Sản phẩm nổi bật
Contents
Máy trộn bột đánh trứng 10 Lit B10G có thể đánh trộn được hầu hết các nguyên liệu, trộn bột, đánh trứng, đánh kem… cho hiệu suất cao mà hiệu quả. Cùng lonuongbanhmi.net.vn tìm hiểu nhé!
- Máy đánh trứng mini dùng gia đình giá bao nhiêu?
- Máy đánh trứng giá rẻ liệu có phải lựa chọn tốt nhất?
- Tư vấn chọn máy đánh trứng tốt nhất tùy nhu cầu sử dụng
Bạn có phải là đối tượng nên tham khảo máy trộn bột đánh trứng?
Máy trộn bột đánh trứng 10L B10G đáp ứng nhu cầu ra sao?
Đây là dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp cho các cơ sở cần trộn bột, trứng, kem làm bánh có quy mô vừa và nhỏ. Đối với máy trộn bột đánh trứng công nghiệp tại Viễn Đông sẽ có loại máy 10, 15, 20, 30 Lít.
Dòng máy trộn bột 10 Lít sẽ là dòng máy công nghiệp nhỏ gọn nhất với năng suất vừa phải với 1kg mỗi mẻ. Mỗi mẻ chỉ đánh trong 6-10 phút.
Phù hợp với đa dạng các cửa hàng, cơ sở bán nhiều loại bánh khác nhau
Bất cứ nhà hàng bánh loại bánh ngọt, bánh kem nào cũng có thể tham khảo loại máy trộn bột đánh trứng này bởi nó có thể áp dụng đánh nguyên liệu làm nhiều loại bánh khác nhau.
Tuy nhiên, nếu cơ sở bạn muốn sắm 1 thiết bị Máy trộn bột mì dạng đặc để làm bánh mì,… thì không nên sử dụng chiếc máy trộn bột đánh trứng này.
Đây cũng sẽ là thiết bị có tính ứng dụng cao cho các cửa hàng bán đa dạng các loại bánh. Chỉ cần mua 1 chiếc máy là có thể kinh doanh 1 cách dễ dàng, vừa tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí.
Diện tích nhỏ hẹp hay diện tích rộng đều có thể dùng
Chiếc máy trộn bột công nghiệp này được thiết kế khá tinh gọn, đơn giản có thể để bàn được, tiết kiệm diện tích sử dụng khá tốt. Vì vậy các cơ sở nhỏ, hẹp cũng có thể bày trí 1 cách dễ dàng.
Cụ thể, chiếc máy này có kích thước 450x 370x 600mm, trọng lượng chỉ 37kg. Điện áp sử dụng dân dụng, dễ dùng 220V/50Hz.
Giải thích cho tính ứng dụng cao và những lợi thế của máy trộn bột đánh trứng 10L
Mặc dù có thể đánh trộn 1 cách linh hoạt nhiều loại nguyên liệu để làm các loại bánh khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng mọi thành phẩm đều tốt như nhau. Hẳn sẽ là nhờ những cấu tạo đặc biệt của chiếc máy trộn này.
Chất liệu đảm bảo an toàn thực phẩm
Toàn bộ máy bao gồm 5 chi tiết chính đều được làm từ chất liệu Inox: đảm bảo độ sáng bóng và bền đẹp:
- Cần gạt điều chỉnh độ cao cối trộn bột
- Cần gạt điều chỉnh tốc độ trộn bột
- Khớp nối càng đánh
- Càng đánh
- Cối chứa bột
Trong đó, cối chứa bột và càng đánh với chất liệu Inox sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho các nguyên liệu khi sử dụng. Riêng chân đế máy được làm bằng cao su để gia tăng thêm độ vững chãi và chắc chắn.
Đánh nhanh và liên tục nhờ động cơ ổn định
Phần động cơ của máy trộn bột được thiết kế bên trong khung máy, bảo vệ nhờ 1 lớp Inox chắc chắn, cứng cáp. Nên có thể dễ dàng hiểu được độ bền của động cơ khi hạn chế được những ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài.
