mất công chờ nước trong nồi bánh cuốn sôi lại, ngoài ra 1 tiện lợi nữa, trong ống tiếp nước được gắn kèm 1 ống thủy trong suốt giúp bạn đo mực nước bên trong chính xác.

Cách sử dụng nồi hấp bánh cuốn điện

thanh nhiệt nồi hấp bánh cuốn

Đầu tiên bạn cần đổ 1 lượng nước vào trong nồi bánh cuốn, mực nước ngập thanh nhiệt từ 4-5 cm sau đó kết nối nồi hấp bánh cuốn với nguồn điện, bạn nên nối điện với 1 Aptomat để đảm bảo nguồn điện ổn định, an toàn hơn.

núm vặn nồi tráng bánh cuốn điện

Vặn 2 thanh nhiệt ở mức cao nhất để nước sôi nhanh nhất có thể, sau đó giảm nhiệt độ dần để ở mức độ vừa phải nhằm tiết kiệm điện.

Khi khung tráng bánh cuốn đã nóng lên bạn bắt đầu tráng bánh cuốn theo quy trình sau đây:

Dùng muỗng đổ bột gạo lên khung tráng

Trải đều bột ra khung tráng

Đậy nắp nồi khoảng 10-15 giây và mở nắp

Sử dụng đũa tre để cuốn bánh

Bạn hãy nhấc bánh ra cẩn thận để không bị rách

Trong quá trình tráng bánh, bạn hãy chú ý mực nước bên trong nồi thông qua ống thủy để tiếp nước kịp thời, không nên để mực nước giảm quá sâu làm hở thanh nhiệt sẽ có nguy cơ bị cháy hoặc hỏng, giảm tuổi thọ.

Van xả nước nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Sử dụng xong bạn không cần vất vả nghiêng nồi để đổ nước nữa bởi đã có van xả nước ra ngoài rất thuận tiện, thậm trí nước trong nồi có thể sủ dụng và uống được nhé.

Tại sao nên mua nồi hấp bánh cuốn tại Viễn Đông?

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp tới khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm nhằm phục vụ công việc nấu ăn nhanh chóng, trong đó có nồi tráng bánh cuốn bằng điện với 2 dòng chính: Dòng thường và dòng mini

nồi tráng bánh cuốn thường và mini

Dòng nồi tráng bánh cuốn thường

Với dòng nồi bánh cuốn điện này, được thiết kế thân nồi lớn hơn và cao hơn dòng mini, 2 thanh nhiệt đều có núm vặn riêng, khi nước sôi bạn hoàn toàn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện.

Ống thủy nồi hấp bánh cuốn inox 304

Ống thủy được đặt ngay bên cạnh nồi để đo mực nước bên trong nồi bánh cuốn, dễ dàng quan sát và tiếp nước hợp lý.

Bánh cuốn được làm từ nồi bánh cuốn thường có mùi thơm đặc trưng truyền thống, mềm và không bị rách. 

Dòng nồi tráng bánh cuốn mini

nồi hấp bánh cuốn mini

Máy làm bánh cuốn mini được có kích cỡ nhỏ hơn phù hợp với tầm tay người đầu bếp, thanh nhiệt được gắn rơ-le đóng ngắt nhiệt tự động, bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và nồi sẽ tự động điều chỉnh nhiệt cho bạn.

thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn mini

Ống tiếp nước được gắn kèm thêm ống thủy 2 trong 1, núm cầm tay ở nắp nồi có màu đỏ và cách nhiệt hoàn toàn, không hệ bị nóng hay bỏng khi cầm.

ống thủy nồi hấp bánh cuốn mini

Bánh cuốn được làm từ nồi làm bánh cuốn mini khá mỏng, dai và mùi thơm đặc trưng của bánh cuốn truyền thống, hương vị không khác gì nồi bánh cuốn bằng than và gas.

Hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Xem thêm: bàn đôngbàn lạnhbàn mátbàn saladtủ đông công nghiệptủ lạnh công nghiệpsetup bếp nhà hànglò nướng pizzatủ trưng bày bánh kem, giá nồi tráng bánh cuốn

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.