Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt

Máy thái thịt tươi sống

Danh mục:

Sản phẩm nổi bật

Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp

Xu hướng hiện nay của các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp và đặc biệt là các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp là tìm kiếm một chiếc máy thái thịt tươi sống năng suất cao, thái tốt và chi phí hợp lý thay vì thuê nhân công thái bằng tay.

Vậy các dòng máy thái thịt sống mà Viễn Đông giới thiệu trong bài viết này sẽ là đích tìm kiếm của các cơ sở này.

Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp

Tại sao nói máy thái thịt tươi sống đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở chế biến lớn?

Năng suất thái cao

Máy thái thịt tươi sống bao gồm các dòng máy nhỏ cho năng suất khoảng 40-50kg thịt/h cho đến máy thái công nghiệp 100-150kg/h. Với năng suất như vậy, một máy thái có thể bằng 7-10 nhân công thái thịt bằng tay.

Sở hữu động cơ có công suất cao, thái khỏe nên đây là dòng máy được coi là năng suất cao nhất trong các dòng máy thái thịt hiện nay.

Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp

Hình ảnh máy thái thịt tươi sống công nghiệp DQ-1 cho năng suất thái 100-150kg/h

Lát thịt mỏng mịn, đều nhau như một

So với thái bằng tay vụn nát, miếng dày miếng mỏng thì máy thái thịt cho ra những lát thịt có độ dày đều nhau như một. Đó là nhờ thiết kế lưỡi dao sắc bén, lắp đan xen nhau.

Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp

Lát thịt thái bằng máy rất mỏng mịn và đều như một

Máy thái thịt tươi sống có khả năng thái ngọt các miếng thịt lớn, miễn sao cho vừa họng máy, hiện tượng kẹt thịt hầu như là không có ở dòng máy công nghiệp này.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đây là yếu tố rất quan trọng đối với 1 cơ sở sản xuất kinh doanh. Sử dụng máy thái thịt giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian, một con số đáng phải suy xét.

Hơn thế nữa, chi phí bỏ ra để mua máy chỉ bằng thuê 1 nhân công. Và khi có máy, bạn tiết kiệm được chi phí thuê 6-9 nhân công thái bằng tay còn lại.

=> Máy thái thịt tươi sống là sản phẩm đáng được đầu tư nhất hiện nay.

Máy thái thịt tươi sống Viễn Đông gồm dòng máy thay dao QX 250, RBW 260 và dòng máy thái công nghiệp DQ-1.

1. Máy thái thịt thay lưỡi dao

Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp

Hình ảnh máy thái thịt thay dao QX 250

Như cái tên gọi, đặc điểm nổi bật của dòng máy này là thay thế được lưỡi dao trên cùng 1 máy. Nếu muốn thái ở độ dày khác, bạn chỉ cần thay bộ lưỡi dao trong 2 phút.

Có các bộ lưỡi dao với độ dày tương ứng: 2.5- 3.5- 5.0 mm. Riêng máy RBW có thêm độ dày 2.0mm rất phù hợp để thái thịt bò, thịt để xào, nhúng lẩu.

Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp

Hình ảnh máy thái thịt thay dao RBW 260

QX 250 và RBW 260 là hai dòng máy có thiết kế tương tự nhau với các điểm chính như sau:

  • Động cơ công suất 550W cho năng suất thái khoảng 40-50kg/h. Sở hữu động cơ mạnh mẽ, máy có khả năng thái khoẻ và mịn mà không có hiện tượng kẹt thịt.
  • Lưỡi dao được làm từ thép trắng sắc bén, cắt ngọt các khối thịt có kích thước lớn chỉ trong tích tắc. Có 80 lưỡi dao đan xen, cách đều nhau nên khi thái ra các lát thịt mỏng đều và không bị vụn nát.

Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp

Lưỡi dao làm từ thép tôi sắc bén, được lắp đan xen nhau

  • Bộ lưỡi dao dễ dàng thay thế chỉ trong 2 phút nếu bạn cần thái ở độ dày khác. Như vậy giúp các cơ sở tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn so với việc mua nhiều máy thái ở các độ dày khác nhau.
  • Máy có chất liệu inox độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, chùi rửa sau khi thái thịt. Đặc biệt, máy thái thịt tươi sống QX 250 và RBW 260 vận hành hoàn toàn tự động, an toàn bởi động cơ chỉ hoạt động khi khay chứa thịt đặt đúng vị trí mới kích hoạt cảm ứng từ.

Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp

Máy làm từ inox có độ bền cao, dễ vệ sinh và an toàn khi sử dụng

2. Máy thái thịt công nghiệp DQ-1

Cũng là dòng máy thái thịt tươi sống nhưng DQ-1 cho năng suất lên tới 100-150kg/h, phù hợp cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp lớn hay các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp.

Không thay thế được bộ lưỡi dao như dòng máy QX, RBW nhưng DQ-1 có các độ dày 2.5- 3.0-3.5- 5.0 mm để bạn lựa chọn loại độ dày sử dụng nhiều nhất.

Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp

Máy thái thịt công nghiệp DQ-1 năng suất cao, đa dạng độ dày

  • DQ-1 loại lưỡi 2.5mm: Thường dùng cắt thịt bò, heo với lát thịt mỏng để xào nấu, nhúng phở, nhúng mẻ..
  • DQ-1 loại lưỡi 3.0- 3.5mm: Thái cắt thịt nướng, món lẩu, lỗ tai heo làm giò thủ…
  • DQ-1 loại lưỡi 5.0mm: Thái thịt nướng, thái thịt trước khi cho vào máy xay thịt làm giò chả, thịt làm Bit tết…

Máy thái thịt tươi sống DQ-1 có công suất 750W, lưỡi dao làm từ thép tôi sắc bén nên cho công suất cao mà các lát thịt mỏng mịn.

Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp

Lưỡi dao máy DQ-1 sắc bén, có khả năng cắt ngọt các khối thịt lớn

Họng máy có đường kính 90x 60 mm có thể bỏ vừa các khối thịt 250-300g mà máy vẫn thái tốt, không bị kẹt thịt.

Cũng như dòng máy thái thịt thay dao, DQ-1 được làm từ inox sáng bóng, bển bỉ và hạn chế được gỉ sét. Việc vệ sinh máy cũng dễ dàng hơn.

Thêm nữa, DQ-1 được ưa chuộng bởi mỗi máy sở hữu 1 bộ lưỡi dao nên giá thành rẻ hơn các dòng máy khác, đáng được các cơ sở lớn cân nhắc đầu tư.

Như vậy, dòng máy thái thịt tươi sống năng suất cao không chỉ tiện ích thái thịt mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí, là sự lựa chọn số 1 cho các cơ sở lớn. Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn sản phẩm phù hợp cho cơ sở của bạn.

Viễn Đông hiện có 3 chi nhánh tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Bạn có thể liên hệ tới chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

Máy thái thịt tươi sống- giải pháp cho các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.