Máy thái thịt làm nhân bánh trung thu DQ1

  • Điện áp                : 220V/50H.
  • Công suất            : 750W.
  • Năng suất            : 100 kg/h.
  • Đặc điểm             : Lưỡi dao cố định
    • (Có thể đặt trước kích cỡ dao)
  • Độ rộng lát cắt    : 2.5mm, 3.5mm và 5mm.
  • Số lưỡi dao          : 60 lưỡi.
  • Kích thước          : 38×33,5×58,5 cm.
  • Trọng lượng        : 51 Kg.
  • Vật liệu               : Inox, thép.
  • Xuất xứ               : Trung Quốc.
  • Bảo hành             : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy thái thịt làm nhân bánh trung thu là thiết bị quan trọng nằm trong bộ dụng cụ chế biến nhân của dây chuyền làm bánh trung thu do lonuongbanhmi.net.vn cung cấp trên toàn quốc với chất lượng và dịch vụ số 1 thị trường.

Máy thái thịt làm nhân bán trung thu có đặc điểm gì?

– Thân của máy thái thịt làm bánh trung thu được thiết kế bằng inox dày, chắc chắn, có trọng lượng khá nặng nên thường để cố định một chỗ, ít di chuyển.

Máy thái thịt làm nhanh bánh trung thu

– Các lưỡi dao của máy cắt thịt làm bánh trung thu là dạng lưỡi dao thép đặc biệt, rất cứng và bén. Lưỡi dao này có thể mài lại nhiều lần trong quá trình sử dụng. Có 3 loại loại thái với các độ dày lát thái khác nhau cho khách hàng lựa chọn: 2.5 – 3.5 – 5 mm.

– Động cơ của máy thái thịt làm nhanh bánh trung thu được sử dụng loại mới bằng dây đồng hoàn toàn 100% nên hoạt động mạnh, bền bỉ, đảm bảo sử dụng liên tục trong nhiều giờ liên tục. Với năng suất lên đến 750W, máy thái thịt nhân bánh trung thu có thể đạt năng suất 100 kg/h.

– Bộ dao máy thái bí đao có 60 lưỡi dao được sắp xếp xem kẽ nhau, mỗi lưỡi dao đều có khả năng kéo thịt xuống trong quá trình thái, không xảy ra hiện tượng mắc nghẽn thịt trong quá trình thái. Bộ lưới giúp thịt không bị rơi vãi ra ngoài trong quá trình cắt thái.

máy thái thịt tươi sống

Nhược điểm của máy thái thịt làm nhân bánh trung thu

Máy cắt thịt nhân bánh trung thu không thể cắt được các lát thịt 2,5mm nên khó có thể cắt được thịt bò theo mong muốn.

– Lưỡi dao thể tháo lắp như máy thái thịt QX 250 nên khách hàng nên tham khảo kĩ trước khi mua.

DQ 1 chỉ dùng để thái các loại thịt tươi sống, không thái được các loại thịt chín hay thịt đông lạnh.

Máy thái thịt tươi sống

Một dây chuyền làm bánh trung thu bao gồm 3 thiết bị không thể thiếu dưới đây: máy trộn bột, máy sên nhân, lò nướng

Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy thái thịt làm nhân bánh trung thu

Sử dụng:

  • Bật công tắc nguồn, chuẩn bị các miếng thịt tươi sống nguyên liệu cỡ 60x50x50 mm rồi cho vào máy.
  • Thịt sau khi cắt được đẩy ra tự động qua khe thoát thịt nằm phía dưới thân máy cắt thịt.

Vệ sinh:

  • Sau khi cắt xong thịt bạn vẫn để máy chạy và tưới vào ít nước để xả hết thịt vụn còn dư trong máy.
  • Cho 1 thìa nước rửa chén tưới đều trên các lưỡi dao, sau đó xả nước vào cho đến khi lưỡi dao sạch hết nước rửa. Làm lại 2 lần để đảm bảo vệ sinh sạch.

Bảo quản:

  • Sau khi rửa xong, để máy cắt thịt khô và cho vào nửa muỗng dầu ăn thoa đều lên lưỡi dao để tránh rỉ sét
  • Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu chống rỉ sét vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao.

máy thái thịt tươi sống

Các chính sách hỗ trợ và khuyến mại tại Viễn Đông:

>>> Cách làm bánh trung thu khoai lang đơn giản tại nhà

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.