Mở tiệm bánh mì thì cần bao nhiêu vốn là đủ?

Nếu bạn có ý định mở tiệm bánh mì và thắc mắc cần bao nhiêu vốn thì đủ thì bài viết dưới đây lonuongbanhmi.net.vn sẽ giúp bạn ước tính những chi phí cần thiết. Hãy cùng nhau làm 1 bài toán nhỏ để tìm ra đáp án cho câu hỏi này nhé!

Mở tiệm bánh mì thì cần bao nhiêu vốn là đủ?

Mở tiệm bánh mì cần bao nhiêu vốn?

Để biết cần bao nhiêu vốn để mở tiệm banh mì, chúng ta cần biết về những chi phí cần thiết khi mở quán. Những chi phí cần thiết để mở một tiệm bánh mì hạng trung đó là:

* Chi phí thuê mặt bằng

Nếu bạn xác định mở 1 tiệm bánh mì thì chi phí thuê mặt bằng chính là điều cần tính đến. Bởi đặc tính của bánh mì là nhanh gọn, tiện lợi nên bạn cần thuê mặt bằng tại những nơi đông người, thuận tiện đường xá.

Vốn cần thiết để mở tiệm bánh mì là bao nhiêu?

Nếu bạn chủ yếu phục vụ cho người mua rồi mang đi thì không gian cần thiết sẽ nhỏ hơn và chi phí nhỏ hơn khoảng 1 – 2 triệu/tháng. Còn nếu bạn muốn mở 1 của hàng phục vụ khách thì chi phí sẽ khoảng 7 – 10 triệu/tháng tại thành phố cho một tiệm bánh mì cỡ trung.

* Chi phí mua máy móc, thiết bị

Bạn muốn mở một tiệm bánh mì hạng trung tại Việt Nam thì số vốn mà bạn cần đầu tư cho một hệ thống máy móc làm bánh mì thông thường khoảng 40 – 100 triệu đồng cho một dây chuyền thiết bị cần thiết như: Lò nướng bánh mì + Khay làm bánh + máy trộn bột

Mở tiệm bánh mì

Đó là dây truyền gồm các máy móc bắt buộc phải có. Ngoài ra nếu có vốn lớn hơn, bạn có thể đầu tư các máy bổ trợ khác giúp giảm nhân công và tăng năng suất như: Máy se bột bánh mì, tủ ủ bột, máy chia bột…

dây chuyền làm bánh mì

* Vốn duy trì cho hoạt động kinh doanh

Để hoạt động kinh doanh được liên tục và duy trì ổn định, bạn cũng cần 1 số vốn để mua nguyên vật liệu, giao hàng,… Tuỳ vào quy mô cửa hàng mà vốn duy trì sẽ lớn hay nhỏ. Với một cửa hàng cỡ vừa thì vốn duy trì sẽ rơi vào khoảng 20 – 30 triệu.

Như vậy tính tổng số vốn bạn cần thiết để mở 1 tiệm bánh mì cỡ trung sẽ vào khoảng 100 – 150 triệu đồng. Với các địa điểm mở tiệm bánh mì ở quê thì chi phí sẽ ít hơn, nếu bạn có sẵn mặt bằng thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Kinh doanh bánh mì có lãi hay không?

Kinh doanh bánh mì có lãi hay không?

Khả năng của một lò nướng bánh mì 5 Khay một ngày khoảng 800 – 1000 bánh/ ngày. Ta cần khoảng 40 kg bột mì là nguyên liệu, giá cốt mỗi chiếc bánh vào khoảng 1.000 – 2.000 đồng/bánh.

Giá bán trên thị trường nếu nhập nhiều hiện nay là 2.000 đồng – 2.500 đồng/1 bánh. Vậy doanh thu một ngày sẽ vào khoảng 2.000.000 – 2.500.000 đồng/ngày. Chúng ta có thể thấy lợi nhuận tính nhẩm được từ 1.200.000 – 1.700.000đồng/ 1 ngày. 

Kinh doanh bánh mì có lãi hay không?

Như vậy nếu bạn làm marketing tốt, tìm được các nhà nhập bánh hoặc tìm được địa điểm bán bánh thuận lợi thì doanh thu 1 ngày là rất lớn. Với số tiền như vậy thì chỉ khoảng nửa năm là có thể hoàn vốn và sinh lời!

Vậy bạn cân nhắc và đầu tư và tự mình làm chủ một quán bánh mì, mang lại thu nhập cao cho bản thân.

>>>Xem thêm: máy xay giò chả, máy xay giò chả gia đình.

Vốn duy trì cho hoạt động kinh doanh

Để lựa chọn được dây chuyền thiết bị làm bánh mì tốt nhất, bạn có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp Viễn Đông để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng 100% về dịch vụ và sản phẩm mà Viễn Đông cung cấp.

Viễn Đông hiện là nhà cung cấp các dây chuyền làm bánh mì, dây chuyền làm bánh trung thu với chất lượng và dịch vụ hàng đầu thị trường.

kinh doanh lò nướng bánh mì

Trong lễ trao giải lần thứ II năm 2015. Cơ Khí Viễn Đông Vinh dự được Bộ Công Thương phong tặng cúp vàng danh hiệu: Thương hiệu Vàng Công nghiệp Việt Nam

a

>>>Tham khảo: Sửa lò nướng bánh mì tại nhà, bảo hành chất lượng


Tham khảo thêm các thiết bị làm bánhmáy đánh trứngmáy đánh kemmáy cán bột mini, dây chuyền làm bánh trung thulò nướng bánh mìchảo xào nhânlò nướng bánh ngọt

Xem thêmNồi nấu cánh khuấymáy xay thịt công nghiệpmáy cưa xươngmáy làm xúc xíchmáy vắt nước cốt dừatủ sấy công nghiệp

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.