Máy trộn bột mì Việt Nam
14214875776214214875771142148757646

Máy trộn bột mì Thương hiệu Viễn Đông

  • Model                              : VD – TBM
  • Điện áp                           : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
  • Công suất lồng quay     : 0.5 Kw
  • Công suất cành đánh    : 1.5/ 2.2 Kw 
  • Năng suất                       : 7/ 10 Kg (thành phẩm)
  • Dung tích                        : 60/ 70 Lit
  • Thời gian                        : 6 – 10 Phút/mẻ
  • Chất liệu chính               : Inox, thép
  • Sản xuất                          : Viễn Đông
  • Bảo hành                        : 12 Tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy trộn bột bánh mì Việt Nam

Máy trộn bột mì Việt Nam Thương hiệu Viễn Đông

Để làm nên một chiếc bánh mì thơm ngon với lớp vỏ vàng giòn đòi hỏi kinh nghiệm của người làm bánh và trải qua rất nhiều công đoạn. Và mỗi công đoạn đều tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức của người làm bánh. Thì bây giờ, công đoạn trộn bột trở nên đơn giản hơn rất nhiều với máy trộn bột mì Việt Nam với năng suất 5-10 kg/mẻ trong thời gian 6-10 phút.

may-tron-bot-mi-viet-nam-7kg

Nếu bạn đang dùng thiết bị di động thì hãy chạm vào ảnh để xem rõ thông tin của hình ảnh

Đặc điểm nổi bật của máy trộn bột mì Việt Nam

- Đầu tiên, thân máy Máy trộn bột mì Việt Nam được thiết kế chắc chắn, toàn thân máy được làm từ Inox và thép dày, đảm bảo độ bền, chịu lực cao, chắc chắn, sáng bóng, dễ vệ sinh. Chân máy be rộng tạo độ bám trụ tốt, điều này giúp cho máy không bị rung trong quá trình hoạt động.

may-tron-bot-mi-cong-suat-lon

Máy trộn bột bánh mì Việt Nam sử dụng 2 động cơ: 1 Mô tơ giảm tốc có công suất 500W dùng để quay cối chứa bột ở phía dưới và một mô tơ tốc độ cao với công suất 3Kw để quay càng đánh bột giúp quá trình đánh bột được nhanh hơn. Động cơ càng đánh bột đã được tăng gấp đôi so với động cơ cũ là 1,5Kw. Động cơ mới có công suất lớn cho khả năng trộn bột tốt hơn và ổn định hơn rất nhiều.

- Tất cả các động cơ của máy trộn bột đều là động cơ TaiWan mới dây đồng 100% . Động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và ổn định. Với loại động cơ này người sử dụng có thể yên tâm về tuổi thọ của máy, có thể sử dụng trên 5 năm và kéo dài tới 20 năm. Sản phẩm được bảo hành 1 năm tại các trung tâm bảo hành của Viễn Đông trên toàn quốc.

- Càng với thiết kế dạng đôi, độ xoắn và độ nghiêng đã được kiểm nghiệm nhiều lần để đưa ra thông số chuẩn nhất. Càng đánh bột có độ bền cao, đảm bảo chất lượng bột thành phẩm theo yêu cầu, độ nhuyễn đều, đẹp và nhanh nhất trong các loại càng đánh bột hiện nay.

- Máy đánh bột mì Việt Nam có bộ cài thời gian tự động cho trục đánh và thố đựng bột. Hộp điện của máy trộn bột mì còn được thiết kế hệ thống chống rò, chống giật điện.

coi-tron-bot-inox-may-tron-bot-mi

Máy còn có tên gọi khác là máy trộn bột làm bánh trung thu, một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh trung.

Sử dụng và bảo quản máy trộn bột mì 

Có thể nói máy trộn bột bánh mì Việt Nam là sản phẩm tối ưu cho việc trộn bột làm bánh mì. Trung bình thời gian cho một mẻ bột mì 5-10 kg vào khoảng 6-10 phút. (Tùy thuộc vào từng loại bột, men và tỷ lệ nước).

- Không nên sử dụng máy đánh bột trong thời gian quá lâu, nên để cho máy có thời gian nghỉ giãn cách trong quá trình hoạt động để bảo quản Motor tốt hơn. Nếu sử dụng đúng theo thiết kế của nhà sản xuất thì tuổi thọ của máy có thể lên đến 20 năm.

- Máy trộn bột làm bánh mì nên để ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và nơi có độ ẩm cao sẽ dễ gây giò điện trong quá trình sử dụng.

- Sau khi sử dụng nên vệ sinh sơ qua cối trộn bột và càng đánh bột để ráo nước rồi mới lắp vào máy. Trường hợp để lâu không sử dụng nên bôi qua một lớp dầu ăn để không bị ố vàng.

Hiện nay, có 2 dòng máy trộn bột phổ biến nhất hiện nay là:

  • Máy 10kg có năng suất trộn tối đa 10 kg/mẻ.
  • Máy 7kg có năng suất  trộn tối đa 7 kg/mẻ.

Là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh

Trong dây chuyền làm bánh mì với đầy đủ thiết bị và máy móc hiện nay gồm có:

Máy trộn bột → Máy se bột → Máy chia bột → Tủ ủ bộ → Lò nướng bánh mì 

Trong đó:

  • Các thiết bị không thể thiếu: Máy trộn bộtlò nướng bánh mì.
  • Các thiết gia tăng năng suất: Máy se bột, máy chia bột và tủ ủ bột.

Máy trộn bột là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền thiết bị làm bánh hiện nay.

>>>Sự vất vả của người làm bánh mì truyền thống


Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
lò nướng bánh mì  Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 09/06/2016, 8h00 Thứ 7, 25/12/2017, 18h00
Tủ ủ bột Viễn Đông Hà Nội, HCM, Đà Nẵng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 16/06/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2017, 18h00
Dây chuyền làm bánh trung thu Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, Đà Nẵng Thứ 2, 16/06/2016, 8h00 Thứ 7, 09/12/2017, 18h00

Tham khảo thêmnồi nấu phởmáy xay sinh tố công nghiệpmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngmáy ép dầu lạc.

—————————————-

Sản phẩm liên quan: Máy vặt lông gà, nồi nấu phở bằng điện, máy thái thịt, Tủ nấu cơmMáy xay giò chả, Máy ép mía, lò quay vịt, máy rang hạt, xe nước mía, Máy cắt thịtMáy vặt lông gà Nồi nấu phở

Sản phẩm được quan tâm nhiều: Máy ép mía siêu sạchmáy ép nước mía mini, máy đánh trứng

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.