Máy ép nước mía siêu sạch thanh lý – Có nên mua?

Kinh doanh nước mía chính là “một vốn bốn lời”. Lãi là vậy nhưng vẫn có những người bán tìm mua máy ép nước mía siêu sạch thanh lý chỉ để giảm bớt chi phí đầu vào. Nhưng bạn có biết rằng máy ép mía thanh lý lợi-hại khôn lường. Dưới đây là những tác hại khi mua máy ép nước mía siêu sạch thanh lý.

Máy ép nước mía siêu sạch thanh lý

Mô tơ cũ, năng suất kém

Máy ép nước mía thanh lý thường là máy mía cũ, sử dụng được một thời gian rồi thanh lý với giá rẻ. Mô tơ đã qua một thời gian sử dụng (khó biết được cụ thể bao lâu) không còn đạt tới năng suất tối đa. Thêm vào đó, máy hoạt động yếu, ép mía sẽ lâu hơn, không kiệt và rất tốn thời gian.

Bã mía sau ép

Mía được ép kiệt nước khi sử dụng máy ép mía siêu sạch Viễn Đông

Giá cả không thực sự “hời”

Thị trường máy ép nước mía thanh lý giá cả rất khó năm bắt. Bởi giá máy còn tùy thuộc và thời gian đã sử dụng của máy, tính năng máy còn tốt không… nhưng quả thật, ngoài nghe lời người bán thì bạn biết đâu mà lần. Thêm vào đó nếu mua phải máy kém chất lượng hay máy đểu thì số tiền bỏ ra chẳng phải “đi tong”.

Nếu bạn may mắn mua được một chiếc máy ép nước mía siêu sạch thanh lý tốt thì không sao. Nhưng chẳng có điều gì đảm bảo cho điều đó cả, chưa kể mua máy về hỏng lại còn tốn tiền sửa chữa.

Máy ép nước mía siêu sạch thanh lý

Bán nước mái đã rất lãi, không nên tiếc chút tiền mà mua máy nước mía thanh lý không đảm bảo chất lượng

Không có bảo hành, hỗ trợ

Khi bạn mua máy mía thanh lý, cuộc giao dịch là “tiền trao, cháo múc” và chỉ dừng lại ở đó. Những người bán máy có thể là người đã sử dụng, cũng có thể là tay buôn đi bán lại, họ không am hiểu về máy móc nhiều và quan trọng là không có địa chỉ cho bạn tìm đến khi cần hỗ trợ.

Xe nước mía Viễn Đông

Mua máy ép nước mía tại Viễn Đông có bảo hành 12 tháng và hỗ trợ trọn đời sản phẩm

Máy ép nước mía siêu sạch thanh lý – Có nên mua?

Những lí do trên hẳn đã cho bạn câu trả lời. Đừng chỉ tiếc chút tiền ban đầu mà ôm hận về sau. Chỉ từ 5 triệu đồng thôi là bạn đã có thể mua được một chiếc máy ép mía mini mới cóng, chất lượng đảm bảo, bảo hành và hỗ trợ tốt rồi.

Chúc bạn thành công!

Máy ép nước mía mini F2-250

Chỉ từ 5 triệu đồng để mua được máy ép mía mới, chất lượng tốt

>> Đọc thêm Giá máy ép nước mía siêu sạch năm 2019 có gì thay đổi?

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí

>>> Chia sẻ tuyệt chiêu cách làm nước mía ngon độc đáo

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.