Có nên mua máy vặt lông gà thanh lý, máy vặt lông gà cũ không?

Máy vặt lông gà thanh lý, máy vặt lông gà cũ là loại sản phẩm đã được dùng 1 thời gian sau đó được bán lại giá rẻ cho người khác. Liệu có nên mua máy vặt lông gà vịt cũ không? Cùng tìm hiểu điều đó thông qua bài viết sau đây nhé!

Máy vặt lông gà Viễn Đông

Bất lợi của việc mua máy vặt lông gà cũ

Tính đến chuyện mua máy vặt lông gà cũ cũng bởi bạn muốn tiết kiệm chi phí. Nhưng thực sự có tiết kiệm hay không. Một số bất lợi kể sau khi mua máy vặt lông vịt cũ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại đấy!

Hình thức không đẹp

Điều hiển nhiên là những chiếc máy nhổ lông vịt cũ thì hình thức sẽ không được như máy mới. Thêm vào đó, nếu chủ cũ của máy không vệ sinh cẩn thận thì rất nhiều chỗ có thể đã bị gỉ sét.

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Vặt lông gà, lông vịt trước mặt khách hàng, dù sao cũng là máy chế biến thực phẩm nên sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vẫn là yếu tố cần ưu tiên. Và những chiếc máy nhổ lông gà cũ thì khó đáp ứng điều đó.

Không còn hoạt động tốt

Khi mua máy vặt lông gà cũ, đặc biệt đối với những người không có kinh nghiệm, bạn sẽ không biết máy đã dùng được bao lâu.

Máy cũ, mô tơ cũng cũ và yếu hơn, nếu mô tơ và máy không được bảo dưỡng thì thời gian sử dụng cũng không được lâu. Và liệu có mấy ai bỏ tiền bảo dưỡng máy làm gà cho bạn rồi mới đem thanh lý không?

Máy vặt lông gà

Không được hỗ trợ khi hỏng hóc

Những người bán máy làm lông gà thanh lý thường là “tiền trao cháo múc” mà ít ai có sự hỗ trợ bảo hành, bảo trì về sau. Như vậy nếu gặp vấn đề hay cần sửa chữa, thay thế bạn phải tự túc, không may mắn thì số tiền đi sửa và mua máy cộng lại còn hơn cả tiền mua máy nhổ lông gà vịt mới.

Đâu tư 1 lần, dùng 5 – 7 năm thì dại gì không mua máy mới?

Thực sự thì không phải chiếc máy vặt lông gà cũ nào cũng không ổn, nếu may mắn, bạn vẫn mua được máy tốt. Vâng, đó là nếu may mắn!

[youtube v=”FKk0j8oEN3w”]

Giá máy vặt lông gà vịt mới không quá đắt. Một chiếc máy vặt lông gà mini, đường kính lồng 50cm, năng suất vặt 1 – 2 con/mẻ trong vòng 1 phút giá chỉ 6.200.000 đồng. Số tiền đó còn rẻ hơn tiền thuê nhân công vặt gà 1 tháng.

Mua máy nhổ lông gà vịt mới, mô tơ mới, máy chạy khỏe lại được tặng kèm 20 núm cao su, bảo hành 1 năm và hỗ trợ bảo trì trọn đời thì có lý do gì mà bạn lại chọn mua máy vặt lông gà thanh lý.

Để biết thêm thông tin, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi!

>>> Mua máy vặt lông gà ở đâu tốt?

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.