Đi tìm lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hiện nay cho tiệm bánh

Bạn có biết đâu là lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hay không? Giữa lò nướng bánh ngọt dùng gas và dùng điện thì khách hàng nên lựa chọn sản phẩm nào? Lonuongbanhmi.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc chung của rất nhiều khách trong bài viết dưới đây.

Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Đâu là mẫu lò nướng bánh ngọt bán chạy nhất hiện nay?

Lò nướng bánh công nghiệp 1 tầng 2 khay dùng điện bảng điều khiển cơ chính là mẫu lò nướng bán chạy nhất Viễn Đông. 2 lý do để khách hàng lựa chọn sản phẩm này đó chính là: 

  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có thể đặt để trên bàn để sử dụng. Kích thước của lò nướng bánh bông lan dùng điện bảng điều khiển cơ là 122x79x53cm. 
  • Giá bán rẻ nhất trong các dòng lò nướng bánh bông lan công nghiệp. Theo báo giá tháng 7/ 2021, lò nướng 1 tầng 2 khay dùng điện điều khiển cơ có giá 9.5 triệu đồng. Bởi vậy nên mẫu lò nướng này được rất nhiều khách hàng chuẩn bị mở tiệm bánh lựa chọn.

Tuy nhiên, lò nướng bán chạy nhất chưa chắc đã là lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất. Nếu để ý các tiệm bánh chuyên nghiệp thường sẽ dùng lò nướng bằng gas thay vì lò điện. Vì sao lại vậy?

Đi tìm lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hiện nay cho tiệm bánh

Vì sao lò nướng bánh trung thu dùng gas lại là lò nướng tốt nhất?

Lò nướng bánh ngọt bằng gas có thiết kế giống với lò nướng bằng điện, tuy nhiên, dàn gas được thay thế vào vị trí của hệ thống điện trở. Ưu điểm của lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay dùng gas đó là:

Lên nhiệt nhanh, nhiệt độ thực tế tối đa của lò nướng bánh ngọt dùng gas có thể đạt tới 350ºC. Nếu khách hàng càng vặn núm điều chỉnh thì gas càng lớn và nhiệt độ trong lò nướng cũng tăng nhanh hơn so với lò điện.

Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Đối với lò nướng bánh trung thu dùng điện thì thanh nhiệt sẽ nóng lên 1 cách từ từ nên tốc độ lên nhiệt của lò sẽ chậm hơn. Nhiệt độ tối đa của lò nướng công nghiệp dùng điện là khoảng 300ºC.

Dễ dàng điều chỉnh làm vàng mặt bánh hơn: Chỉ cần bạn vặn núm điều chỉnh nhiệt lên thì ngay lập tức dàn gas sẽ đánh lửa. Lửa gas mạnh hơn và nóng rất nhanh nên bạn có thể điều chỉnh để làm mặt bánh vàng (cài đặt nhiệt độ trên cao hơn). Nếu muốn đế bánh vàng và giòn hơn thì cài đặt nhiệt độ dàn nhiệt dưới cao hơn.

Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Cách làm này có thể áp dụng tương tự đối với lò nướng bánh ngọt dùng điện. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, do thanh nhiệt tăng nhiệt chậm nên để làm mặt bánh vàng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đồng thời, khi mặt bánh đã vàng thì đế bánh cũng đã bị chai cứng.

Đó là lý do vì sao các tiệm bánh chuyên nghiệp đánh giá lò nướng bánh ngọt bằng gas là lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất hiện nay.

3 mẫu lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất tại Viễn Đông

Đối với dòng lò nướng bánh ngọt này sẽ có 3 kích cỡ lò nướng phổ biến đó là: 

  • Lò nướng bánh ngọt 1 tầng 2 khay dùng gas
  • Lò nấu cơm niêu bằng gas 2 tầng 4 khay 
  • Lò nướng bánh công nghiệp 3 tầng 6 khay

Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Phổ biến nhất trên thị trường đó chính là mẫu lò nướng 1 tầng 2 khay. Các lò nướng bánh bông lan công nghiệp 2 tầng và 3 tầng chủ yếu dành cho các quán bánh lớn hoặc nhà hàng bán cơm niêu.

Mỗi tầng hoạt động riêng biệt và có bảng điều khiển riêng, không ảnh hưởng đến các tầng còn lại. Lò nướng bánh ngọt bằng gas vẫn sẽ dùng điện để hiển thị nhiệt độ bên trong lò nướng.

Lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Công suất dùng điện của lò gas thấp, chỉ khoảng 100W/ h đối với lò 1 tầng 2 khay (lò 2 tầng là 200W/h, lò nướng 3 tầng sẽ là 300W/h), hoạt động liên tục 10 tiếng mới tiêu thụ hết 1kw. Như vậy, khi mất điện thì khách hàng cũng không thể sử dụng được lò nướng, bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng máy phát điện.

Trong quá trình lắp đặt để sử dụng, khách hàng cần chú ý sử dụng van thấp áp là van gas dùng trong gia đình. Không sử dụng cao áp được dùng cho các bếp khò công nghiệp, lượng gas sẽ ra nhiều hơn cần thiết gây lãng phí cũng như mất an toàn cho người sử dụng.

lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất

Viễn Đông cung cấp tất cả các mẫu lò nướng bánh công nghiệp dùng gas.  Vì vậy đừng bỏ lỡ mẫu lò nướng bánh công nghiệp tốt nhất cho tiệm bánh này nhé.

© 2024 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.