Các dòng máy ép mía 2 cây của Viễn Đông

Bạn đang cần 1 chiếc máy ép mía 2 cây để chuẩn bị kinh doanh nước mía khi mùa nóng đã đền gần kề. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những dòng máy ép mía 2 cây đang có măt trên thị trường nhé!

Các dòng máy ép mía 2 cây của Viễn Đông

1. Máy ép mía 2 cây F4 – 500

Các dòng máy ép mía 2 cây của Viễn Đông

Ưu điểm :

– F4 – 500 là dòng máy ép 2 cây có khả năng ép từ 7 – 10 ly chỉ trong vòng 1 phút nhưng thiết kế thì nhỏ gọn cho khả năng mang vác dễ dàng.

– Máy sử dụng động cơ Đài Loan mới cuốn dây đồng 100% với công suất lên đến 500W cho khả năng hoạt động êm ái, ổn định và bền bỉ.

Nhược điểm :

– Máy được thiết kế để đặt bàn nên khả năng di chuyển bị hạn chế và chỉ phù hợp với những mô hình kinh doanh có địa điểm cố định và ít phải di chuyển.

2. Xe nước mía 2 cây X4 – 500

Các dòng máy ép mía 2 cây của Viễn Đông

Ưu điểm : 

– Đầu tiên phải nhắc đến khả năng di chuyển dễ dàng, linh hoạt với hệ thống bánh xe và cố định xe  khi muốn với khóa chốt lắp ở bánh xe.

– Dòng xe nước mía 2 cây X4 – 500 có thiết kế giống với dòng xe nước mía X1 – 400, ngoài phần máy ép mía thì X4 – 500  còn giúp bạn dễ dàng đặt thêm máy ép ly và cốc đựng nước mía với phần bàn inox cố định.

– Xe nước mía 2 cây X4 – 500 sở hữu khối động cơ Đài Loan mới cuốn 100% dây đồng với công suất lên đến 500W cho năng suất  7 – 10 ly/phút.

Nhược điểm :

– Nhược điểm duy nhất của máy là không phù hợp với những địa điểm có không gian chật hẹp nên cần lưu ý khi mua.

3. Xe nước mía thùng cắt 2 cây X4 – 750

Các dòng máy ép mía 2 cây của Viễn Đông

– X4 – 750 có lẽ là chiếc máy toàn diện khi khắc phục được các nhược điểm của X4 – 500 và F4 – 500.

– X4 – 750 có thiết kế nhỏ gọn với kích 1100x600x600 mm phù hợp với các địa điểm có không gian chật hẹp cùng hệ thống bánh xe giúp khả năng di chuyển linh hoạt cùng các khóa khớp chốt ở bánh xe giúp cố định xe ép mái 2 cây X4 – 750 khi cần.

– Xe nước mía thùng cắt 2 cây X4 – 750 sử dụng động cơ Đài Loan mới cuốn 100% dây đồng với công suất 750W giúp máy hoạt động bền bỉ, ổn định và hiệu quả  cho khả năng ép từ 8 – 12 ly nước mía chỉ trong 1 phút nhưng động cơ không quá nóng trong quá trình sử dụng liên tục.

Lưu ý: Để tránh phải cạo mía thủ công tốn thời gian, hãy tham khảo máy cạo mía cho cửa hàng của bạn, vừa tăng năng suất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Trên đây là những ưu nhược điểm của các dòng máy ép mía 2 cây để bạn dễ dàng lựa chọn hơn, phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu còn thắc mắc hay khó khăn gì hãy liên hệ Viễn Đông để biết thêm chi tiết.

————————————-

Xem thêm: Máy cưa xương, máy viên thịt cối đồng

Tham khảo thêm các thiết bị làm bánhmáy đánh trứngmáy đánh kemmáy cán bột mini, dây chuyền làm bánh trung thulò nướng bánh mìchảo xào nhânlò nướng bánh ngọt

Tham khảo thêmTủ nấu cơmnồi nấu phởmáy xay sinh tố công nghiệpmáy hút chân khôngmáy xay thịt công nghiệptủ sấy lạp xưởngmáy ép dầu lạc.

  Xem thêmNồi nấu cánh khuấymáy xay thịt công nghiệpmáy cưa xươngmáy làm xúc xíchmáy vắt nước cốt dừatủ sấy công nghiệpmáy vắt sữa đậu nành

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.