Công việc đánh trứng trộn bột hay trộn với bất kì gia vị nào khác cũng cần phải thực hiện liên tục, đều tay và cần đánh trong thời gian dài mới đạt yêu cầu. Đó sẽ là điểm hạn chế cho công nhân khi đánh thủ công bằng tay.
Vì vậy việc sắm 1 máy đánh bột đánh trứng là điều hoàn toàn cần làm, bởi máy sẽ hoạt động với công suất tối đa, đánh đều, liên tục xong 1 mẻ trong vòng dưới 10 phút. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh tốc độ đánh sao cho phù hợp với từng loại.
Đặc biệt với 10 Lít trộn mỗi lần, máy cũng hoàn toàn đảm bảo được năng suất này. Bạn sẽ không lo máy bị nóng hay cháy trong quá trình sử dụng. Nhưng hạn chế sử dụng để đánh loại bột mì dạng đặc.
Sở hữu bộ 3 càng đánh chuyên dụng
Để có thể đánh được nhiều loại nguyên liệu khác nhau, chiếc máy trộn bột đánh trứng 10 Lít này trang bị cho mình 3 loại càng đánh khác nhau.
Càng lồng
Càng được sử dụng để đánh với tốc độ cao, cụ thể là 462 r.p.m. Với tốc độ đánh cao này, càng lồng chuyên được sử dụng để đánh bông xốp các loại nguyên liệu như bơ, lòng trắng trứng làm kem, lòng đỏ trứng,…
Càng có thể đánh liên tục tối đa 15 phút, giúp làm tơi xốp nguyên liệu 1 cách nhanh nhất và chất lượng nhất
Càng chân vịt
Với thiết kế kiểu dàng này, càng chân vịt có tốc độ đánh trung bình, đạt 317 r.p.m chuyên dùng để đánh trộn lẫn nguyên liệu làm các loại bánh cookies, bánh ngọt, bánh cupcakes, kem bơ trang trí,…
Càng có thể đánh liên tục tối đa 20 phút, đảm bảo các loại nguyên liệu được đảo đều, hòa lẫn với nhau.
Càng móc câu
Bạn sẽ sử dụng khi cần nhồi bột hoặc trộn lẫn gia vị. Bột không quá đặc. Càng móc câu có tốc độ đánh thấp nhất là 197 r.p.m, có thể hoạt động liên tục tối đa 30 phút.
Sử dụng dùng máy trộn bột đánh trứng 10L dễ dàng
Máy trộn bột đánh trứng 10 Lít B10G có cơ chế đánh tự động, giúp tiết kiệm kha khá công sức cho bạn. Để có thể trộn bột đánh trứng cùng chiếc máy này, việc của bạn chỉ là sử dụng các nút điều khiển.
Bước 1: Lựa chọn càng đánh thích hợp và lắp vào khớp nối càng đánh bằng cách vặn theo đường ven đơn giản.
Bước 2: Cho nguyên liệu vào trong cối trộn bột và đặt vào vị trí cố định trên thân máy.
Bước 3: Sử dụng cần gạt chỉnh độ cao của cối trộn bột để đẩy cối trộn bột lên cao, vừa tầm với càng đánh.
Bước 4: Bật công tắc nguồn (nút màu đỏ) trên thân máy để máy trộn bột đánh trứng Viễn Đông bắt đầu hoạt động. Điều chỉnh cần gạt tốc độ đánh của càng đánh nếu cần thiết.
Như vậy, chỉ cần 1 nhân công đứng vận hành như trên, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được năng suất 10kg/mẻ chỉ trong 10 phút. Đây cũng là phương án tiết kiệm chi phí nhân công rất hiệu quả đó.
Máy trộn bột đánh trứng 10 Lit B10G là sản phẩm đa chức năng phù hợp với các cửa hàng làm bánh ngọt, bánh bông lan, bánh mì, bánh cookies… với chi phí đầu tư ban đầu thấp và hiệu suất sử dụng cao. Hãy gọi ngay đến Viễn Đông để đặt hàng nhé!
>>> Hướng dẫn sử dụng máy đánh trứng trộn bột, đánh kem