Bếp chiên nhúng công nghiệp là gì?

Bếp chiên nhúng công nghiệp là một dòng sản phẩm nhà bếp được thiết kế nhằm giúp các đầu bếp chiên rán thực phẩm nhanh chóng, mà vẫn đảm bảo chất lượng thơm ngon. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm bếp chiên nhúng điện này ngay sau đây.

Bếp chiên nhúng công nghiệp đôi

Bếp chiên công nghiệp có đặc điểm gì?

Hiện nay tại Viễn Đông có các dòng bếp chiên điện đơn, đôi và đặt theo thiết kế của khách hàng. Nếu bạn cần máy chiên với dung tích lớn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng.

– Chảo chiên điện được làm từ inox 304 đảm bảo độ bền cao, chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm, chịu được nhiệt cao từ thanh nhiệt tỏa ra.

– Thành chảo chiên bằng điện được thiết kế 2 lớp inox ở giữa là foam cách nhiệt nhằm hạn chế sự thất thoát nhiệt.

– Có sẵn lồng chiên tách rời dạng lỗ tròn, bạn chỉ cần bỏ thực phẩm vào rồi nhúng trong dầu ăn sôi khi chúng đã đảm bảo yêu cầu về màu sắc thì nhấc ra vô cùng dễ dàng, không phải vớt lắt nhắt từng thứ ra một.

– Có van xả ở phía dưới, tiện lợi khi cần xả dầu còn thừa ra ngoài để tiến hành vệ sinh lò chiên điện

Bếp chiên gà rán chỉ cần dùng nguồn điện của gia đình là có thể sử dụng được, ngoài ra theo phản hồi của khách hàng thì việc sử dụng điện tiết kiệm hơn nhiều so với dùng gas.

– Bếp vô cùng bền bỉ, hầu như không hư hỏng gì trong suốt quá trình vận hành trừ thanh nhiệt cần phải thay thế khi đến tuổi.

Với các dòng máy chiên khoai tây công nghiệp đặt theo yêu cầu, bạn có thể các thông số mong muốn về công suất, dung tích, kích thước, trọng lượng cho nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành theo yêu cầu của bạn

Tham khảo thêm 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.