Hướng dẫn mua lò nướng bánh mì chính hãng

Lò nướng bánh mì chính hãng là một trong những thiết bị nhà bếp đang được mọi người khá ưa chuộng. Với tính năng vượt trội, áp dụng công nghệ hiện đại, năng suất cao, chiếc lò này đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho khá nhiều khách hàng cũng như các tiệm bánh, quán ăn… Nhưng làm thế nào để có thể lựa chọn được lò nướng bánh mì chất lượng. Sau đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể lựa mua lò nướng bánh mì chính hãng. 

lò nướng bánh mì chính hãng

Cách mua lò nướng bánh mì chính hãng

Nếu bạn là những cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa thì hãy tham khảo ngay dòng lò nướng  đối lưu 5 khay và 8 khay. Trung bình sản phẩm có thể cung cấp được 50 – 75 ổ/ mẻ. 

Lò nướng bánh mì đối lưu

– Hầu hết các loại lò nướng bánh mì của Viễn Đông đều là lò đối lưu, bạn không cần phải trở khi để bánh chín đều 2 mặt như những cách nướng bánh thông thường khác. Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

– 2 nguồn nhiệt trên và dưới thông minh giúp bánh mì trong lò chín đều, giòn và thơm ngon, bắt mắt. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và lựa chọn nguồn nhiệt tùy ý.

Nhiệt độ lò nướng bánh mì

– Nhiệt độ là một trong những yếu tố quan trọng khi nướng bánh. Vì vậy, khi chọn lò nướng bánh mì cho bản thân, bạn nên chọn loại lò có nhiệt độ tối đa là 250 độ C để có thể nướng được nhiều loại bánh.

– Đặc biệt, những chiếc lò có tráng 1 lớp cách nhiệt sẽ là cho bánh chín đều và ngon hơn.

Thể tích lò nướng bánh mì

– Thể tích của lò nướng bánh mì công nghiệp lớn tuy tiêu tốn điện hơn lò nhỏ vì công suất cao hơn nhưng bù lại bạn có thể làm ra nhiều bánh hơn trong một mẻ và có thể làm được các loại bánh cỡ lớn như pizza, gateu…

lò nướng bánh mì chính hãnglò nướng bánh mì chính hãng

Nếu bạn muốn mua lò nướng bánh mì Viễn Đông hãy liên hệ ngay tới số điện thoại phía dưới đây hoặc đến ngay chi nhánh gần nhất để được nhân viên tư vấn rõ hơn nhé!

© 2016 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.