Nồi hấp bánh cuốn điện

  • Thương hiệu          : Viễn Đông
  • Chất liệu                 : Inox 304
  • Đường kính tráng  : 30, 40 cm
  • Bảo hành                : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Nồi hấp bánh cuốn điện ngày càng được biết đến phổ biến rộng rãi trên thị trường, được sử dụng rất nhiều trong các quán kinh doanh bánh cuốn nóng – một trong các món ăn không thể quên nếu là người Việt Nam.

Nồi hấp bánh cuốn điện Viễn Đông với thiết kế hiện đại

Kế thừa các ưu điểm vốn có của nồi tráng bánh cuốn truyền thống, các kỹ thuật viên của Viễn Đông đã thay đồi một số chi tiết để chiếc nồi làm bánh cuốn bằng điện mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

Nồi hấp bánh cuốn điện Viễn Đông với thiết kế hiện đại

Máy làm bánh cuốn điện được làm từ inox 304 hạn chế tối đa gỉ sét, có độ bền cao. Loại inox này cũng được Viễn Đông sử dụng trong các dòng nồi được tin dùng khác như : nồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấynồi hầm xương điệnnồi nấu sữa đậu nànhnồi nấu rượu.

Đặc biệt hơn thành nồi được thiết kế 2 lớp inox có lớp foam cách nhiệt ở giữa đảm bảo được 2 yếu tố: vừa lên nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt lại vừa không bị tỏa khí nóng oi bức cho người đầu bếp ngồi cạnh.

Nồi hấp bánh cuốn điện Viễn Đông với thiết kế hiện đại

Thay vì phải mở nắp nồi tráng bánh cuốn inox và nhấc tấm tráng bánh ra hay phải làm rách một góc bên tấm tráng như nồi truyền thống, nồi tráng bánh cuốn điện có thêm một ống tiếp nước vào lòng nồi.

Bạn nên thêm nước sôi vào thay vì nước lạnh để không mất công chờ nước trong nồi bánh cuốn sôi lại, ngoài ra 1 tiện lợi nữa, trong ống tiếp nước được gắn kèm 1 ống thủy trong suốt giúp bạn đo mực nước bên trong chính xác.

Thiết kế thông minh với nắp nón hình chóp

Thay đổi một chút, nắp nồi bánh cuốn đã được thay từ hình nón cụt sang hình nón chóp có tay cầm vô cùng tiện lợi, tạo không gian rộng hơn để hơi nước làm chín bánh nhanh chóng.

Với thiết kế này, khi hơi nóng bốc lên đọng nước trên nắp và chảy ra xung quanh mép nồi, không bị rớt vào bánh làm bánh bị nát hoặc rách.

Kích thước tấm tráng bánh đa dạng, thông dụng

Khung tấm tráng bánh được làm từ inox để bạn căng vải lên. Vải tháo lắp dễ dàng cho việc vệ sinh. Viễn Đông cũng tìm hiểu thị trường và thiết kế nồi kèm tấm tráng bánh với kích thước thông dụng:

Với nhiều kích cỡ khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và mong muốn tránh bánh to hay nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện đúng cách

Với thiết kế và những điểm như trên, nồi tráng bánh cuốn Viễn Đông có cách sử dụng rất đơn giản và dễ dàng!

Đầu tiêu, bạn cần đổ 1 lượng nước vào trong nồi bánh cuốn, mực nước ngập thanh nhiệt từ 4-5 cm sau đó kết nối nồi hấp bánh cuốn với nguồn điện, bạn nên nối điện với 1 aptomat để đảm bảo nguồn điện ổn định, an toàn hơn.

Hướng dẫn sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện đúng cách

Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ ở mức cao nhất và bật công tắc thanh nhiệt số 2 để nước sôi nhanh nhất có thể. Khi vặn núm nhiệt độ thì bóng đèn thanh nhiệt số 1 sẽ sáng, ấn công tắc thanh nhiệt số 2 thì bóng đèn sẽ sáng.

Thời gian nước sôi chỉ từ 5-7 phút, sau đó bạn chú ý để để tiết kiêm điện bạn ấn  nút tắt công tắc thanh nhiệt số 2 và vặn giảm nhiệt độ ở mức 80-90 độ. Nước sẽ duy trì sôi trong khoảng nhiệt độ như vậy.

van xả nước tiện

Khi khung tráng bánh cuốn đã nóng lên bạn bắt đầu tráng bánh cuốn theo quy trình sau đây: Cho bột lên vải tráng → Cho nhân banh lên → Đậy nắp nồi tromh khoảng 15s → Mở nắp nồi và cuộn bánh →Lấy ra đĩa.

