Bộ nồi nấu phở Viễn Đông

Bộ nồi nấu phở là một trong những sản phẩm được Viễn Đông tự sản xuất và phân phối trên phạm vi toàn quốc để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Viễn Đông tự tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến nồi trụng hãy liên hệ đến hotline 0981.035.123 để được tư vấn và mua hàng nhé!

Bộ nồi nấu phở Viễn Đông

Bộ nồi nấu phở Viễn Đông

– Bộ nồi nấu phở Viễn Đông gồm có 3 loại nồi phục vụ cho các chức năng khác nhau trong các giai đoạn nấu phở:

+ Nồi hầm xương: Nồi này có kích thước từ 60-500 lít, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn kích thước phù hợp với mình.

+ Nồi nấu nước lèo: Nồi này có kích thước từ 40-70 lít, có tác dụng đun nước lèo và giữ nóng nước trong quá trình bán hàng của chủ quán.

+ Nồi nhúng bánh: là loại nồi có kích thước nhỏ nhất chỉ khoảng 20-30 lít. Dùng để nhúng bánh phở hoặc bún, nhúng rau và thịt bò….

Bộ nồi nấu phở Viễn Đông

– Các loại nồi phở tại Viễn Đông đều được thiết kế bằng inox 304, đây là loại inox chuyên dùng cho ngành công nghệ thực phẩm, luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn.

– Với nồi hầm xương còn có một sọt xương đi kèm, dùng để để xương nhằm giúp dễ dàng hơn cho việc hầm xương cũng như lúc lấy xương ra ngoài được dễ dàng.

Bộ nồi nấu phở đều có các van xả nước nằm ở đáy nồi, tiện lợi cho việc thay nước và lấy nước ra khi đã đun xong.

– Ngoài ra, các hộp điện được tách riêng với bộ nồi phở để tránh các hiện tượng bị rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bộ hộp điện này có khả năng tự đóng ngắt các thanh nhiệt trong nồi phở khi đã đủ nhiệt để tiết kiệm điện năng.

– Điện áp sử dụng cho nồi là 220v/50 Hz (Hoặc 380V). Điện 220V Là nguồn điện gia đình của nước ta sử dụng rộng rãi thuận lợi cho các quán phở.

Tham khảo thêm: Dây chuyền làm bánh trung thu

Bộ nồi nấu phở Viễn Đông

Cam kết bán hàng:

Điều kiện bảo hành: Trong thời gian bảo hành máy khi sử dụng nếu nồi nấu phở điện quý khách có yêu cầu thiết kế thêm đều được viễn đông xử lý trong vòng 3 ngày.

Cam kết 1 đổi 1: Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, viễn đông cam kết 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày

Khắc phục sự cố: Tất cả những vấn đề trục trặc về hệ thống điện sẽ có nhân viễn Kỹ Thuật Hỗ Trợ và khắc phục trực tiếp 24/7, quý khách không hề phải lo lắng việc gián đoạn hoạt động kinh doanh của mình. 

Cam kết tuổi thọ: trung bình một nồi ít nhất 5 năm, sửa chữa trong trọn đời nếu xảy ra vấn đề trong máy.

>>> Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng

—————————

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.