Dây chuyền làm bánh bông lan

Tên dây chuyền : Dây chuyền làm bánh bông lan
Máy 1 : Máy trộn bột
Máy 2 : Máy đánh kem
Máy 3 : Lò nướng bánh ngọt
Máy 4 : Máy đóng gói bánh ngọt
Máy 5 : Tủ trưng bày bánh ngọt
Trọng lượng : Tùy loại
Chất liệu : Tùy loại
Cung cấp : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng
Thích hợp bởi : Các cơ sở chế biến

Sản phẩm nổi bật

DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH BÔNG LAN CHUYÊN NGHIỆP, HIỆN ĐẠI, HIỆU QUẢ

Nhu cầu về bánh bông lan là rất lớn, khách hàng mua bánh ngoài dịp sinh nhật còn để ăn sáng, ăn vặt. Tuy nhiên nếu làm truyền thống thì không đáp ứng kịp nhu cầu cho khách; nhân công làm nghề muốn giỏi thì phải mất thời gian đào tạo phát sinh chi phí! Vậy giải pháp nào cho cửa hàng của bạn để TĂNG HIỆU QUẢ – GIẢM CHI PHÍ?

→ Dây chuyền làm bánh bông lan mà lonuongbanhmi.net.vn giới thiệu sau đây dưới đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn!

banner

Hiện thực hóa ĐAM MÊ BÁNH NGỌT với dây chuyền làm bánh bông lan 

Làm bánh bông lan chuyên nghiệp 

Đối với những khách hàng có đam mê làm bánh ngọt, khéo tay và có năng khiếu làm bánh thì việc mong muốn sở hữu riêng cho mình một dây chuyền làm bánh bông lan chuyên nghiệp là ao ước thường trực.

Để biến ước mơ thành hiện thực thì còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay dây chuyền làm bánh bông lan về kinh doanh ngay hôm nay.

dây chuyền làm bánh bông lan

Theo thống kê về nhu cầu tiêu thụ bánh bông lan hiện nay, tại các thành phố lớn, mức tiêu thụ bánh hàng ngày là rất lớn, đặc biệt là các khu đông dân cư, gần trường học, khu sinh viên, trung tâm thương mại,…

Do đó, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ làm chủ tiệm bánh ngọt thành hiện thực.

máy trộn bột

Giảm chi phí, tiết kiệm thời gian công sức

Trong dây chuyền làm bánh bông lan gồm có: máy trộn bột, máy đánh kem, lò nướng bánh, máy đóng gói. Mỗi chiếc máy cũng chỉ cần tối đa 1 nhân công để điều khiển máy.

dây chuyền làm bánh bông lan

Trong khi nếu làm thủ công, nếu cần trộn 10kg bột thì bạn cần ít nhất 5 nhân công trong khoảng 15 phút.  Điều kiện là 5 nhân công này phải lành nghề thì mới có thể trộn thành công được bột bánh bông lan. Lương trả cho 5 nhân công này cũng phải là 200k một ngày là mức tối thiểu. Như vậy tính một tháng bạn đã mất khoảng 30 triệu tiền thuê nhân công để trộn bánh.

máy trộn bột

Trong khi sử dụng máy trộn bột thì bạn có thể trộn khoảng 10kg bột ướt/ mẻ trong thời gian 7-10 phút. Rõ ràng là 1 người + 1 máy sẽ tương đương với 4-5 người  giảm được 3-4 nhân công.

dây chuyền làm bánh bông lan

Tuổi thọ trung bình cho mỗi loại máy móc trong dây chuyền làm bánh bông lan được các chuyên gia hàng đầu của Viễn Đông thống kê là từ 5-7 năm không xảy ra vấn đề hỏng hóc nặng. Nhưng nếu bạn biết bảo quản thiết bị, bảo dưỡng định kì thì tuổi thọ của lò có thể lên đến 10 năm là bình thường. Điều này, tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho bạn!

máy trộn bột

Lợi nhuận tốt

Có 3 yếu tố khiến cho việc kinh doanh bánh ngọt đem đến lợi nhuận tốt. Đó là:

+ Yếu tố đầu tiên, chi phí vốn bỏ ra không quá cao. Thường thì, tổng số vốn cần bỏ ra trong ngành kinh doanh thực phẩm nói chung và ở đây nói đến bánh ngọt nói riêng thì số vốn bỏ ra chỉ 30%. Đối với những ai cực nhạy cảm về con số thì chắc chắn có thể tính toán ra lợi nhuận có thể thu về là rất tốt.

