Hướng dẫn sử dụng máy trộn bột mì Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bột mì Việt Nam với những thao tác đơn giản. Các vận hành đơn giản, không cần quá nhiều thao tác sẽ giúp người làm bánh tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực. Cùng tìm hiểu cách vận hành máy trộn bột mì Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng máy đánh bột mì Việt Nam

Lắp đặt máy trộn bột

Máy đánh bột khi giao đến khách hàng sẽ được kỹ thuật viên của Viễn Đông đến lắp đặt tận nhà cho khách hàng. Đây là chính sách hỗ trợ khách hàng mua máy trộn bột tại các cửa hàng của Viễn Đông trên toàn quốc.

– Đối với những máy nhào bột phải sử dụng điện 3 pha, nhân viên lắp đặt sẽ liên hệ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đường điện 3 pha để lắp đặt.

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bột mì Việt Nam

Vận hành máy trộn bột mì

– Trước khi cho bột vào bắt đầu trộn thì phải cho máy chạy không tải để đảm bảo máy vận hành ổn.

– Khi kiếm tra đã xong, cho bột, muối, đường, bơ và nước vào lồng quay. 

– Cho cối bắt đầu quay. Lúc này chỉ cho lồng quay chứ không cho thanh trộn quay vì lúc nào bột đang khô, thanh trộn sẽ làm cho bột bay gây bụi.

– Cho lồng quay khoảng 1 phút, đến khi bột bánh đầu ẩm thì bắt đầu cho thanh trộn quay.

– Dùng một thìa bằng để gạt bột trên thành lồng xuống để trộn. Trong quá trình gạt bột phải cẩn thận không để tay chạm vào khi vực quay của thanh trộn.

– Trộn cho đến khi bột mịn và nhuyễn thì lấy ra để làm bánh.

Video vận hành máy trộn bột mì Việt Nam

 

Mọi thắc mắc về máy trộn bột xin liên hệ với Viễn Đông để biết thêm thông tin chi tiết. Một số thiết bị làm bánh khác máy chia bộtmáy se bộttủ ủ bột

Bạn đang xem bài tại mục Tư vấn của website Máy làm bánh mì 

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

—————————————

Tham khảo thêm các thiết bị làm bánh: máy đánh trứngmáy đánh kemmáy cán bột mini, dây chuyền làm bánh trung thulò nướng bánh mìchảo xào nhân

Tham khảo thêm: máy ép nước mía, tủ nấu cơm, nồi nấu cháo công nghiệp, máy rửa bát công nghiệp, nồi nấu có cánh khuấy

Xem thêmNồi nấu cánh khuấymáy xay thịt công nghiệpmáy cưa xươngmáy làm xúc xíchmáy vắt nước cốt dừatủ sấy công nghiệpmáy vắt sữa đậu nành

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.