Tìm hiểu chung về máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250

Máy thái thịt thay được lưỡi dao QX250 với nhiều tính năng nổi trội, thiết kế hiện đại, bền bỉ theo thời gian đã và đang được sử dụng tại các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, quán ăn…

Máy thái thịt thay được lưỡi dao QX 250

Nếu bạn quan tâm đến dao máy thái thịt hãy liên hệ đến hotline 0981.035.123 để được tư vấn và mua hàng nhé!

Các đặc điểm nổi bật của máy thái thịt QX 250

Năng suất cao 

Với động cơ công suất 550W mạnh mẻ, bền bỉ thì máy thái thịt QX 250 mỗi giờ có thể thái nhanh từ 40-50kg các loại thịt như tươi sống ( không chứa các thành phần như gân, sụn xương và da…)

Tuy máy có thể vận hành liên tục nhưng sau mỗi 30 phút hoạt động bạn nên cho máy nghỉ vài phút rồi mới tiếp tục thái như vậy máy sẽ luôn bền bỉ, đạt tuổi thọ cao.

May thai thit tuoi song QX 250 anh 1

Thiết kế thông minh 

Với các dòng máy thái thịt thông thường bạn chỉ thái được 1 độ dày cố định, nhưng với máy QX bạn chỉ cần mua một máy sau đó mua thêm các bộ lưỡi dao, như vậy khi bạn muốn thái với kích cỡ như nào thì lắp bộ dao vào. Hiện nay dòng máy thái thịt QX có các lưỡi dao với kích thước 2.5mm, 3.5mm, 5.0 mm.

Được thiết kế gọn nhẹ, phần khung máy chắc chắn đảm bảo khi vận hành không bị rung lắc.

Máy thái thịt thay được lưỡi dao QX được làm chủ yếu từ inox và thép tạo sự bền bỉ theo thời gian.

Vận hành đơn giản, an toàn 

May thai thit tuoi song QX 250 anh 4

Máy được trang bị cảm ứng từ bởi vậy mà chỉ khi bạn lắp khay chứa thịt đúng và an toàn thì máy mới bắt đầu vận hành.

Vận hành khá đơn giản nhờ hay nút STOP và ON, điều đặc biệt là khi bạn đã nhấn nút STOP thì nút ON sẽ đóng vào và máy không vận hành được rất thích hợp với những nơi mà có nhiều trẻ em qua lại, chỉ khi bạn xoay núm màu đỏ nút ON mới mở ra.

Bền bỉ theo thời gian

Máy thái thịt thay được lưỡi dao sẽ luôn bền bỉ, đạt hiệu suất cao theo thời gian khi bạn sử dụng vệ sinh và bảo quản máy đúng cách.


Xem thêm: giá máy thái thịtxe nước míaxe nước mía siêu sạchgiá máy ép nước míagiá máy ép nước mía siêu sạchgiá xe nước mía.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.