Nhà sấy thuốc bắc công nghiệp

Việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất thuốc bắc là điều mà nhiều cơ sở sản xuất quan tâm. Hiện nay, nhà sấy thuốc bắc công nghiệp được khách hàng đánh giá là thiết bị hỗ trợ tốt nhất. Tham khảo ngay bào viết từ lonuongbanhmi.net để tìm hiểu những lợi ích từ nhà sấy thuốc bắc nhé!

nhà sấy thuốc bắc công nghiệp

Những lợi ích từ nhà sấy thuốc bắc công nghiệp 

 Nhà sấy thuốc bắc công nghiệp hay còn gọi là máy sấy thuốc bắc năng lượng mặt trời. Với nguồn nhiên liệu chính được sử dụng ở đây là năng lượng mặt trời. Mang lại những lợi ích không ngờ cho cơ sở sản xuất từ việc nâng cao hiệu suất đến giảm thiểu chi phí.

Nâng cao hiệu suất giảm thiểu chi phí 

So sánh với phương pháp phơi khô truyền thống hoặc tủ sấy công nghiệp, thì nhà sấy nông sản có năng suất vượt trội hơn hẳn. Dựa trên nguyên lý hoạt động “hiệu ứng nhà kính”, năng lượng được hấp thụ thông qua tấm Poly Twinlite. Qua quá trình vận hành trong lò sấy năng lượng mặt trời, nhiệt lượng tỏa ra khoảng từ 50-70°C. Giúp sấy khô nhanh chóng các loại thảo dược.

nhà sấy thuốc bắc công nghiệp

Mỗi giờ bạn chỉ mất khoảng 2-5 kW điện năng để quạt đối lưu hoạt động. Nếu đem so sánh chi phí tiêu thụ điện năng của nhà sấy năng lượng mặt trời với máy sấy nông sản công nghiệp. Bạn có thể tiết kiệm được hàng chục triệu tiền điện mỗi tháng.

Đảm bảo chất lượng thuốc bắc

Nếu phơi khô ngoài trời tuy tiết kiệm nhiều chi phí nhưng rất dễ bị nhiễm nấm mốc. Hoặc do bị tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời sẽ giảm lợi ích từ thuốc. Công nghệ sấy sử dụng năng lượng mặt trời được công nhận là lĩnh vực đem lại hiệu quả cao cả về số và chất lượng. Mà chất lượng là điều quyết định thành công của những cơ sở cung cấp thuốc Đông Y. Việc áp dụng công nghệ này vào sấy sẽ giúp giữ được màu sắc, mùi vị cũng như giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

đảm bảo chất lượng thuốc bắc

Ngoài ra, nhà sấy không dùng điện không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường (vi khuẩn, khói bụi, côn trùng,…)

Hoạt động trong mọi thời tiết 

Nhà sấy nông sản hoạt động tốt vào thời điểm nhiều ánh nắng mặt trời. Đây là điểm khác biệt của nhà sấy so với với việc sử dụng máy sấy thực phẩm công nghiệp. Vì tấp Poly Twinlite hấp thụ được năng lượng nhất. Không những thế, kể cả khi thời tiết âm u hay mưa bão, lò sấy năng lượng mặt trời vẫn hoạt động bình thường. Bởi được trang bị thêm hệ thống điện trở với công suất khoảng 20-30 kW/h hỗ trợ gia nhiệt.  Thường khi vận hành, thiết bị chỉ tiêu thụ khoảng 15-20 kW/h tiết kiệm hơn hẳn so với lò sấy công nghiệp thường.

nhà sấy thuốc bắc công nghiệp

Ngoài ra, nhà sấy thuốc bắc còn có thể hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm, do hệ thống tự hấp thụ năng lượng. Nhưng năng suất sẽ không so được với thời điểm nắng to nhất trong ngày. Nhưng nhìn chung thì lò sấy năng lượng mặt trời mang lại hiệu quả kinh tế  tối đa.

Sấy được nhiều loại nguyên liệu

Bên cạnh sấy thuốc bắc, thì máy sấy hiệu ứng nhà kính còn làm khô được rất nhiều các loại nguyên liệu khác nhau. Bạn chỉ cần sắp xếp các loại nguyên liệu riêng theo từng khu vực là được. Vì thời gian sấy của mỗi loại thực phẩm là khác nhau.

Các loại nguyên liệu có thể sấy được nhờ năng lượng mặt trời bao gồm: hoa quả khô (mít, chuối, kiwi, khoai lang, nho,…), thịt (bò, gà, hải sản,…), lương thực (ngô, gạo,..) hay các loại dược liệu,…

sấy được đa dạng nguyên liệu

Ngoài ra, việc áp dụng thiết bị sấy bằng năng lượng mặt trời vào sấy khô các loại thuốc Bắc không những đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Còn góp phần bảo vệ và giảm thiểu lượng khí độc thải ra môi trường.

Tham khảo thêm: Máy sấy năng lượng mặt trời có gì mà HOT đến vậy?

Đặt hàng nhà sấy thuốc bắc công nghiệp ở đâu?

Địa chỉ uy tín đáng tin cậy 

Viễn Đông với 9 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy móc chế biến công nghiệp. Được sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều khách hàng khắp tỉnh thành cả nước. Năm 2015, công ty được nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng công nghiệp Việt Nam”. Bên cạnh đó, rất nhiều sản phẩm của Viễn Đông nhận được kiểm định từ “Tổng cục tiêu chuẩn đo lượng chất lượng”. Hiện tại, công ty có 6 chi nhánh (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Định, Cần Thơ) và 4 đại lý (Quảng Ninh, Nam Định, Huế, Hải Phòng).

Viễn Đông - địa chỉ lắp đặt uy tín

Những sản phẩm sấy từng cung cấp 

Hiện tại, Viễn Đông cung cấp các thiết bị sấy cho cơ sở kinh doanh thực phẩm khô. Bao gồm máy sấy hoa quả công nghiệp, tủ sấy thường (khay sấy hình vuông và được xếp chồng lên với khoảng cách đều nhau), tủ sấy xoay (lắp thêm động cơ xoay trục các khay sấy). Với số lượng khay khác nhau phù hợp với quy mô sản xuất của nhiều cơ sở.

sản phẩm tủ sấy thuốc bắc Viễn Đông từng cung cấp

Gần đây, công ty sản xuất, thi công và lắp đặt nhà sấy nông sản cho các cơ sở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Lò sấy năng lượng mặt trời giúp hạn chế những đặc điểm của tủ sấy công nghiệp. Cung cấp giải pháp tiết kiệm điện năng, chi phí cho cơ sở và nâng cao chất lượng thành phẩm nhờ năng lượng mặt trời.

Mong rằng với tư vấn từ bài viết này, sẽ giúp bạn hiểu về những lợi ích mà nhà sấy thuốc bắc công nghiệp mang lại. Hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được nhận tư vấn về nhà sấy thuốc bắc công nghiệp nhé!

>>> Năm 2020 giá nhà sấy thuốc bắc ở đâu là hợp lý nhất

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.