Sản phẩm nổi bật
Nồi nấu đường mạch nha làm bánh trung thu được các chuyên gia cơ khí của Viễn Đông phát triển từ năm 2014 và đến nay đã hoàn thiện để đưa ra thị trường. Nồi nấu có cánh khuấy là một thiết bị quan trọng nằm trong dây chuyền làm bánh trung thu được Viễn Đông cung cấp trên toàn quốc.
Nồi nấu đường mạch nha làm bánh trung thu có 2 phần chính
1. Khoang nồi chứa dung dịch
– Nồi nấu đường mạch nha làm bánh trung thu có khoang nồi được làm từ inox 304 dày 1,5 mm chống hao mòn, rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng. Khoang nồi có khả năng chứa 50-100 lít dung dịch, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể chọn dung tích nồi phù hợp.
– Nồi nấu kẹo mạch nha có cánh khuấy hoàn toàn không có hiện tượng đóng cặn như nấu dung dịch bằng các loại nồi nấu thông thường.
Tìm hiểu ngay: Giá nồi nấu cao dược liệu Viễn Đông cập nhật MỚI NHẤT 2023
2. Phần đáy nồi:
– Khoang trống chứa nước, các thanh điện trở để đun nóng phần nước này. Hơi nước bốc lên sẽ làm nóng phần nồi chứa dung dịch phía trên, một phần hơi nước sẽ được sục qua van xả khí vào dung dịch.
– Cánh khuấy liên tục quay giúp dung dịch luôn được đảo đều.
Hệ thống điện nồi nấu cánh khuấy công nghiệp an toàn và thông minh
- Căn chỉnh được nhiệt độ bên trong nồi. Vì vậy nồi có rất nhiều chế độ tùy theo nhu cầu sử dụng như: Đun sôi, để liu riu, làm ấm…
- Nồi nấu đường mạch nha làm bánh trung thu có thanh đóng ngắt thanh điện trở một cách khi nhiệt đạt đủ tự động và cài đặt thời gian có chuông báo động.
- Có hệ thống chống giò gỉ điện năng, an toàn sử dụng điện tuyệt đối với dòng sản phẩm này. Tuy nhiên trong qua trính vận hành, nên tránh để tiếp xúc trực tiếp với nước với hộp điện.
- Được tích hợp hệ thống tiết kiệm điện năng, giúp giảm đến 40% số điện năng tiêu thụ lãng phí so với các dòng nồi nấu cánh khuấy trên thị trường.