Sản phẩm nổi bật
Contents
Máy ép nước mía để bàn F3-500 là một trong những dòng máy ép nước mía mini bán chạy nhất của Viễn Đông trong năm 2017. Năm 2018, chiếc máy ép mía này vẫn là mặt hàng chủ đạo của chúng tôi. Viễn Đông xin giới thiệu đến bạn sản phẩm này.
Đặc điểm của máy ép nước mía để bàn F3-500
Thiết kế hiện đại, an toàn
Chiếc máy ép nước mía siêu sạch này đúng như tên gọi của nó, thiết kế che kín toàn bộ máy, tránh tiếp xúc phần ép với bên ngoài. Cả máy chỉ hở phần cho mía vào và ra bã mía. Nhờ vậy mà người vận hành máy cũng an toàn hơn và tránh lũ ruồi, bọ vây quanh.
Phần thân trước máy thanh thoát hơn so với máy ép mía mini F1, F2. Máy có thêm chân đế bọc đệm cao su chống trượt, hạn chế rung lắc và giảm tiếng ồn trong quá trình ép mía.
Máy cao hơn dòng máy ép nước mía F1, F2 10cm. Phần thân sau của máy, chỗ xả nước mía làm lõm vào giúp bạn để được ca nước mía cao hơn, cũng bớt chiếm diện tích hơn.
Năng suất cao, động cơ tốt
Máy ép nước mía để bàn F3-500 sử dụng mô tơ Đài Loan mới, công suất 500W hoạt động mạnh mẽ. Máy ép cho năng suất trung bình từ 5-8 ly/phút. 3 quả rulo ép mía làm từ thép nguyên khối đặt theo đường zíc zắc, mạ ngoài bằng inox có đường vân, tăng khả năng ép kiệt lên đến 95%.
Sử dụng đơn giản
Máy sử dụng hiệu điện thế dân dụng 220V/50Hz rất tiện dụng. Với công tắc 2 chiều, khi cấp điện vào máy, bạn vặn công tắc sang phải rồi cho cây mía đã vát chéo đầu vào. Trong quá trình ép, nếu mía bị kẹt, hãy tắt máy cho dừng hẳn, vặn công tắc theo chiều ngược lại để rulo đổi chiều quay, đưa cây mía ra ngoài.
Bạn đặt sẵn ca đựng nước mía hoặc cốc nước mía dưới vòi xả. Nước mía được ép đi qua màng lưới lọc để bỏ hết tạp bã, cho ra những ly nước tinh khiết nhất.
Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.
Nhanh tay liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để mua máy ép mía và giải đáp những thức mắc nhanh nhất về sản phẩm.
——————————————-
TÌM HIỂU VỀ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BÁNH NGỌT
Dây chuyền sản xuất bánh ngọt cơ bản gồm 4 thiết bị chính:
- Máy trộn bột đánh trứng (hoặc máy trộn bột mì)
- Lò nướng bánh ngọt
- Máy đóng gói
- Tủ trưng bày bánh.
Ngoài ra để nâng cao năng suất hoặc làm các loại bánh đặc trưng còn có một số dòng máy hỗ trợ khác như: máy chia bột, máy se bột, máy sên nhân…
Nếu có nhu cầu tham khảo về dây chuyền làm bánh ngọt, các loại lò nướng bánh,… bạn hãy liên hệ ngay đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn nhanh nhất!
——————————————-
Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, máy cạo vỏ mía
Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệp, máy ép đậu phụ, máy ép nước cốt dừa, máy xay đậu nành công nghiệp, máy hút chân không công nghiệp