máy trộn bột

+ Yếu tố thứ hai, lĩnh vực bánh ngọt thuộc ngành thực phẩm doanh thu cao. Chi phí nguyên liệu bỏ ra thấp, tùy vào từng cơ sở mà tay nghề thợ làm bánh cũng khác nhau, công thức làm và lượng nguyên liệu bỏ ra và giá bán chênh lệch lớn tạo nên sự khác biệt về lợi nhuận.

máy trộn bột

+ Yếu tố thứ ba, đó chính là yếu tố nhu cầu người dùng. Theo thống kê, thị trường tiêu thụ bánh ngọt được đánh giá là phân khúc thị trường có nhu cầu tăng trưởng nhanh và mạnh mẽ nhất trong thị trường tiêu dùng thực phẩm nói chung, khoảng 6%/năm. Nhu cầu người dùng mỗi ngày ở cả thành thị và nông thôn tăng trưởng lớn và dần tiến đến không quá nhiều khác biệt về tiêu thụ. 

Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay

Lò nướng 2 tầng 4 khay

Dây chuyền làm bánh bông lan gồm có những thiết bị nào?

Không để ban phải chờ lâu, Viễn Đông sẽ giới thiệu ngay đến bạn những thiết bị cơ bản nhất trong dây chuyền sản xuất bánh bông lan!

1. Máy trộn bột làm bánh

Máy trộn bột thường được khách hàng chọn là dòng máy trộn bột đánh trứng Southstar. Máy đánh trứng trộn bột Southstar có nhiều dung tích cối trộn 5-7-10-15-20-30 lít đa dạng để bạn trộn bột cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Năng suất của các máy trộn bột hiện nay được thể hiện trong bảng như sau:

Tên sản phẩm Năng suất trộn bột thành phẩm 
Máy trộn bột 10L 1kg/ lần
Máy trộn bột đánh trứng 15L 1,5kg/ lần
Máy trộn bột 20L 2kg/ lần
Máy trộn bột 30L 3kg/ lần

Tuy nhiên, với khi làm dây chuyền người ta thường lựa chọn máy trộn bột công nghiệp 20-30 lít.

máy trộn bột

 

Đặc biệt máy sở hữu 3 càng đánh chuyên dụng, đánh đa dạng được các loại nguyên liệu:

  • Càng lồng: có tốc độ cao nhất, dùng đánh kem tươi, bơ, đánh trứng,…
  • Càng chân vịt: có tốc độ vừa, dùng để trộn nhồi các nguyên liệu dạng thô khá tiện
  • Càng móc câu: có tốc độ nhỏ, máy trộn bột đều mịn và không bị vón cục

3 loại càng máy trộn bột đánh trứng

3 loại càng trộn bột đánh trứng

2. Máy đánh kem bánh bông lan

Ở Viễn Đông hiện đang có các dòng máy máy đánh trứng trộn bột đánh kem để bàn B5,  máy đánh kem 7 lít B7.

 

Máy đánh kem tươi

Máy đánh kem tươi

Các máy đánh kem cũng sở hữu 3 bộ càng giống như dòng máy Southstar trên nhưng được máy có thiết kế nhỏ gọn hơn, phần đầu máy nâng hạ linh hoạt để nhấc cối ra khỏi máy.

Năng suất máy đánh kem trứng B5 có thể đánh được tối 10-15 quả trứng/ lần, còn đối với máy đánh kem trứng B7 có thể đánh được từ 15-20 quả trứng/ lần.

Máy đánh kem tươi

Máy đánh kem 

Ngoài ra, bộ phận đánh kem còn có nắp nhựa che chắn hạn chế nguyên liệu bị rơi ra trong quá trình đánh trộn.

3. Lò nướng bánh bông lan

Lò nướng bánh bông lan là dòng lò nướng bánh ngọt Southstar. Với phổ nhiệt từ 0-300ºC, hẹn giờ linh hoạt, bạn sẽ không phải canh độ chín mà sẽ có thời gian để thực hiện những công đoạn khác.

 

Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay

Lò nướng 2 tầng 4 khay

Lò nướng Southstar có đầy đủ kích thước gồm: lò 1 tầng 2 khay, lò nướng 2 tầng 4 khay, lò nướng bánh ngọt 3 tầng 9 khay,…

Tham khảo báo giá các mẫu lò nướng South Star của Viễn Đông:

4. Máy đóng gói bánh bông lan

Sau khi làm thì bánh cần được bảo quản và đóng gói cẩn thận. Thường thì khách hàng mua máy hàn miệng túi để đóng gói bánh bông lan.