Trong quá trình tráng bánh, bạn hãy chú ý mực nước bên trong nồi thông qua ống thủy để tiếp nước kịp thời, không nên để mực nước giảm quá sâu làm hở thanh nhiệt sẽ có nguy cơ bị cháy hoặc hỏng, giảm tuổi thọ.

ống tiếp nước'

Khi sử dụng xong bạn chú ý vệ sinh nồi để đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như tuổi thọ của nồi nhé. Việc vệ sinh rất đơn giản vì đã có van xả nước tiện lợi.

Nồi tráng bánh cuốn điện có đắt không?

Mặc dù mang lại rất nhiều tiện ích như vậy nhưng giá nồi tráng bánh cuốn điện rất phải chăng, bất kỳ quán ăn nào cũng có thể đầu tư được.

Giá máy làm bánh cuộn điện sẽ phụ thuộc chủ yếu vào các điểm sau:

  • Chất liệu làm nồi: Nồi tráng bánh cuốn inox hiện nay được làm bởi 2 loại inox phổ biến có chất lượng tốt đó là inox 201 và inox 304. Inox 201 có ưu điểm về giá rẻ hơn còn inox 304 thì đặc biệt tốt, hạn chế gỉ sét tối đa.
  • Kích thước nồi: Nồi làm bánh cuốn điện có kích thước khung tráng lớn hơn thì sẽ có giá cao hơn.
  • Các chính sách của đơn vị cung cấp: Các đơn vị phân phối nồi tráng bánh cuốn có chính sách bảo hành sửa chữa chất lượng thường có giá cao hơn so với các đơn vị không có dịch vụ bảo hành.

Nồi tráng bánh cuốn điện có đắt không?

→ Như vậy căn cứ vào những điểm trên thì nồi tráng bánh cuốn điện sẽ có giá từ 3.500.000 – 5.000.000 đồng cho các nồi có kích thước khung tráng từ 30 – 50cm. Với giá như vậy hoàn toàn đáng để đầu tư so với những lợi ích mà nồi mang lại!

Tại sao nên mua nồi hấp bánh cuốn tại Viễn Đông?

Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp tới khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm nhằm phục vụ công việc nấu ăn nhanh chóng, trong đó có nồi tráng bánh cuốn bằng điện có những điểm cải tiến và mang lại sự tiện lợi kể trên.

Nồi tráng bánh cuốn điện có đắt không?

Khi mua nồi hấp bánh cuốn Viễn Đông, bạn sẽ có điều kiện để lựa chọn được chiếc nồi phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bởi công ty cung cấp đến bạn các loại nồi tráng bánh cuốn có kích thước đa dạng. Hơn nữa nếu muốn bạn có thể trực tiếp liên hệ tới chi nhánh của công ty để đặt hàng theo yêu cầu.

Tại sao nên mua nồi hấp bánh cuốn tại Viễn Đông?

Với nồi hấp bánh cuốn điện, Viễn Đông phục vụ các khách mua hàng chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa sản phẩm trọn đời. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề và tận tình, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng tại công ty!

Hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

>> Xem thêm: Nồi tráng bánh cuốn bằng điện – Sử dụng vô cùng đơn giản

————————————–

 

—TÌM HIỂU CÁC THIẾT BỊ TRONG DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ—

Với nhu cầu làm bánh mì, bánh ngọt quy mô nhỏ, chi phí hạn hẹp thì bạn có thể chọn mua 2 chiếc máy quan trọng nhất: Máy trộn bột – Lò nướng bánh. Các công đoạn còn lại thì làm thủ công vì số lượng làm không quá nhiều.

Nhưng khi sản xuất bánh với số lượng lớn từ 500 bánh/ ngày trở lên, hãy đầu tư dây chuyền làm bánh đầy đủ với:

Giả sử, bạn cần làm 500 bánh mì/ ngày, cần có Máy trộn bột 7kgMáy chia bột bằng tay 36 phần – Máy se bột 3 băngTủ ủ bột 16 khayLò nướng bánh mì đối lưu 5 khay. Tổng giá dây chuyền làm bánh này khoảng ~ 100 triệu đồng.

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn máy làm bánh mì phù hợp với nhu cầu sản xuất của bạn!

———————-


Xem thêm: bàn đôngbàn lạnhbàn mátbàn saladtủ đông công nghiệptủ lạnh công nghiệpsetup bếp nhà hànglò nướng pizzatủ trưng bày bánh kem, giá nồi tráng bánh cuốn

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.