Máy trộn bột mì SD 30A

  • Model                       : SD 30A
  • Điện áp                    : 220v/50Hz
  • Dung tích                 : 20 – 30 Lit
  • Năng suất                : 6 – 10kg
  • Công suất lồng       : 1.1 Kw
  • Tốc độ lồng             : 20 vòng/phút
  • Công suất trục        : 2.2 Kw
  • Tốc độ trục              : 101 – 202 vòng/phút
  • Kích thước              : 77x 43x 90 cm
  • Trọng lượng            : 95 kg
  • Bảo hành                 : 12 tháng

Sản phẩm nổi bật

Máy trộn bột mì SD 30A là dòng máy có công suất lớn, sức trộn khỏe giúp giúp trộn khối bột được mịn, sánh dẻo và đồng đều hơn, đặc biệt tiết kiệm thời gian và công sức cho người thợ làm bánh. Xem ngay cùng lonuongbanhmi.net nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhé!

Kết quả hình ảnh cho bánh mì

Phân biệt máy trộn bột mì và máy trộn bột đánh trứng

Máy trộn bột công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền làm bánh, chế biến thực phẩm: bánh ngọt, bánh mì, bánh trung thu,… Trong đó có 2 loại máy chính là máy đánh bột mì và máy trộn bột đánh trứng.

Kết quả hình ảnh cho khối bột cần trộn

Cùng có chức năng trộn bột, thế nhưng 2 loại máy này có 1 số điểm khác nhau mà bạn cần chú ý để lựa chọn 1 chiếc máy nhào bột phù hợp nhất với nguyên liệu đang sử dụng.

ĐIỂM PHÂN BIỆT  MÁY TRỘN ĐÁNH TRỨNG MÁY TRỘN BỘT
Kích thước Nhỏ hơn Lớn hơn hẳn
Công suất Công suất nhỏ (600-1500W) Công suất lớn (từ 1,5Kw)
Các loại càng đánh 3 loại càng: càng móc câu, càng chân vịt và càng lồng 2 loại càng: 1 loại càng đánh bột xoắn đôi lớn và 1 dạng móc câu
Bảng điều khiển Bảng điều khiển đi liền trên thân máy Bảng điều khiển rời
Khả năng đánh bột Yếu hơn máy trộn bột mì, hạn chế đánh các loại bột quá đặc. Đánh được đa năng, thường dùng để đánh các khối bột mì, bột dạng đặc

Máy trộn bột mì SD 30A và đặc điểm đáng sở hữu

Công suất lớn => Yếu tố then chốt

Để có thể đánh được 1 lượng bột mì lớn, đặc, máy trộn bột làm bánh của bạn cần phải có 1 công suất lớn nhằm tránh gây quá tải khi sử dụng, dễ cháy motor,  chất lượng bột đánh không đạt.

Với công suất đạt 1,5Kw, máy trộn bột mì công nghiệp SD 30A là thiết bị bạn không thể bỏ qua. Bởi nó có thể đánh được 1 mẻ từ 5-7kg mà chạy vẫn ổn định, đánh đều, đánh liên tục cho đến khi thành phẩm đạt yêu cầu.

Khối động cơ được thiết kế kín trong thân máy. Dây đồng 100% nên có độ bền cao, hoạt động mạnh mẽ trong thời gian dài mà không bị nóng, hạn chế được các tác nhân từ môi trường bên ngoài có thể gây hại đến motor.

Chất liệu an toàn vệ sinh, đảm bảo thẩm mỹ

Về chất liệu gia công của máy trộn bột mì SD 30A:

  • Vỏ máy được làm từ thép sơn tĩnh điện, sáng màu, đẹp mắt.
  • Phần nắp máy được làm từ nhựa cứng.
  • Cối trộn bột, càng đánh và khung chắn phía trên cối được làm bằng inox bền, hạn chế hen gỉ tốt và an toàn với thực phẩm.

Kiểu dáng thiết kế dạng liền khối rất đẹp mắt, tinh gọn, không tốn quá nhiều diện tích sử dụng của bạn với kích thước 440x800x910cm. Do đó, máy rất thích hợp cả với các cơ sở bánh, nhà hàng, khách sạn cao cấp, sang trọng.

Điều chỉnh được linh hoạt tốc độ đánh

Máy trộn bột làm bánh SD 30A có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh – chậm của càng đánh nhờ có thêm biến tần hỗ trợ, ngoài ra có thêm nút chỉnh tốc độ ở bên ngoài thân máy, tiện lợi cho việc vận hành.

Máy nhồi bột SD 30A sẽ có 2 tốc độ nhanh – chậm. Khi bắt đầu đánh bột, bạn để tốc độ chậm, sau đó chuyển sang tốc độ nhanh để tán bột cho dẻo hơn.

Càng đánh của SD 30 A là dạng càng chữ S (càng móc câu) bằng Inox, dày dặn đánh bột khỏe. Đồng thời chất liệu này cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ vệ sinh sau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy trộn bột mì SD đúng cách 

Bước 1: Chuẩn bị sẵn nguyên liệu cần trộn, cân đo đong đếm cho phù hợp với năng suất của máy. Bạn cũng cần phải lưu ý là tổng khối lượng bột và gia vị cho thêm phải nhỏ hơn hoặc bằng năng suất của máy.

Bước 2: Cho bột mì và lượng nước tương ứng vào cối máy trộn bột công nghiệp . Chỉnh tốc độ càng đánh nhanh khi mới bắt đầu.

Bước 3: Lần lượt cho các nguyên liệu khác vào nếu có. Trong khi cho máy vẫn phải hoạt động để trộn được đều hơn, sau đó bạn chỉnh tốc độ chậm để bột tán dẻo hơn.

Bước 4: Chờ đến khi bột mì nhuyễn, có độ đính đảm bảo tiêu chuẩn thì tiến hành tắt bếp và lấy nguyên liệu ra. Vệ sinh máy sạch sẽ để máy luôn bền bỉ, đạt tuổi thọ cao.

Đối với các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp, cần chuẩn bị một dây chuyền làm bánh mì đầy đủ, Viễn Đông vẫn cung cấp các thiết bị cần thiết ở mọi công đoạn. Cụ thể, 1 dây chuyền máy làm bột mì sẽ có các thiết bị sau:

Máy đánh bột công nghiệp → Máy se bột → Máy chia bột → Tủ ủ bột → Lò nướng bánh mì

Máy trộn bột mì SD 30A dành cho các cơ sở làm bánh vừa và lớn này của Viễn Đông sẽ là 1 thiết bị rất cần thiết, giúp các thợ làm bánh vừa tiết kiệm công sức, vừa tiết kiệm thời gian nhào trộn bột.

Tham khảo thêm: Máy cán bột, máy cán bột mini, máy cán bột làm bánh

© 2018 Lò nướng bánh mì Viễn Đông. Thiết kế Website bởi VietMoz.