Máy chiết rót định lượng bằng khí nén là gì ?

Đối với các dòng máy chiết rót hiện nay tùy vào tính năng, dung dịch cần chiết rót, quy mô sản xuất mà được sử dụng đi kèm với các loại máy như: máy hút chân không, máy dán nhãn, máy đóng nút chay, dây chuyền băng tải… Trong bài viết này, Viễn Đông sẽ giải thích cho bạn máy chiết rót định lượng bằng khí nén là gì? 

Máy chiết rót định lượng bằng khí nén là gì?

Nghe qua “Máy chiết rót định lượng bằng khí nén” bạn cũng có thể hình dung ngay máy sử dụng khí nén để chiết rót và cũng dừng lại ở tính năng chiết rót mà không thiết kế thêm các dây chuyền đóng nút chay, dáng nhãn, hàn miệng,.. Có thể làm rõ hơn là dòng máy này sử dụng đi kèm với máy nén khí, tùy vào công suất, nhu cầu sử dụng, thông thường thì nên sử dụng từ loại máy nén khí 24 lit trở lên.

Để máy chiết rót mỹ phẩm làm hiệu đạt hiệu suất cao thì nên chọn loại máy nén khí từ 60 – 80 lít, vì các dòng máy nhỏ có đặc điểm là dung tích thấp nên thường xuyên phải khởi động lại để có đủ khí làm việc, mỗi lần như thế sinh ra tiếng ồn khá lớn nên ảnh hưởng đến người công nhân.

Phần lớn các loại máy chiết rót thủ công hay máy chiết rót tự động đều vận hành theo nguyên lý dùng Piston để bơm và đẩy nguyên liệu. Nguyên liệu được định lượng và chiết rót chính xác dung dịch cài đặt nhờ cảm ứng điện từ.

Máy chiết rót định lượng bằng khí nén

Hiện nay, có nhiều dòng máy chiết rót định lượng bằng khí nén. Tùy vào mục đích sử dụng, nhu cầu về năng suất có các dòng máy chiết rót như: máy chiết rót định lượng dụng dịch 1 vòi , 2 vòi,… Không dừng lại ở đó có dòng máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt ngoài chiết chất lỏng thì còn có các chất rắn, dung dịch đặc cần được gia nhiệt. 

Tại sao dòng máy chiết rót định lượng bằng khí nén này được sử dụng phổ biến hiện nay?

  • Máy chiết rót dung dịch dùng khí nén là dạng máy Mini phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng là cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. 
  • Máy chiết rót có thể vận hành bằng Ben thủy lực nhưng dùng với máy nén khí vẫn dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn cả.
  • Máy chiết rót được hầu hết các dung dịch, chất lỏng, dung dịch nhớt, chất rắn cần gia nhiệt,.. trong ngành hóa mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất,..
  • Giá thành rẻ dễ đầu tư và nhanh thu hồi so với các dây chuyến lớn cả tỷ đồng.
  • Thiết kế máy nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng, độ bền cao.

Với thông tin trên, chúng tôi hi vọng có thể giúp ích cho bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

———————————

Ý kiến bạn đọc (2)

Bình luận bị khóa.

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.