Máy hàn miệng túi đóng gói kín bao bì sản phẩm có loại máy bơm không khí làm đầy rồi hàn miệng túi lại hoặc có loại hàn trực tiếp ở miệng túi.

máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn túi dập chân

3 loại máy hàn miệng túi phổ biến nhất tại Viễn Đông:

  • Máy hàn túi dập tay
  • Máy hàn túi dập chân
  • Máy hàn túi thổi khí

Máy hàn miệng túi dập tay

Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm máy in date để phục vụ cho việc đóng gói, hiện có 3 dòng máy in date: máy in date tự động, máy in date mâm xoay và máy in date dập tay.

Vì mức giá của máy in date tự động không chênh lệch quá nhiều so với máy in date dập tay nên bạn có thể chọn máy in date tự động để tối ưu hóa thời gian và nâng cao năng suất.

máy in date tự động

Máy in date tự động

5. Tủ trưng bày bánh ngọt

Nếu gia đình bạn kinh doanh bánh ngọt thì có thể mua tủ kính trưng bày bánh kem để tăng phần đẹp mắt cũng như bảo quản bánh tốt hơn!

Còn nếu bạn là cơ sở sản xuất chuyên bỏ mối bánh bông lan thì không nhất thiết phải mua tủ kính trưng bày bánh ngọt. Bạn chỉ cần mua tủ mát công nghiệp là đáp ứng được yêu cầu bảo quản bánh!

Báo giá dây chuyền làm bánh bông lan MỚI NHẤT

Chắc hẳn khi tìm hiểu về dây chuyền làm bánh bông lan thì bạn rất quan tâm đến giá bán của dây chuyền là bao nhiêu đúng không nào? Không để bạn phải tìm kiếm nhiều hơn nữa thì sau đây là báo giá mới nhất tháng 11 năm 2022 về các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh bông lan phổ biến nhất hiện nay:

+ Dây chuyền làm bánh bông lan 1:

Tên các sản phẩm  Giá bán T11/2022
Máy trộn bột làm bánh 20L 12.800.000 VNĐ
Máy đánh kem 5L 6.500.000 VNĐ
Lò nướng bánh bông lan 1 tầng 2 khay 9.700.000 VNĐ 
Máy đóng gói bánh bông lan 2.500.000 VNĐ
Tủ trưng bày bánh ngọt 19.500.000 VNĐ
Tổng 51.000.000 VNĐ

lò nướng bánh

Bảng điều khiển lò nướng bánh bông lan

+ Dây chuyền làm bánh bông lan 2:

Tên các sản phẩm  Giá bán T11/2022
Máy trộn bột làm bánh 30L  14.200.000 VNĐ 
Máy đánh kem 7L 6.900.000 VNĐ
Lò nướng bánh bông lan 2 tầng 4 khay 18.500.000 VNĐ
Máy đóng gói bánh bông lan 2.500.000 VNĐ
Tủ trưng bày bánh ngọt 19.500.000 VNĐ
Tổng 61.600.000 VNĐ

lò nướng bánh

Lò nướng bánh bông lan

Giá bán của dây chuyền làm bánh bông lan chỉ mang tính chất tham khảo vì tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô làm bánh của bạn mà chọn loại máy phù hợp nhất, cho nên giá mua dây chuyền có thể chênh lệch nhất định.

Những lưu ý khi làm bánh bông lan

Để làm bánh bông lan được như ý và thành công bằng dây chuyền làm bánh bông lan thì bạn không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây:

  • Nguyên liệu đầu vào ảnh hưởng lớn đến hương vị và chất lượng bánh vì vậy mà cần lựa chọn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo
  • Để bánh không bị xẹp và đạt được độ phồng nhất định thì cần phải chú ý đến cách đánh kem và đong đêm nguyên liệu theo đúng tỷ lệ
  • Khi trộn bột vào với kem cần nhẹ tay tránh làm vỡ bọt khí sẽ làm bánh không được phồng như mong muốn
  • Mỗi máy móc có những ưu nhược điểm riêng, cần hiểu rõ cấu tạo và cách hoạt động của máy móc thì mới làm được những mẻ bánh ngon mềm, đẹp mắt như  ý.

infor

Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn! Nếu có nhu cầu mua máy thuộc dây chuyền làm bánh bông lan hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi nhé!

© 2021 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.