Lò quay vịt nào phù hợp với không gian nhà hàng của bạn

Lò quay vịt là sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường để phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn,… Tuy nhiên nếu bạn là người “chân ướt chân ráo” bắt đầu mở quán vịt quay, chưa biết cách lựa chọn lu quay vịt nào cho phù hợp, hãy đọc bài viết sau của lonuongbanhmi.net.vn nhé!

lựa chọn lò quay vịt nào cho phù hợp

Lựa chọn lò quay vịt theo quy mô nhà hàng của bạn

Tùy theo quy mô nhà hàng của bạn nhỏ hay lớn, bạn sẽ biết cách lựa chọn lu quay vịt inox nào phù hợp. Bằng những kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn như sau:

Nhà hàng có quy mô lớn đông khách

Đối với nhà hàng có quy mô lớn, mặt bằng rộng khoảng 40-80 mét vuông có sân để xe rộng, quán ăn đông khách thì bạn nên lựa chọn loại lò nướng vịt có kích cỡ lớn để tăng năng suất cho chính nhà hàng của bạn.

Lựa chọn lò quay vịt theo quy mô nhà hàng

Gợi ý cho bạn:

  • Lu quay vịt dạng xoay với năng suất lên tới 15 con/mẻ, kính cường lực và inox siêu bền tạo nên sự sang trọng cho nhà hàng của bạn.
  • Lò quay heo dạng xoay với năng suất tối đa lên đến 15 con/mẻ , ngoài ra có thể quay heo nguyên con nặng tới 30kg, chế biến được rất nhiều món ăn trong thực đơn của bạn.

Lò quay vịt, heo, gà

Nhà hàng có quy mô nhỏ 

Đối với nhà hàng có quy mô nhỏ được đặt ở các nơi không đông khách, ngoài đô thị, ngoại thành hay ở vùng quê với mặt bằng khoảng 20-40 mét vuông. Chúng tôi khuyên bạn lựa chọn loại lu nướng vịt sau:

  • Lu quay vịt bằng than 80 cho năng suất 6-8 con/mẻ, quay được cả vịt, gà và heo miếng với inox bền bỉ, lên nhiệt nhanh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng
  • Lò quay vịt dùng than 90 cho năng suất từ 8-10 con/mẻ, cấu tạo giống như lu quay vịt bằng than 80 nhưng kích cỡ lớn hơn
  • Nếu quán ăn đông khách bạn có thể lựa chọn máy quay vịt năng suất lớn hơn để đảm bảo cung cấp đủ cho nhu cầu của khách hàng.

Lò quay vịt inox dạng kín không khói

Lựa chọn lò quay vịt theo phong cách nhà hàng của bạn

lựa chọn lò quay vịt theo phong cách nhà hàng

Mở quán cho khách tới ăn

Nếu bạn mở quán để phục vụ khách hàng tới ăn, dựa vào quy mô nhỏ hay lớn ở phía bên trên bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với quy mô nhà hàng của bạn.

Bạn có thể lựa chọn máy quay vịt bằng điện để không mất công nhóm than hồng, tiết kiệm thời gian và máy chạy hoàn toàn tự động.

lò quay vịt dùng điện Viễn Đông

Mở quán bán cho khách hàng mua mang về

Khi bạn mở quán bán vịt quay cho khách hàng mua mang về thì lò quay vịt là yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng tới quán và mua ủng hộ cho bạn.

Bạn nên lựa chọn các loại lò quay vịt có kính để khách hàng có thể nhìn thấy món thịt quay thơm ngon trong lò khiến họ sẽ nảy sinh mong muốn ăn uống ngay lập tức.

Gợi ý cho bạn: Lu quay vịt dạng xoay, Lò quay lợn dạng xoay, lò quay vịt có kính,….

Có thể bài viết này sẽ hữu ích với bạn: Bí quyết giúp bạn mở quán thịt quay đông khách

lò quay vịt dạng xoay

Lựa chọn lò quay vịt theo số vốn khởi nghiệp của bạn

Đây là 1 vấn đề đau đáu nhất đối với một người chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh, rất khó để ước lượng chính xác cần bao nhiêu vốn để mở quán vịt quay do đó việc lựa chọn máy móc cũng cần đắn đo rất nhiều: 

Lò quay vịt có kinh

  • Nếu bạn có số vốn dư giả một chút bạn nên đầu tư lò quay vịt có kích cỡ lớn hơn, kiểu dáng đẹp để tăng sức thu hút cho nhà hàng của bạn. Ví dụ như : lò quay heo, lu quay vịt dạng xoay,….
  • Nếu bạn có số vốn hạn chế, ít ỏi chưa dám mạo hiểm thì bạn có thể đầu tư các loại lò quay vịt kích cỡ nhỏ cho năng suất vừa phải hơn. Ví dụ như: lò nướng vịt inox, lò quay vịt dùng than,…

Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi đã khảo sát thực tế tại các quán vịt quay. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn!

>>> Lò quay vịt Bắc Kinh | Chuẩn hương vị món vịt quay truyền thống

© 2023 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.