Đánh giá máy trộn bột mì Viễn Đông

Đánh giá máy trộn bột mì Viễn Đông

Máy trộn bột mì là thiết bị không thể thiểu trong dây chuyền làm bánh mì. Máy trộn bột mì Việt Nam đang được nhiều cơ sở làm bánh mì ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu rõ hơn về máy trộn bột mì Viễn Đông qua đánh giá của các khách hàng đã và đang sử dụng máy.

Đánh giá máy trộn bột mì Viễn Đông

Thiết kế gọn và hiện đại

– Đây là nhận định chung của nhiều khách hàng khi lần đầu nhìn thấy máy trộn bột làm bánh mì.

– Toàn bộ máy được chế tạo từ inox và thép. Máy có thiết 3 phần chính: Thân máy, motor và khoang trộn (nồi trộn).

  • Thân máy được thiết bằng thép mang lại sự chắc chắn của máy, giảm độ rung và không có hiện tượng đổ máy trong quá trình sử dụng.
  • Motor được gắn chắc vào thân máy. Có 2 motor, một đùng để xoay nồi trộn, một cho thanh đánh bột.
  • Nồi trộn được làm từ inox chống hao mòn, rỉ sét, có thể tích lớn chứa được lượng bột lớn.

Máy trộn bột có trọng lượng nặng (140-170 kg) khiến việc di chuyển máy khá khó khăn, phải cần 3-4 người mới có thể nhấc máy lên.

Đánh giá máy trộn bột mì

Khả năng trộn bột tốt

– Nguyên lí hoạt động của máy trộn bột mì là thanh trộn liên tục quay và đánh bột, nồi trộn quay theo chiều ngược lại đảm bảo cho bột được trộn đều và nhuyễn.

–  Loại càng mà máy trộn bột sử dụng là loại càng Inox có thiết kế xoắn vòng khác biệt, đem lại hiệu quả đánh bột tốt, có thể đánh được các khối bột lớn một cách dễ dàng và đều mịn.

– Thời gian trộn một mẻ bột chỉ 4-5 phút, nhanh hơn nhiếu so với các dòng máy trước đây họ từng sử dụng. Hơn nữa, chất lượng bột đánh ra mịn và nhuyễn, các mẻ bột có chất lượng đều nhau.

Đánh giá máy trộn bột mì

 

Hoạt động ổn định

– Các khách hàng sử dụng máy trộn đều đánh giá máy trộn bột hoạt động ổn định trong thời gian dài. 

– Chúng tôi thực hiện khảo sát các 100 khách hàng sử dụng máy trộn bột mì hơn 1 năm và kết quả là tất cả họ đều nói rằng máy hoạt động tốt, trong quá trình dùng chưa xảy ra sự cố.

– Một số trường hợp trộn bột không được nhuyễn và các mẻ bột ra không đều nhau. Nguyên nhân là do kỹ thuật trộn bột của họ chưa đúng, nhưng sau khi nhận được tư vấn và hướng dẫn của Viễn Đông thì họ đã trộn bột mịn và đều như nhau.

Sự hỗ trợ tốt từ nhà cung cấp

– Các khách hàng đến với Viễn Đông đều nhận được sự hỗ trợ tối đa trong quá trình tìm hiểu sản phẩm đến khi sử dụng sản phẩm. 

– Đa số khách hàng đều hài lòng với thái độ phục vụ và các chính sách của Viễn Đông.

cam kết bán hàng về máy trộn thịt nằm ngang6-loi-ich-khi-mua-hang-moi

Đánh giá máy trộn bột mì Viễn Đông mà chúng tôi nhận được đều là tích cực và hài lòng. Đây là một trong những niềm động viên lớn để chúng tôi tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bạn đang xem bài tại mục Tư vấn của website Thiết bị làm bánh

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

—————————-

Tham khảo thêm các thiết bị làm bánh: máy đánh trứng, máy đánh kem, máy cán bột mini, dây chuyền làm bánh trung thu, lò nướng bánh mì, chảo xào nhân

Tham khảo thêm: máy ép nước mía, tủ nấu cơm, nồi nấu cháo công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy

Xem thêmNồi nấu cánh khuấymáy xay thịt công nghiệpmáy cưa xươngmáy làm xúc xíchmáy vắt nước cốt dừatủ sấy công nghiệpmáy vắt sữa đậu nành

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.